Skip to main content

Omega Thương hiệu và giá cả

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU

Câu chuyện của nhà chế tác đồng hồ Thụy Sỹ Omega khởi đầu tại La Chaux-de-Fonds với người thợ chế tác đồng hồ Louis Brandt vào năm 1848. Sau này, hai người con trai của ông, Louis Paul và César đã phát triển ra một kỹ thuật cải tiến cho phép thay thế được các bộ phận của đồng hồ. Sau đó, những bộ phận này được bán dưới cái tên Omega, một phần của công ty La Generale Watch. Tiếp theo, năm 1903, Omega tách thành một công ty riêng.

Kể từ đó tới nay, thương hiệu này đã trở thành chiếc đồng hồ chính thức cho Lực lượng Không quân Hoàng gia Anh vào năm 1917, cũng như cho Thế vận hội Olympic kể từ năm 1932. Đồng hồ bấm giờ Omega Speedmaster Professional Chronograph nổi tiếng là chiếc đồng hồ đầu tiên được lên tới mặt trăng, trên tay Phi hành gia Buzz Aldrin. Trong nền văn hóa đại chúng, Omega cũng trở nên nổi tiếng trong các bộ phim James Bond, khi là chiếc đồng hồ ưa thích của điệp viên 007 kể từ năm 1995.

Một trong những sản phẩm đáng chú ý nhất của thương hiệu là con ngựa đồng trục, do thợ chế tác đồng hồ người Anh, ông George Daniels phát minh vào năm 1974, sau đó được Omega mua lại. Sự cải tiến này được cho là có tác dụng giảm ma sát trong bộ máy và cần ít chất bôi trơn hơn, do đó, tăng độ chính xác của chiếc đồng hồ. Năm 1999, Omega cho ra mắt đồng hồ đầu tiên có con ngựa đồng trục với máy Calibre 2500 của chính thương hiệu trong bộ sưu tập DeVille. 

CÁC MẪU ĐỒNG HỒ CHÍNH 

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

Buzz Aldrin, George Clooney, Nicole Kidman, Zhang Ziyi, Michael Phelps, Daniel Craig, Michelle Wie, Daniel Craig