Skip to main content

Hamilton Đánh giá thương hiệu và giá cả

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU

Được thành lập năm 1892, câu chuyện về thương hiệu Mỹ này bắt đầu từ Lancaster, Pennsylvania. Năm 1912, công ty quyết định tặng đồng hồ có độ chính xác cao cho những người làm việc trong ngành đường sắt, bởi khi đó tai nạn thường xuyên xảy ra do nhiều tuyến tàu hoạt động với hơn 50 mốc giờ khác nhau. Sau đó, đồng hồ bỏ túi được mệnh danh là "đồng hồ thể hiện sự chính xác của ngành đường sắt.”

Hai năm sau đó, Hamilton bắt đầu cung cấp đồng hồ cho các Lực lượng Vũ trang Hoa Kỳ, và tới năm 1919 đồng hồ hàng không mang thương hiệu Hamilton đã được sử dụng cho dịch vụ bưu chính hàng không đầu tiên tại Mỹ trên chuyến bay giữa Washington và New York. Đến những năm 1930, Hamilton là thương hiệu đồng hồ được yêu thích trong các hãng hàng không thương mại tại Hoa Kỳ.

Trong Thế chiến Thứ hai, công ty đã ngừng sản xuất đồng hồ dân sự để tập trung cung cấp một triệu đồng hồ cho các lực lượng vũ trang. Trong thời gian này, họ chế tạo ra đồng hồ hàng hải có độ chính xác cao Hamilton —đồng hồ đầu tiên được chế tạo theo phương pháp sản xuất hiện đại. Trong suốt cuộc chiến, họ đã sản xuất 10.902 đồng hồ hàng hải có độ chính xác cao, đáp ứng các yêu cầu về cả độ chính xác và độ tin cậy. Là công ty duy nhất có thể làm được điều này, Hamilton đã được trao huy chương "Xuất sắc" của Hải quân Hoa Kỳ vì thành tích xuất sắc trong sản xuất thiết bị quân đội.

Thương hiệu này cũng trở nên nổi tiếng khi xuất hiện trong các bộ phim điện ảnh và là nhà cung cấp đạo cụ đồng hồ lớn nhất cho ngành công nghiệp điện ảnh Hollywood.  Năm 1951 đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của thương hiệu trong The Frogmen, bộ phim được đề cử giải Oscar với nội dung về các thợ lặn của Hải quân Hoa Kỳ trong Thế chiến Thứ hai. Kể từ đó, đồng hồ Hamilton được xuất hiện trong các bộ phim như Elvis Presley’s Blue Hawaii, Men In Black, Independence Day và Interstellar.

CÁC MẪU ĐỒNG HỒ CHÍNH

 

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.