Skip to main content

Đánh giá & Mức giá của Swatch Sistem51 Irony

Đã đến lúc bỏ những chiếc Daniel Wellington đó đi được rồi đấy, các bạn!

VẬY LÀ BẠN MUỐN MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ CƠ? Mà không muốn phải cầm hơi bằng mỳ ăn liền suốt mấy tháng tiếp theo? Chúng tôi có một lời khuyên nhỏ dành cho bạn: Swatch’s Sistem51. Ra mắt cách đây hai năm, bộ sưu tập gốc đã khiến khách hàng kêu gọi đòi hưởng lợi nhuận. Sao lại thế? Với mức giá 3.300.000 đồng, đây chắc chắn là một trong những chiếc đồng hồ cơ Swiss-made có mức giá rẻ nhất.

Sistem51 Irony Soul, Sistem51 Irony Fly, Sistem51 Irony Boreal

TRÊN THỰC TẾ, THẬM CHÍ MỘT SỐ NGƯỜI CÒN KHÔNG QUAN TÂM ĐÂY LÀ MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ MANG TÍNH CÁCH MẠNG Nhưng không phải vì thế mà bạn cũng không cần quan tâm. Dưới đây là những giá trị đồng hồ tuyệt vời mà bạn nhận được với mức giá 3.300.000 đồng. Một chiếc đồng hồ tự động thực sự cải tiến. Máy của nó gồm 51 bộ phận và có khả năng dự trữ năng lượng tới 90 tiếng. Những chỉ số này có thể đánh bật mọi chiếc đồng hồ tự động 'thông thường' khác hiện nay.

BỘ SƯU TẬP SISTEM SẼ ĐƯỢC NÂNG CẤP TRONG NĂM NAY Các mẫu đồng hồ gốc được thiết kế đầy màu sắc và được phủ bằng nhựa. Đây là một điều tuyệt vời, nhưng có lẽ hơi quá thường nếu bạn muốn tìm một chiếc đồng hồ thanh lịch hơn hoặc trang trọng hơn đôi chút. Vì lẽ này, bộ sưu tập Sistem51 Irony đã được nâng cấp - với bảy mẫu đồng hồ mới và hầu hết trong số chúng đều thanh lịch hơn hẳn. Đó chính là phong thái của thiết kế vỏ thép không gỉ mới - bởi vậy, nó mới được đặt tên là Iron-y, bạn hiểu rồi đúng không? – một số mẫu được trang bị dây da, và một số khác được trang bị dây kim loại.

Sistem51 Irony Boreal

VẬY BẠN NÊN MUA MẪU NÀO? Chiếc đồng hồ sang trọng nhất trong bộ sưu tập là chiếc Sistem Tux lưỡng kim. Để tìm những chiếc đồng hồ phù hợp cho môi trường văn phòng, bạn có thể tham khảo Sistem Boreal, Sistem Earth, Sistem Fly và Sistem Soul. Mẫu đồng hồ có diện mạo gần giống nhất với các mẫu Sistem51 đời đầu là Sistem Arrow, đồng hồ phi công có dây đeo cao su.

VẬY CÒN GIÁ CẢ THÌ SAO? Các mẫu này có mức giá cao hơn một chút. 4.400.000 đồng cho các mẫu dây da và 4.900.000 đồng cho các mẫu dây thép. Bộ sưu tập này còn có một mẫu đồng hồ nữ tên là Sistem Stalac (ảnh dưới) với vòng đệm đính đá pha lê có mức giá 5.200.000 đồng. Chúng tôi cho rằng mức giá này cũng là hiển nhiên thôi do có sự nâng cấp chất liệu vỏ đồng hồ. Ngay cả vậy, sự tăng giá này vẫn rất hợp lý.

Sistem51 Irony Stalac

 Máy

Lên dây tự động

Dây mềm/dây kim loại

Dây da hoặc dây bằng thép không gỉ

Chức năng

Chỉ giờ, phút, giây, ngày tháng

Khả năng dự trữ năng lượng

90 giờ

Giá

Từ 4.400.000 đồng trở lên

sistem51