Skip to main content

BaselWorld 2016: Rolex Steel Daytona mới bán cực chạy

Giống như một bài hát nhạc pop được sáng tác hoàn hảo, mẫu đồng hồ mới nhất từ Rolex này sẽ làm hài lòng cả những người khó tính nhất.

BaselWorld 2016 còn chưa chính thức bắt đầu, nhưng các interweb đã xôn xao về chiếc đồng hồ mới của thương hiệu này. Đây là mẫu đồng hồ thể thao được săn đón nhiều nhất từ thương hiệu đồng hồ lớn nhất thế giới - giờ đây, nó còn được chế tạo tốt hơn kể cả về phong cách và mức giá..

Được bán lẻ với mức giá 261.200.000 đồng, chiếc Oyster Perpetual Cosmograph Daytona bằng thép của Rolex có vòng đệm bằng gốm Cerachrom đen, Mã tham khảo: 116500LN đã đưa bộ sưu tập trở lại vị thế là một chiếc đồng hồ chuyên dụng đầy cảm hứng. Trên thực tế, sự kết hợp giữa vòng đệm gốm Cerachrom màu đen và vỏ thép gợi nhắc tới mẫu đồng hồ trước đó từ năm 1965, thời kỳ đồng hồ bấm giờ mang tính biểu tượng được trang bị vòng đệm Plexiglas màu đen. Có thể thấy rằng vòng đệm gốm Cerachrom nguyên khối sẽ trở nên quen thuộc với các fan của Rolex - một cải tiến được cấp bằng sáng chế được làm từ gốm công nghệ cao chống xước và ăn mòn.

Ở bên trong, chiếc đồng hồ được vận hành bởi  bộ chuyển động Calibre 4130 ấn định tiêu chuẩn được Superlative Chronometer chứng nhận với máy bấm giờ tự động có bánh răng trục. Với độ chính xác tới mức chỉ sai lệch -2/+2 giây mỗi ngày, chiếc đồng hồ bền bỉ này được bảo hành quốc tế năm năm.

Anti-fan của Rolex sẽ phải thấy khó chịu với sản phẩm này và tranh cãi rằng Rolex vẫn chưa tung ra được điều gì mang tính đột phá. Mặc dù cũng chẳng sai, nhưng phong cách giàu tính biểu tượng, phẩm chất luôn hướng về hiệu suất và công nghệ mới lạ của chiếc đồng hồ này chính là những đặc điểm quen thuộc được gầy dựng bởi Rolex chứ không phải tên tuổi nào khác.

Khi những công ty đồng hồ đang đau đầu không biết điều gì sẽ thuyết phục một thị trường bán lẻ đầy thách thức, chiếc đồng hồ Thụy Sĩ titan này đã cho thấy sự thành công của mình - bằng cách tận dụng những điểm mạnh của mình trong cuộc chơi, và không có gì ngần ngại khi làm vậy.


End of content

No more pages to load