Skip to main content

Patek Philippe Nautilus

Patek Philippe Nautilus và hai phiên bản giới hạn tuyệt vời

Patek Philippe vintage Nautilus ad

Họ sẽ hay không họ? Tại hội chợ đồng hồ BaselWorld vào tháng 3, Patek Philippe khiến những người yêu thích đồng hồ phải vò đầu bứt tai khi công ty tỏ ra kín tiếng và kín tiếng về kế hoạch kỷ niệm 40 năm thành lập Nautilus.

Do sự im lặng của đài phát thanh kéo dài, tâm lý bán lẻ chậm chạp và tất cả những thứ nhạc jazz đó, chúng tôi cũng nghĩ rằng điều đó có thể sẽ không xảy ra.

Chúng ta có niềm tin nhỏ nhoi nào. Tất nhiên, Patek Philippe phải MANG ĐI. Rốt cuộc, Nautilus vẫn là một trong những chiếc đồng hồ thể thao sang trọng mang tính đột phá và mang tính biểu tượng nhất từ ​​trước đến nay. Và họ đã làm được, với không chỉ một, mà là hai mẫu phiên bản giới hạn sẽ là một chặng đường dài để xoa dịu những đêm mất ngủ cho những người hâm mộ Nautilus.


Và bây giờ, đây là bốn điều cần biết về các phiên bản giới hạn kỷ niệm 40 năm Patek Philippe mới để bạn tham gia ngay vào cuộc trò chuyện.

CÁC MẪU MỚI ĐƯA SỰ ‘SANG TRỌNG’ VÀO ĐỒNG HỒ THỂ THAO SANG TRỌNG.
Hãy quên đi cơn sốt thép đã bao trùm ngành kinh doanh đồng hồ trong năm nay. Patek Philippe đang đánh đầu xu hướng thịnh hành (không phải lúc nào họ cũng vậy?) Bằng cách trang trí hai mẫu phiên bản giới hạn bằng kim loại quý. Sản phẩm đầu tiên, Nautilus Ref. 5711 / 1P, một mô hình tự lên dây có ngày và giây quét, được phủ bằng bạch kim (bên dưới).

Patek Philippe Nautilus Ref. 5711/1P 40th Anniversary Limited Edition

Mẫu thứ hai, Nautilus Ref. 5976 / 1G, đồng hồ bấm giờ flyback tự động với bánh xe cột, được làm bằng vàng trắng 18K (bên dưới). Đề cao yếu tố sang trọng, cả hai phiên bản đều có mặt số được đính kim cương hình baguette trên các vạch chỉ giờ bằng vàng trắng. Sang trọng.

 

Patek Philippe Nautilus Chronograph Ref. 5976/1G 40th Anniversary Limited Edition


Nautilus Ref. Mẫu tự động 5711 / 1P, giới hạn 700 chiếc, có nguồn gốc từ dòng đồng hồ Nautilus đầu tiên từ năm 1976, chiếc Ref. 3700 / 1A, có biệt danh là 'Jumbo' cho đường kính vỏ 42mm (bên dưới).

Patek Philippe Nautilus Ref. 3700/1A

Phiên bản kỷ niệm 40 năm đưa mọi thứ đi xa hơn một chút, với vỏ có chiều ngang 44mm. Mẫu đồng hồ mới được trang bị bộ máy tự động Calibre 324 SC, một trong những bộ máy được đánh giá cao nhất của Patek. Nó có lò xo cân bằng Spiromax độc quyền và cân bằng Gryromax, rôto bằng vàng 21K nặng, hoàn thiện đặc biệt trên tất cả các bộ phận chuyển động và chính xác đến 13 đến +2 giây mỗi ngày.

Nautilus Ref. 5976 / 1G flyback chronograph, giới hạn 1.300 chiếc, có một câu chuyện trở lại gần đây hơn. Đây là hậu duệ của chiếc đồng hồ Nautilus chronograph đầu tiên được giới thiệu vào năm 2006 để kỷ niệm 30 năm thành lập bộ sưu tập (bên dưới). Phiên bản kỷ niệm 40 năm này được vận hành bởi bộ chuyển động CH 28-520 C tự động in-house, được phân biệt bởi đồng hồ tổng thời gian tích hợp ở số ‘6’.


Patek Philippe Nautilus Ref. 5980

Patek Philippe Nautilus Chronograph Ref. 5976/1G 40th Anniversary Limited Edition

Ok đầu tiên, một tuyên bố từ chối trách nhiệm: ý kiến ​​cá nhân ở phía trước. Đây là những gì chúng tôi yêu thích: màu hải quân chuyển tiếp từ sáng đến tối mới làm nổi bật nét nổi ngang Nautilus đặc trưng trên mặt số, đồng thời tạo thêm độ tương phản tuyệt đẹp cho màu vàng bạch kim hoặc vàng trắng. Tuy nhiên, điều gây tranh cãi là dòng chữ ghi chi tiết các năm kỷ niệm. Mặc dù quan trọng nhưng chúng tôi cảm thấy rằng vụ hành quyết có thể kín đáo hơn một chút. Nhưng này, bạn biết những gì một số người nói - đi lớn hoặc về nhà.

 

Patek Philippe Nautilus 40th Anniversary presentation box

Vẻ đẹp bên ngoài rất quan trọng, đúng không? Cả hai phiên bản giới hạn thực sự đánh bật nó ra khỏi công viên trong bộ phận này - được trình bày trong hộp cót tự nhiên màu nâu tuyệt đẹp với khung thép không gỉ được đánh bóng, gợi nhớ lại chiếc đồng hồ Nautilus ban đầu. được khắc tên bộ sưu tập bằng chữ thảo và logo Patek Philippe, giống như bản gốc.


End of content

No more pages to load