Skip to main content

Montblanc Heritage Manufacture Pulsograph Limited Edition 100

Đồng hồ Pulsograph của Montblanc được nâng cấp trang nhã.

Montblanc Heritage Manufacture Pulsograph Limited Edition 100

Hiện nay, hơn bao giờ hết, mọi người ngày càng có ý thức về sức khỏe và tập trung vào thể dục. Ngay cả trước đại dịch toàn cầu hiện nay, các thiết bị theo dõi thể dục và theo dõi nhịp tim đã và đang thống trị cổ tay của nhiều người, bao gồm cả những nhà sưu tập đồng hồ dày dạn kinh nghiệm.

Vì vậy, thật phù hợp khi Montblanc đã chọn cập nhật Heritage Manufacture Pulsograph Limited Edition 100, được phát hành lần đầu vào năm 2014, sau đó được cập nhật bằng thép không gỉ vào năm ngoái. Chắc chắn, pulsograph không phải là một sự phức tạp cầu kỳ, nhưng nó thực hiện một chức năng cơ bản (và, một số người tranh luận là cần thiết) và trình bày nó theo cách cách điệu cao, được thực thi đẹp mắt.

Nếu bạn đang thắc mắc máy đo nhịp tim là gì và nó hoạt động như thế nào thì về cơ bản, máy đo nhịp tim được các bác sĩ sử dụng để xác định nhịp tim của bệnh nhân và chúng thường được hiệu chỉnh cho 15 hoặc 30 nhịp. Phiên bản đặc trưng ở đây được hiệu chỉnh cho 30 nhịp.

Montblanc Heritage Manufacture Pulsograph Limited Edition 100

Để biết nhịp tim của ai đó, bạn kích hoạt kim đồng hồ bấm giờ và đồng thời bắt đầu đếm nhịp tim đầu tiên. Tùy thuộc vào đồng hồ đếm nhịp của bạn được hiệu chỉnh cho 15 hoặc 30 xung, sau đó bạn sẽ dừng đồng hồ bấm giờ sau khi đếm 15 hoặc 30 nhịp. Con số mà bàn tay hướng đến sẽ biểu thị nhịp tim của một người. Điều này giúp bác sĩ (hoặc người đeo, vì vấn đề đó) khỏi rắc rối khi phải đếm một phút đầy đủ hoặc nhân với bốn sau khi đếm 15 nhịp.

Montblanc Heritage Manufacture Pulsograph Limited Edition 100

Phiên bản 2019 của chiếc đồng hồ này đặc biệt nổi bật với mặt số cá hồi hợp xu hướng. Mặt khác, bản nâng cấp của năm nay lại quyến rũ với sự sang trọng tuyệt đối. Vỏ bằng vàng hồng 18K kết hợp hoàn hảo với mặt số màu nâu thuốc lá hun khói và dây đeo cá sấu Sfumato bổ sung. Đặc biệt, mặt số hình vòm có vòng giờ dạng hạt và lớp hoàn thiện bằng tia nắng, quay trở lại nét thẩm mỹ cổ điển của những năm 1940 và 1950.

Montblanc Heritage Manufacture Pulsograph Limited Edition 100

Mặc dù bản thân mặt số đã rất lộng lẫy, nhưng Calibre MB M13.21 cũng đầy mê hoặc, nếu không muốn nói là hơn thế nữa - chắc chắn là một lợi ích khi có nhà sản xuất Minerva dưới mái nhà của bạn. Kiến trúc tuyệt đẹp của phong trào và cách bố trí các cây cầu điêu khắc gợi lại những nét đẹp nhất về thẩm mỹ cơ khí thế giới cũ của Minerva. Để phù hợp với vỏ bằng vàng hồng 18K, bộ máy sử dụng một mặt chính và các cầu nối bằng vàng hồng. Về hiệu suất, động cơ có bánh xe cột và khớp nối ngang, với sự cân bằng nhịp đập ở tốc độ 18.000vph, nhịp chậm và ổn định mang lại sự ổn định hơn.

Đúng như tên gọi của nó, chiếc đồng hồ này (giống như lần lặp lại của năm ngoái) được giới hạn chỉ 100 chiếc. Chúng tôi thực sự thích sự quyến rũ của thế giới cũ của phiên bản mới nhất này và cách nó rất phù hợp với một thiết bị phức tạp đã được sử dụng trong một thời đại cũ hơn, chứng tỏ rằng một số thứ vẫn tồn tại trước thử thách của thời gian.


End of content

No more pages to load