Skip to main content

Luminox X Bear Grylls Survival Collection

Nhà thám hiểm nổi tiếng Bear Grylls cho đồng hồ Luminox sinh tồn của mình.

Luminox X Bear Grylls Survival Collection

Luminox luôn tìm kiếm những cộng tác viên không phải là những người nổi tiếng săn lùng thỏa thuận chứng thực mà là những người có công việc thực sự phù hợp với tinh thần của thương hiệu. Đó là lý do tại sao người ta có nhiều khả năng tìm thấy những người giống như nhà bảo tồn hải dương do quân đội đặc biệt Scott Cassell và nhóm Tìm kiếm và Cứu nạn Iceland (Ice-SAR) cho mượn tên của họ cho một chiếc đồng hồ Luminox hơn là Dwyane Johnson. Nhưng trong khi sự tín nhiệm mà Cassell và những người của Ice-SAR mang lại cho Luminox là không bao giờ nghi ngờ, những đại sứ đáng kính này được thừa nhận là thiếu trong trò chơi danh tiếng.

Luminox X Bear Grylls Survival Collection

Tuy nhiên, với việc ký hợp đồng với Bear Grylls làm đại sứ mới nhất của mình, Luminox đã nâng tầm đáng kể. Chắc chắn không phải là một cái tên yêu cầu Google Googling, Grylls không chỉ mang lại danh tiếng và kỹ năng của mình như một nhà thám hiểm cực đoan, mà còn là một yếu tố quan trọng để thu hút sự chú ý của Luminox đối với những người không quen thuộc với thương hiệu này.

Luminox X Bear Grylls Survival Collection

Đã phát triển đồng hồ cho Navy SEALs từ những năm 1990 (và sau đó làm việc với các lực lượng quân đội, phi công và hải quân khác trên khắp thế giới), Luminox đã tạo dựng được danh tiếng thích hợp trong việc tạo ra những chiếc đồng hồ bền bỉ với vẻ ngoài phù hợp. Về mặt chức năng, thương hiệu này được biết đến nhiều nhất với công nghệ ánh sáng độc quyền, cố định các ống khí siêu nhỏ chứa đầy tritium trên kim đồng hồ và các điểm đánh dấu hứa hẹn chiếu sáng trong bóng tối lên đến 25 năm mà không cần sạc.

 

Vậy Bear Grylls có thể mang đến cho Luminox kiểu phiêu lưu mạo hiểm nào mà thương hiệu này chưa có? Chà, thực ra là khá nhiều.

Luminox Bear Grylls Survival 3780 LAND Series

Luminox Bear Grylls Survival Dòng 3780 'Land'

Bộ sưu tập sinh tồn Luminox X Bear Grylls nhận được sự đối xử của Grylls trên tất cả các dòng khác nhau - Land, Master, Sea và Air (sẽ chỉ được phát hành vào nửa cuối năm 2020). Các tính năng nổi bật cho bộ sưu tập này phải là các bức ảnh của màu cam - một màu đặc trưng của Grylls - làm nổi bật các đồng hồ trên núm, dây đai, mặt số và kim, tùy thuộc vào kiểu máy; cũng như phương châm nổi tiếng của anh ấy là "Never Give Up" được viết rất nhiều trên ốp lưng.

Luminox Bear Grylls Survival 3720 'Sea' Series

Luminox Bear Grylls Survival Dòng 3720 'Sea'

Nhưng thực sự, ‘phong cách Grylls’ không phải là tất cả những gì dành cho những chiếc đồng hồ này. Mô hình ‘Sea’ có vỏ Carbonox với gờ một chiều và có khả năng chống nước ở độ sâu 200m.

Luminox Bear Grylls Survival 3720 'Sea' Series

Luminox Bear Grylls Survival Dòng 3720 'Sea'

Loạt phim ‘Land’ thậm chí còn nhận được nhiều nước trái cây hơn của Grylls. Phù hợp với các trường hợp Carbonox 45mm và có sẵn trong lựa chọn mặt số màu đen hoặc ô liu quân sự, đồng hồ bấm giờ thạch anh được kết hợp với dây đeo cao su có đánh dấu đo lường hoặc dây đeo paracord cứng cáp mà bạn có thể thực sự triển khai trong trường hợp khẩn cấp. Dây đeo paracord, được gắn với dây đai cao su ở hai đầu, có vẻ hơi khó chịu nhưng thực sự đeo khá thoải mái.

Luminox Bear Grylls Survival 3780 'Land' Series

Luminox Bear Grylls Survival 3780 'Land' Series

Of the current lineup though, it is the ‘Master’ series that looks to be the star pick. The case is made of Carbonox+, which contains a higher concentration of carbon fibres to make it twice as strong as regular Carbonox cases.

Luminox Bear Grylls Survival 3740 'Master' Series

Luminox Bear Grylls Survival Dòng 3740 'Master'

Các tính năng và chức năng thiết kế của mô hình cũng được nâng cao một cách quyết định, có màn hình hiển thị chronograph ba bộ đếm, mã morse SOS được khắc trên khung bezel một chiều, khả năng chống nước 300m và tùy chọn phụ kiện la bàn mini. Có hai tùy chọn màu sắc cho dây đeo cao su và phần chúng ta có được sẽ là màu cam Bear Grylls. Nhưng đương nhiên là. Thiết bị sinh tồn chưa bao giờ tốt như vậy.

Luminox Bear Grylls Survival 3740 'Master' SeriesLuminox Bear Grylls Survival 3740 'Master' Series

 Case

3780 'Land' Series: 45mm Carbonox

3720 'Sea' Series: 42mm Carbonox

3740 'Master' Series: 45mm Carbonox+

 Dial

3780 'Land' Series: Black or khaki-green (paracord strap only)

3720 'Sea' Series: Black

3740 'Master' Series: Black

 Movement

Quartz

Strap 

3780 'Land' Series: Rubber or paracord strap

3720 'Sea' Series: Rubber

3740 'Master' Series: Rubber

 Functions

3780 'Land' Series: Chronograph and date

3720 'Sea' Series: Time and date

3740 'Master' Series: Chronograph and date

 Water resistance

3780 'Land' Series: 200m

3720 'Sea' Series: 200m

3740 'Master' Series: 300m

 Price (before GST)

3780 'Land' Series: $945 (rubber strap), $1,020 (paracord strap)

3720 'Sea' Series: $715

3740 'Master' Series: $1,420


End of content

No more pages to load