Skip to main content

Luminox ICE-SAR Arctic 1200 Series

Luminox lại đem đến một sự lựa chọn tuyệt vời khác.

Danh sách các đối tác hợp tác của Luminox, bắt đầu từ năm 1994 với Navy SEALs khi thương hiệu này phát triển đồng hồ cho lực lượng tinh nhuệ, có thể nói là rất ít. Bên cạnh Navy SEALs, thương hiệu đã hợp tác với các lực lượng quân sự, phi công và hải quân đoàn kết khác từ khắp nơi trên thế giới, truyền bá phúc âm của những chiếc đồng hồ được tối ưu hóa hiệu suất, bền bỉ với độ sáng tự cung cấp năng lượng của thương hiệu. Thông thường, những chiếc đồng hồ này được ưu đãi với một trọng lực đã được thử nghiệm tại hiện trường, đặc biệt là khi chúng mang phù hiệu của các lực lượng chuyên nghiệp hợp tác.

Dòng sản phẩm ICE-SAR Arctic 1200 mới là một trong những bộ sưu tập mang những phẩm chất như vậy. Vào năm 2018, Luminox đã hợp tác với ICE-SAR, nhóm tìm kiếm và cứu hộ chính thức của Iceland, một nhóm tình nguyện viên dũng cảm mạo hiểm tính mạng và chân tay để đưa mọi người thoát khỏi các tình huống bị đe dọa ở những địa hình hiểm trở nhất của đất nước. Chiếc đồng hồ đầu tiên được tạo ra từ sự hợp tác là ICE-SAR Artic 1000 Series và ICE-SAR Arctic 1200 Series mới là sản phẩm tiếp theo của năm 2019 với một số tinh chỉnh đáng chú ý.

Giống như dòng đầu tiên, ICE-SAR Arctic 1200 Series có vỏ 46mm đặc biệt với các vấu hình sừng rõ rệt và các cạnh nhô ra. Đó là một cái nhìn đã quen, nhưng nó chắc chắn đã phát triển đối với chúng tôi. Trên thực tế, bây giờ chúng tôi nghĩ rằng kiểu dáng khác thường là một trong những phẩm chất quyến rũ nhất của bộ sưu tập ICE-SAR. Và nếu bạn đang băn khoăn, hình bóng không có gì cản trở khả năng đeo và tạo cảm giác thoải mái trên cổ tay.

Bây giờ cho các bản cập nhật, và có khá nhiều. ICE-SAR Arctic 1200 Series được giới thiệu trong các vỏ thép không gỉ, một sự khác biệt rõ rệt so với các vỏ Carbonox của Series 1000. Thiết kế mặt số lần này cũng khác, được khắc bản đồ thế giới với tọa độ của trụ sở chính của ICE-SAR ở Reykjavik ở giữa.

Những thay đổi ít rõ ràng hơn nhưng quan trọng bao gồm mão vặn vít và ốp lưng mới cho Dòng 1200, những thay đổi này sẽ tăng cường độ mạnh mẽ; và bố cục theo phong cách radar của các viên nang đèn khí nổi tiếng của Luminox mang đến nét thẩm mỹ lấy cảm hứng từ cuộc phiêu lưu.

Có năm tài liệu tham khảo của Dòng ICE-SAR Arctic 1200 để lựa chọn, bao gồm lựa chọn mặt số màu đen hoặc bạc, cũng như tùy chọn vòng đeo tay bằng thép hoặc dây đeo bằng vải được nhúng với vật liệu phản chiếu tương tự như các loại được tìm thấy trên đồng phục ICE-SAR. Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét kỹ hơn phiên bản có vỏ và mặt số được phủ PVD màu xanh lam (Ref. 1203) - phiên bản này có chữ Iceland rất ngầu.


Từ trái qua: 1201, 1207, 1203, 1202, 1208


End of content

No more pages to load