Skip to main content

Longines Avigation Watch Type A-7 1935

Longines đem lại một sự tri ân đặc biệt.

Longines Avigation Watch Type A-7 1935 – The Hour Glass Limited Edition

Để tri ân The Hour Glass, Longines đã tiết lộ hai chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn, nhằm tri ân không chỉ mối quan hệ đối tác lâu dài giữa các thương hiệu mà còn cho mối liên kết của Longines với thế giới hàng không.

Ngay từ năm 1919, Longines đã là nhà cung cấp chính thức cho Liên đoàn Hàng không Quốc tế, một tổ chức phi lợi nhuận chứng nhận các kỷ lục thế giới trong lĩnh vực hàng không. Nó cũng phát triển các công cụ điều hướng cho các nhà thám hiểm và phi công, và vào năm 1935, đã sản xuất một chiếc đồng hồ cho quân đội Mỹ sẽ trở thành nguồn cảm hứng cho việc ra mắt lại Avigation Watch Type A-7 vào năm 2012 và sau đó là Avigation Watch Type A-7 1935 vào năm 2017.

Longines Avigation Watch Type A-7 1935 – The Hour Glass Limited Edition

Longines mang trở lại Avigation Watch Type A-7 1935 với hai phiên bản — một màu xanh lam và một màu sâm panh sunray. Cả hai đều được đặt trong một vỏ đồng 41mm, mang một nét quyến rũ cổ điển và cảm giác hoài cổ về một thời kỳ vàng son đang bay. Kim đồng hồ, gợi nhớ đến những chiếc đồng hồ quân đội ngày trước, thêm phần hấp dẫn.

Cung cấp năng lượng cho đồng hồ là bộ máy Calibre L788.2, dựa trên A08.L11 được thiết kế đặc biệt cho Longines bởi ETA. Giống như những người tiền nhiệm của nó, đồng hồ bấm giờ bánh xe cột này chạy trên một bộ phận đơn đặt ở đỉnh trên 12 giờ đồng hồ. Tiện dụng cho phi công đeo găng tay dày, nhưng cũng cực kỳ tiện lợi cho người đeo thường xuyên.

Longines Avigation Watch Type A-7 1935 – The Hour Glass Limited Edition

Đặc điểm rõ ràng nhất của Đồng hồ Avigation Loại A-7 1935 là mặt số lệch, nghiêng chính xác 40 độ về bên phải. Đối với mục đích ban đầu, nó có ý nghĩa hoàn hảo vì điều đó có nghĩa là phi công có thể đọc thời gian dễ dàng mà không cần rời tay khỏi bộ điều khiển. Tuy nhiên, ngày nay, thiết kế của nó có thể phù hợp với những người lái xe trên đường. Ngay cả khi bạn không lái xe hay lái máy bay, sự kỳ quặc của mặt số có thể chứng minh một người bắt đầu cuộc trò chuyện hữu ích, hữu ích trong các bữa tiệc tối xa hoa.

Longines Avigation Watch Type A-7 1935 – The Hour Glass Limited Edition

Trong số hai mẫu, mẫu có mặt đồng hồ màu xanh lam chắc chắn sẽ nổi bật hơn cả. Mang đến một màu sắc rực rỡ trên nền dây da bê màu nâu, đây là sản phẩm nên có nếu bạn đang theo đuổi một người bạn đồng hành dễ thấy trên cổ tay. Tuy nhiên, phiên bản mà chúng tôi hướng tới là phiên bản màu sâm panh, trong khi tắt tiếng hơn, có vẻ phù hợp với câu chuyện cổ điển hơn. Được kết hợp với kim thép xanh và các chữ số màu hổ phách, chiếc đồng hồ này là một thú vui của thế giới cũ mà các nhà sưu tập sẽ thích thú.

 Case

41mm bronze 

 Dial

Sunray blue with white painted Arabic numerals or sunray champagne with yellow painted Arabic numerals

 Movement

Self-winding Calibre L788.2 with monopusher column wheel chronograph

 Strap 

Brown calf leather with brushed stainless steel buckle coated in pink PVD 

 Functions

Hours, minutes, small seconds

 Power Reserve

54 hours