Skip to main content

Greubel Forsey loại bỏ dây đeo bằng da động vật

Một bước đi độc lập đáng quý coi trọng đồng hồ học bền vững.

Greubel Forsey plant-based strap

Những gì đã được rỉ tai nhau về chế tác đồng hồ bền vững trong một số năm đang thu hút động lực có thể nhìn thấy được trong năm nay. Nơi mà trước đây, một loạt các thương hiệu sẽ cung cấp đồng hồ phiên bản giới hạn với dây đeo hoặc vỏ làm bằng vật liệu tái chế, chẳng hạn như các công ty lớn hơn như A. Lange & Söhne và Omega, cải tạo các cơ sở sản xuất của họ để cho phép các quy trình sản xuất thân thiện với môi trường hơn, ngày càng có nhiều thương hiệu đang đặt nỗ lực của họ trực tiếp vào cổ tay của khách hàng.

Greubel Forsey plant-based strap

 

Thương hiệu p nổi tiếng Grebuel Forsey, nổi tiếng với nhiều tourbillon đã thông báo rằng nó sẽ DÙNG với việc sử dụng dây da động vật. Từ ngày 1 tháng 1 năm 2022, thương hiệu sẽ chỉ sử dụng dây đeo được làm từ vật liệu có nguồn gốc thực vật trên 100% đồng hồ của mình.

Thương hiệu khẳng định rằng dây đeo làm từ thực vật có thể mang lại hình thức, chất lượng và cảm giác giống như dây da - trên thực tế, hai điều này gần như không thể phân biệt được. Khách hàng của Greubel Forsey có thể mong đợi dây đai làm từ thực vật sẽ có một số biến thể màu sắc, cũng như với khóa ghim hoặc móc cài gấp, loại sau là lần đầu tiên dành cho dây đeo làm từ thực vật.

Greubel Forsey plant-based strap

“Đề xuất kỹ thuật cho dây đai làm từ thực vật đã hoàn thiện và khách hàng của chúng tôi về bản chất là những người có tư duy tương lai và chào đón sự đổi mới. Antonio Calce, Giám đốc điều hành của Greubel Forsey, cho biết "chúng tôi muốn phù hợp với tầm nhìn thế giới của họ và chúng tôi rất vui mừng viết ra một chương mới về sản xuất đồng hồ cao cấp có trách nhiệm và bền vững."

Greubel Forsey plant-based strap

Với Greubel Forsey gia nhập Cartier, hãng đã ra mắt bộ sưu tập Tank với dây đeo làm từ thực vật, và Panerai, nơi ra mắt hộp đựng đồng hồ, cũng như một phong trào ý tưởng, gần như hoàn toàn bằng vật liệu tái chế tại Đồng hồ và Kỳ quan 2021, trong số các thương hiệu khác đã chiếm lấy lớp vỏ bền vững.  Câu hỏi đặt ra là: người tiêu dùng cuối cùng có cam kết bình đẳng với tầm nhìn không? Chúng tôi cũng vậy, hy vọng câu trả lời sẽ là có.

Greubel Forsey