Skip to main content

Nixon X Metallica: Sự kết hợp để bùng nổ

Các vị vua của Thrash hiện có dòng đồng hồ của riêng họ. Vì tại sao không?

Đây là món quà hoàn toàn dành cho người hâm mộ. Điều đó nói lên rằng, Metallica - được cho là tên tuổi lớn nhất trong ngành kim loại nặng - cũng cực kỳ hiểu biết về kinh doanh, cho rằng doanh số bán hàng hóa đã trở thành loại tài sản phát triển nhanh nhất của ngành công nghiệp âm nhạc trong những năm qua. Điều này đưa chúng ta đến với sự hợp tác mới nhất của ban nhạc với nhãn hiệu thời trang, Nixon, để sản xuất dòng đồng hồ của riêng mình.Nixon x Metallica

Bộ sưu tập chạy bằng thạch anh bao gồm nhiều mẫu khác nhau, tất cả đều được phủ màu đen. Sản phẩm thân thiện với ví tiền nhất (ở trên, S $ 205 mỗi chiếc), cũng sẽ thu hút chúng tôi nhất, là dòng sản phẩm 'Time Teller' với các mặt số có các họa tiết từ Metallica's Kill 'Em All, Ride The Lightning và Hardwired … Album Tự hủy và nghệ thuật đầu lâu của nhà thiết kế lâu năm của thương hiệu, Pushead.

Nixon x Metallica

Đối với một cái gì đó sang trọng hơn, có ‘Sentry Leather - Seek And Destroy’ (ở trên, $ 328), một chiếc đồng hồ đeo tay với dây kim loại nặng. Được kết hợp với dây đeo bằng da, mặt số có các chỉ số hình viên đạn và kim giây được thiết kế thời trang để trông giống như cây đàn guitar ‘Flying V’ mang tính biểu tượng.

Nixon x Metallica

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi có đồng hồ ‘Corporal SS Model -… And Justice For All’ (ở trên, $ 415), với mặt số phô trương họa tiết đá cẩm thạch nứt và kim giây hình thanh kiếm từ album nói trên. Những chiếc đồng hồ này chắc chắn mang đến cho người hâm mộ những thứ cao cấp hơn so với lựa chọn đóng thùng và áo phông thông thường. Metalli-Time, baby.


End of content

No more pages to load