Skip to main content

Corum Bubble Mini

Nhỏ hơn nhiều, nhưng vẫn có cùng một tính cách lớn hơn.

Corum Bubble Mini

Không thể nào thoát khỏi sự hoạt bát của chiếc đồng hồ Corum Bubble, ngay cả khi nó nhỏ như thế này. Chiếc đồng hồ tròn trịa nhất hành tinh đã được thu nhỏ thành kích thước vỏ chỉ 17mm trong bộ sưu tập Bubble Mini - dòng đồng hồ Bubble nhỏ nhất cho đến nay.

Mặc dù ở mức độ nhẹ nhàng và nữ tính nhất - những chiếc đồng hồ Bubble Mini cuối cùng có vỏ 26mm, trong khi Bubble 'bình thường' có các vỏ 42mm, 47mm và 57mm - các mẫu đồng hồ chạy bằng thạch anh mới mang lại nhiều niềm vui và sự phóng khoáng như những người anh em của chúng. Vỏ sapphire hình cầu mang tính biểu tượng là điểm thu hút hàng đầu như mọi khi và đồng hồ có ba biến thể phiên bản giới hạn, mỗi phiên bản giới hạn 18 chiếc và được phân biệt bằng các tùy chọn đặt đá quý: hồng ngọc, topaz hoặc kim cương, như hình dưới đây.

Corum Bubble Mini

Chúng tôi nghĩ rằng điều này tạo nên một phụ kiện đi kèm tuyệt vời cho phong cách thời trang y tế dành cho những phụ nữ muốn sự sang trọng của Bubble mà không bị các đường viền cỡ lớn xâm nhập. Chúng tôi biết rằng vẫn còn là những ngày đầu đối với Bubble Mini, nhưng liệu có quá đòi hỏi một tùy chọn cơ học trong tương lai không xa?


End of content

No more pages to load