Skip to main content

Lấp lánh trong khả năng: Năm mẫu đồng hồ nạm đá quý có giá dưới 157 triệu đồng

Năm mẫu đồng hồ đá quý không khiến bạn lo lắng về ngân quỹ.

Chúng tôi biết rõ một điều, các quý bà quý cô yêu những chiếc đồng hồ lấp lánh. Nhưng trừ phi có ai trong số các bạn có cả núi tiền được cất giấu đâu đó trong một tài khoản Panama ngoài khơi (đừng lo, chúng tôi sẽ không tiết lộ!), khả năng lớn là, hầu hết những mẫu đồng hồ nạm đá quý sẽ nằm ngoài tầm với.

May mắn thay, thật ra vẫn có những mẫu tuyệt đẹp có vẻ sẽ không làm bạn phải khánh kiệt (điều chúng tôi hy vọng) và thật tuyệt để đeo hàng ngày, với sự lấp lánh vừa đủ. Sau đây là một vài mẫu yêu thích của chúng tôi.

MAURICE LACROIX AIKON LADIES 35MM - 43.966.000 đồng

 

Nếu không ưa sự hào nhoáng quá mức, AIKON chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Trang nhã và không quá kiểu cách, mẫu đồng hồ này sở hữu vỏ bằng chất liệu thép không gỉ rất đẹp - một bức nền hoàn hảo cho 36 viên kim cương xếp thành vòng tròn trên vòng đệm. Mặt số xà cừ và vạch chỉ giờ gắn kim cương làm hoàn thiện hơn nét nữ tính. 

RAYMOND WEIL SHINE - 74.350.000 đồng

 

Ra mắt vào 2005, bộ sưu tập Shine là một cú lột xác trong năm này đúng vào lễ kỷ niệm 40 năm ra mắt thương hiệu Raymond Weil. Trong khi những mẫu đầu tiên có vỏ chữ nhật mỏng, phiên bản gần nhất của mẫu đồng hồ năng lượng thạch anh này sở hữu vỏ tròn 32mm lấp lánh với 49 viên kim cương. Phiên bản này cũng sở hữu hệ thống tai đồng hồ được cấp bằng sáng chế độc đáo cho phép bạn dễ dàng thay dây thép của đồng hồ bằng dây lụa satin. 

TAG HEUER AQUARACER LADY - 80.080.000 đồng

Đây là năm đầu tiên mà TAG Heuer cho ra mắt một bộ sưu tập đồng hồ được chế tác hoàn toàn từ gốm. Và phải nói rằng bộ sưu tập này được khao khát vô cùng; cụ thể là, mẫu đồng hồ gốm Aquaracer Lady màu đen gỗ mun với một chuỗi 60 viên kim cương lấp lánh trên rìa vòng đệm. Cũng như mẫu Aquaracer cổ điển, phiên bản này có khả năng chịu nước tới 300m, vòng đệm xoay một chiều và được khắc một chiếc mũ thợ lặn ở nắp lưng. Nhưng, hãy công nhận đi, phiên bản này gợi cảm hơn rất nhiều. 

CHOPARD HAPPY SPORT - 111.328.000 đồng

Thu hút biết bao người kể từ 1993, Happy Sport là biểu trưng của tinh thần tự do phóng khoáng và vui vẻ. Năm nay, sự tối giản có vẻ là tinh thần chủ đạo quan sát thấy ở mẫu đồng hồ trắng-toàn-tập (white-on-white) này (có kèm dây màu đen thay được). Cũng như các mẫu Happy Sport khác, các hạt kim cương di động đặc trưng đem đến thêm nữa tinh thần vui vẻ cho chiếc đồng hồ. 

OMEGA CONSTELLATION MASTER CHRONOMETER SMALL SECONDS - 154.666.000 đồng

Có lý do xác đáng cho mức giá của chiếc đồng hồ đắt đỏ nhất được bàn tới ở đây. Không chỉ mang một diện mạo cổ điển của dòng Constellation, mẫu đồng hồ này còn là một trong những mẫu đồng hồ nữ đầu tiên đạt chứng chỉ Master Chronometer, trải qua tám quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của Viện Đo lường Liên bang Thụy Sĩ. Điều này có nghĩa là: Chính xác và hiệu quả vượt trội. Ngoài ra, còn có một giây kim nhỏ mới ở vị trí 9 giờ, vòng đệm đính kim cương và các vạch giờ gắn kim cương trong phiên bản thép này. 


End of content

No more pages to load