Skip to main content

Đồng hồ thanh lịch giá cả hợp lý dưới 78.500.000 đồng: Bốn mẫu đồng hồ nên mua ngay hôm nay

Bạn đã từng đọc qua bài hướng dẫn cơ bản về đồng hồ thanh lịch dành cho nam giới của chúng tôi. Trong bài này, chúng tôi xin đề xuất một số lựa chọn phù hợp có giá cả hợp lý

RAYMOND WEIL MAESTRO TRADITION Mã tham khảo 2838 STC 00659 - 34.200.000 đồng
Raymond Weil Maestro Tradition Ref. 2838STC 00659

Không gì có thể khiến một chiếc đồng hồ thanh lịch toát ra vẻ cổ điển hơn là các chữ số La Mã và mặt số ‘clou de Paris’. Được trang bị bộ máy Calibre SW260 lên dây tự động, “mỹ nam” này có khả năng dự trữ năng lượng tới 38 giờ và có khả năng chịu nước ở độ sâu 50m. Đồng ý là, những con số này không quá ấn tượng, nhưng đâu phải bạn sẽ đeo chiếc đồng hồ thanh lịch của mình trong chuyến lặn biển kéo dài cả tuần đâu, phải không? Chúng tôi có thể giới thiệu những mẫu đồng hồ khácđáp ứng được nhu cầu đó của bạn, nhưng khi nói về đồng hồ thanh lịch, chiếc Raymond Weil này là một lựa chọn tốt và phù hợp với cả môi trường văn phòng lẫn ngày nghỉ thông thường.

FORTIS FOUNDER Mã tham khảo 902.20.32 – 49.500.000 đồng

Fortis Founder Ref. 902.20.32

Là một công ty gia đình độc lập, Fortis nằm dưới sự lãnh đạo của người sáng lập, ông Walter Vogt trong suốt 45 năm cho tới khi ông qua đời vào năm 1957. Để tưởng nhớ tinh thần tiên phong của ông, công ty đã tìm về lịch sử và tái sinh một mẫu thiết kế nổi tiếng và đặt lại tên cho mẫu này là “Founder”, và chỉ bán giới hạn 222 sản phẩm. 

Mẫu đồng hồ mang các đặc điểm của bộ sưu tập Terrestis cổ điển với vỏ tròn, phần tai tích hợp và dây da. Mặt số rõ ràng có các vạch chỉ giờ niken lồi và một chấm phát quang SuperLumiNova ở đầu mỗi vạch giúp người đeo xem giờ tốt hơn trong điều kiện ánh sáng kém. Được hoàn thiện với vỏ thép không gỉ đánh bóng có đường kính 40mm, “mỹ nam” này thực sự là một chiếc đồng hồ thanh lịch tinh túy.  

MAURICE LACROIX PONTOS 41MM POWER RESERVE Mã tham khảo PT6368-SS01-330-1 - 51.800.000 đồng

Maurice Lacroix Pontos 41mm Power Reserve Ref. PT6368-SS01-330-1

Hãng sản xuất Thụy Sĩ tương đối non trẻ này thường khá mờ nhạt so với các tên tuổi lớn trong Jura Valley, nhưng có lẽ bạn nên chú ý hơn tới cái tên này. Có thể bạn không biết, nhưng thực ra hãng đã và đang sản xuất các bộ phận phức tạp cho bộ máy nội bộ của mình kể từ 2006, và thậm chí còn tung ra một mẫu siêu phức tạp (Grande Complication) mới hai năm sau đó.

Chiếc Pontos 41mm Power Reserve này là một mẫu đồng hồ thực sự đáng nể, được trang bị máy lên dây tự động và khả năng dự trữ năng lượng tới 42 tiếng với kim chỉ báo ở vị trí tám giờ. Điều không thể không nhắc đến trong bộ sưu tập mới năm nay là thiết kế vỏ cải tiến có độ bền cao và mang lại sự thoải mái hơn cho người đeo. Phần tai cong và bộ phận bảo vệ núm được tích hợp liền với đai vỏ, mang đến vẻ sáng bóng cho chiếc đồng hồ, đồng thời mặt số với các tia xước tỏa ra như mặt trời có phiên bản màu bạc hoặc màu đen mang đến vẻ sang trọng và trang nhã. 

NOMOS TANGENTE DATUM GANGRESERVE Mã tham khảo 131 – 77.800.000 đồng

NOMOS TANGENTE DATUM GANGRESERVE Ref. 131

Với mức giá gần 78.500.000 đồng, đây là chiếc đồng hồ đắt nhất trong số 5 mẫu đánh giá lần này. Nhưng mức giá này cũng đi kèm với những tính năng đắt giá như máy NOMOS Calibre DUW 4401 lên dây thủ công được sản xuất nội bộ với chức năng xem ngày và chỉ báo mức dự trữ năng lượng lệch tâm được cấp bằng sáng chế, cũng như hệ thống xoay NOMOS độc quyền

 

Mẫu đồng hồ này còn có giây phân cấp, tính năng chống sốc Incabloc, ốc màu xanh nung nhiệt và bề mặt máy mạ rhodium với các vạch trang trí thẳng của Glashütte và họa tiết perlage của NOMOS đặc trưng mà bạn có thể quan sát thấy qua nắp lưng bằng kính sa-phia trong suốt. Nếu xét về bề ngoài, đây là một chiếc đồng hồ NOMOS điển hình, và nếu bạn thiên về vẻ đẹp đơn giản nhưng vẫn phong cách, đây có lẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

lựa chọn của người biên tập


End of content

No more pages to load