Skip to main content

Dòng ngụy trang kỹ thuật số Casio G-Shock

Các thiết kế ‘số hóa’ mới cho cảnh quan đô thị.

Tất cả những người đàn ông Singapore sẽ quen thuộc với sự phát triển của phong cách ngụy trang quân sự của đất nước qua nhiều thập kỷ, từ ô liu rắn chắc đến hoa văn rừng cây cho đến giao diện pixel hiện tại. Có lẽ vì vậy, chúng ta không nên quá ngạc nhiên khi Casio G-Shock cũng lựa chọn chuyển động theo thời đại với những thiết kế ngụy trang của mình.

Casio G-Shock Digital Camouflage Series

AWR-M100SDC-1A analog-kỹ thuật số cỡ trung với Tough Solar (trái) và GA-140DC-1A analog-kỹ thuật số cỡ lớn với tuổi thọ pin hai năm

Năm mẫu đồng hồ mới trong Dòng sản phẩm ngụy trang kỹ thuật số của thương hiệu có các họa tiết tạo điểm ảnh trên các lớp kim loại trên mặt số. Với những chiếc đồng hồ có vỏ và dây đeo bằng nhựa màu đen, tương phản với kim và logo màu vàng neon, các họa tiết ngụy trang kỹ thuật số, được thực hiện bằng các màu xám hoặc vàng, kết hợp không hài hòa với thẩm mỹ chung. Xuất hiện nổi bật nhưng không quá nổi bật, để đảm bảo tính dễ đọc, các thiết kế ngụy trang kỹ thuật số cũng gợi lên sự rung cảm cổ điển, mà Casio mô tả là giao diện '8-bit'.

Casio G-Shock Digital Camouflage Series

GA-700DC-1A analog-kỹ thuật số cực lớn với nút đèn phía trước và tuổi thọ pin năm năm (bên trái) và GA-800DC-1A analog-kỹ thuật số cỡ trung với kim tương tự thứ ba, nút đèn trước và pin ba năm sự sống

Tự hào với kích thước khổng lồ, bốn mô hình kỹ thuật số-tương tự chắc chắn sẽ thu hút những người sau một chiếc G-Shock thô và sẵn sàng. Chiếc đồng hồ G-Shock GA-700DC-1A hulking với mặt số ngụy trang màu xám sẽ đặc biệt thu hút nếu vậy, phô trương một chiếc vỏ 57,5mm chunky. Nhưng nếu ai đó muốn thực sự nổi bật với diện mạo mới, thì G-Shock GA-140DC-1A với mặt số rằn ri màu vàng là lựa chọn đáng để thử. Tuy nhiên, đối với chúng tôi, trái tim của chúng tôi thuộc về GW-B5600DC-1, với thiết kế lấy theo nguyên bản DW-5000C. Sự kết hợp giữa màu đen với màu vàng sáng và các họa tiết điểm ảnh màu xám, tạo cho chiếc đồng hồ một vẻ ngoài vừa cổ điển vừa tân thời.

Casio G-Shock Digital Camouflage Series

GW-B5600DC-1 kỹ thuật số cỡ trung với Tough Solar và liên kết di động Bluetooth


End of content

No more pages to load