Skip to main content

Breitling Navitimer Automatic 35

Một biểu tượng Breitling mới cho phụ nữ.

Breitling Navitimer Automatic 35

Kể từ khi thành lập vào năm 1952, Breitling’s Navitimer đã trở thành biểu tượng cho thương hiệu, chẳng hạn như Birkin là của Hermès. Và tại sao đồng hồ là một trong những thẻ gọi hàng đầu của Breitling? Nó không chỉ là một biểu tượng đẹp mắt, nó còn là một công cụ thiết yếu cho các phi công vào những năm 1950, những người đã sử dụng nó để tính toán tốc độ không khí, quãng đường di chuyển và thậm chí cả lượng nhiên liệu còn lại, nhờ vào quy tắc trượt tích hợp thương hiệu của đồng hồ. Quan trọng nhất, giống như tất cả các biểu tượng lâu dài, Navitimer vẫn cực kỳ phổ biến cho đến ngày nay. Và với sự tăng trưởng của thị trường nữ, sẽ thật ngu ngốc nếu các thương hiệu không tập trung vào phân khúc này bằng những chiếc đồng hồ được thiết kế riêng.

Mặc dù Navitimer Automatic 35 không phải là một bộ sưu tập hoàn toàn mới được hình thành chỉ dành cho phụ nữ, nhưng nó là một bộ sưu tập quan trọng vì nó thúc đẩy một biểu tượng là chủ đạo của thương hiệu. Về cơ bản, đây là một bộ sưu tập mời những người phụ nữ vào một vòng kết nối mà từ lâu đã là lãnh địa độc quyền của các đối tác nam tính của họ.

Breitling Navitimer Automatic 35

Tất nhiên, cần rõ ràng rằng Navitimer, về cơ bản, là một chiếc đồng hồ công cụ. Và để biểu thị nó như bất cứ thứ gì khác ngoài việc làm loãng DNA của nó. Vì vậy, mặc dù nó đã được giảm kích thước để phù hợp hơn với cổ tay nữ giới, nhưng 35mm thực sự là kích thước nhỏ nhất mà nó nên có. Chúng tôi thực sự sẽ thích tùy chọn 36mm hoặc 38mm nhưng chúng tôi cần xem đồng hồ bằng xương bằng thịt để xác định điều đó.

Đúng như dự đoán, các mã thiết kế của Navitimer có mặt trong mẫu mới, với gờ được đính hạt từ Ref. 806 và mặt số ba kim từ Ref. 66. NGoài ra kim giây có đầu màu đỏ để dễ đọc hơn.

Breitling Navitimer Automatic 35

Trung tâm của chiếc đồng hồ là Calibre 17 dựa trên ETA của Breitling, một bộ máy đã được thử nghiệm và kiểm tra cũng được tìm thấy trong các bộ sưu tập khác như Superocean. Được trang bị với khả năng dự trữ năng lượng khoảng 38 giờ, Calibre 17, giống như tất cả các bộ máy Breitling khác, được chứng nhận COSC.

Breitling Navitimer Automatic 35

Navitimer Automatic 35 có sẵn trong bốn tùy chọn. Đầu tiên là sự kết hợp giữa vỏ thép không gỉ với dây đeo cá sấu với lựa chọn mặt số màu xanh lam và dây đeo phù hợp, mặt số đồng và dây đeo màu nâu, hoặc mặt số màu bạc và dây đeo màu đỏ tía.

Tùy chọn thứ hai đi kèm với vỏ thép với mặt số làm bằng ngọc trai màu trắng và các vạch giờ kim cương. Phiên bản này có sẵn với dây đeo cá sấu màu đỏ tía hoặc vòng đeo tay Navitimer bằng thép không gỉ.

Breitling Navitimer Automatic 35

Tùy chọn thứ ba là một mô hình hai tông màu với vỏ thép và gờ xoay hai chiều bằng vàng đỏ 18K với mặt số làm bằng ngọc trai màu trắng và các vạch chỉ giờ bằng kim cương. Nó có dây đeo cá sấu màu nâu hoặc vòng đeo tay Navitimer hai tông màu bằng thép và vàng đỏ 18K.Breitling Navitimer Automatic 35

Phiên bản cuối cùng có lẽ là sang trọng nhất, với vỏ bằng vàng đỏ 18K và vòng tay Navitimer, mặt số làm bằng ngọc trai màu trắng và các vạch chỉ giờ bằng kim cương. Nhưng nếu đó là quá nhiều vàng đỏ đối với bạn, thì mẫu đồng hồ này cũng có sẵn trong một dây đeo cá sấu màu nâu bổ sung hoàn hảo. Và vì phụ nữ không bao giờ có quá nhiều lựa chọn, nên bạn có thể mua thêm dây đeo cá sấu màu xanh lá cây hoặc vàng nâu.

Breitling Navitimer Automatic 35

Navitimer Automatic 35 chắc chắn là một động thái đáng khích lệ và rất đáng hoan nghênh từ Breitling nhằm giải quyết thị trường phụ nữ đang phát triển. Chúng ta sẽ sớm thấy một bộ sưu tập phụ nữ hoàn toàn mới chứ? Chúng tôi sẽ không ngạc nhiên.


End of content

No more pages to load