Skip to main content

Bell & Ross BRV1-92 Military

Sự thăng hoa của Bell & Ross.

 

Bell & Ross BRV1-92 Military

Bell & Ross BRV1-92 Military

Nếu có một điều cần phải nói đối với Bell & Ross, thì đó là họ cực kỳ nhất quán. Lấy một chủ đề (trong trường hợp của thương hiệu là hàng không quân sự), áp dụng và gắn bó với chủ đề đó: đó dường như là câu thần chú của Bell & Ross và nó đã hoạt động rất xuất sắc.

Một chiếc đồng hồ Bell & Ross có thể được nhận ra ngay lập tức, đặc biệt là BR-01 với sự kết hợp giữa mặt vuông và mặt số tròn mà bạn có thể nhận ra cách đó cả dặm. Nhưng ngay cả khi không có vỏ góc cạnh đối với một số đồng hồ, các tính năng đặc trưng khác bao gồm mặt số cực kỳ dễ đọc liên quan đến đồng hồ phi công cổ điển và ký hiệu và biểu tượng mang tính biểu tượng trên vương miện.

Những gì Bell & Ross thiếu trong di sản hàng thế kỷ (thương hiệu được thành lập vào năm 1993), nó bù đắp ở chức năng, độ chính xác và độ tin cậy. Rốt cuộc, khi các lực lượng vũ trang sử dụng đồng hồ của bạn, chúng tốt hơn là chỉ để làm gì.

Bộ sưu tập Vintage ra mắt trong những năm hình thành của thương hiệu được trang bị các tính năng phức tạp như đồng hồ bấm giờ flyback, múi giờ kép và giây nhỏ, trong số những bộ sưu tập khác và lấy cảm hứng từ các mã quân đội.

Bell & Ross first and second generation Vintage collection watches.

L-R: Hộp đựng bộ sưu tập Vintage thế hệ thứ nhất và thứ hai.

Thế hệ đầu tiên được trang bị mặt số cổ điển và vấu tròn nhưng không có gờ, trong khi thế hệ thứ hai chứng kiến ​​tất cả những gì được sửa đổi vào năm 2007, vì vậy nó sẽ phù hợp hơn với dòng BR 01 vô cùng thành công của thương hiệu. Các tay hình thanh kiếm sau này đã được thêm vào, cùng với kích thước vỏ lớn hơn và các vấu góc cạnh hơn.

Ngày nay, bộ sưu tập Vintage đã bước sang thế hệ thứ ba, với kích thước vỏ hợp thời trang (và nhỏ hơn) là 38,5mm. Một phần của làn sóng thứ ba này là phiên bản quân sự BRV1-92 năm nay. Trong một cái gật đầu với đồng hồ điều hướng mà các phi công quân sự sử dụng để tính toán hướng và tốc độ, phút được làm nổi bật trên mặt số. Và giống như hầu hết các đồng hồ của phi công, một tam giác dạ quang được đặt ở vị trí 12 giờ đồng hồ để phi công có thể lấy được vòng bi của họ trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào. Để tăng khả năng hiển thị, kim và chỉ số cũng được phủ Super-LumiNova. Các chữ cái màu đỏ ‘M’ và ‘T’ ở sáu giờ đồng hồ cho biết đồng hồ là đồng hồ ‘Loại quân sự’.

 

Bell & Ross BRV1-92 Military

Là một chiếc đồng hồ đề cập đến những chiếc đồng hồ quân đội cổ điển, BRV1-92 Military làm tốt điều đó. Chúng tôi cũng thích mặt số cổ điển, tính thẩm mỹ rõ ràng và kích thước vỏ mới đẹp hơn trên toàn cầu.

Chi tiết duy nhất mà chúng tôi không chắc là cửa sổ ngày từ 4 đến 5 giờ đồng hồ. Mặc dù đây có thể là chữ ký của Bell & Ross (hầu hết đồng hồ của họ có cửa sổ ngày ở vị trí này, ngoại trừ một số, như các mảnh BR-X1), nó có vẻ chật chội trên chiếc đồng hồ này, chồng lên các chữ số phút ở những gì đã có một không gian khá chật.

Điều đó nói lên rằng, đó là một chi tiết nhỏ không ảnh hưởng đến độ chính xác cũng như độ tin cậy — hai điều bạn mong đợi ở một chiếc đồng hồ tốt và chiếc đồng hồ này làm được điều kỳ diệu. Bên cạnh đó, chúng tôi hoàn toàn bị cuốn hút bởi sức hấp dẫn cổ điển của đồng hồ và tính linh hoạt của nó đối với cả trang phục văn phòng và trang phục bình thường. 

 Case

38.5mm, satin-polished steel

 Dial

Black with indexes in beige Super-LumiNova and metal skeletonised Super-LumiNova filled hands

 Movement

Automatic Calibre BR-CAL.302

 Strap 

Brown calfskin

 Functions

Hours, minutes, seconds, date

End of content

No more pages to load