Skip to main content

Bell & Ross BR 03-92 Diver Matte Black

Một bộ giáp mới đầy phong cách cho biểu tượng lặn mới nhất của Bell & Ross.

Bell & Ross BR 03-92 Diver Matte Black

Bell & Ross đã phải mất một thời gian để cuối cùng tìm thấy vị trí ngọt ngào của mình với đồng hồ lặn. Nhưng với bộ sưu tập BR 03-92 trông ngày càng giống bến cảng cuối cùng, chúng ta có thể mong đợi một loạt các lần lặp lại dày và nhanh - bắt đầu với phiên bản màu đen mờ của năm nay.

Nhưng trước tiên, hãy giới thiệu lại một chút về sự hợp tác của Bell & Ross với đồng hồ lặn cho đến nay. Mặc dù thương hiệu này trở nên nổi tiếng với những chiếc đồng hồ trông giống như đồng hồ đo dụng cụ máy bay, nhưng nó có một lịch sử lâu đời và hợp pháp trong việc chế tạo đồng hồ lặn cực kỳ tiện dụng. Quay trở lại năm 1997, Bell & Ross giới thiệu Hydromax, chiếc đồng hồ nổi tiếng với khả năng chống nước kỷ lục thế giới 11.100m. Sau Hydromax, Bell & Ross đã cố gắng kết tinh chiếc đồng hồ lặn nguyên mẫu của mình với thành công hạn chế; có đồng hồ chronograph Diver 300 mặt tròn, thông thường hơn và Đồng hồ BR 02 hình tonneau đặc biệt tương ứng từ năm 2002 và 2007.

Bell & Ross BR 03-92 Diver Matte Black

Chỉ với BR 03-92, thương hiệu này dường như đột nhiên tìm thấy khoảnh khắc tuyệt vời của mình - thiết kế hoàn hảo cho đồng hồ lặn Bell & Ross đã nằm ngay trong mũi của hãng. Bằng cách dựa trên bộ sưu tập lặn BR 03-92 trên hình vuông không thể bắt chước của BR01, các nhà thiết kế của đồng hồ không chỉ mang đến cho bộ sưu tập mới sự khác biệt về thiết kế mà còn mang đến cho chúng cảm giác nhận dạng độc đáo của thương hiệu. Tất nhiên, các nhà phê bình sẽ nhanh chóng gọi đây là một cuộc rút lui không mạo hiểm đến vùng biển an toàn. Mặc dù chúng không hoàn toàn sai, nhưng những chiếc đồng hồ BR 03-92 dường như cũng đã đánh bại những ý kiến ​​phản đối của những người phản đối bằng cách thành công về mặt thương mại và được yêu thích ngay lập tức.

Bell & Ross BR 03-92 Diver Matte Black

BR 03-92 Diver Matte Black chỉ mang đến những thay đổi về mặt thẩm mỹ cho sản phẩm đầu tay của năm 2018, BR03-92 Diver Blue và Diver Bronze. Nhưng đó là một công tắc tuyệt đẹp. Mặc dù bộ sưu tập còn trong những ngày đầu ra mắt, nhưng mẫu đồng hồ đó chắc chắn sẽ được xếp hạng là một trong những mẫu đồng hồ tiện dụng và không ồn ào nhất - một sự gật đầu có chủ ý đối với DNA đồng hồ công cụ của bộ sưu tập.

Bell & Ross BR 03-92 Diver Matte Black

Vỏ và gờ bằng gốm với lớp hoàn thiện mờ không gây rối mắt, màu đen đậm cung cấp phông nền cho một mặt số không kém phần tinh tế, tự hào về độ dễ đọc có độ tương phản cao, được tạo điểm nhấn bởi màu cam trên kim giờ.

Bell & Ross BR 03-92 Diver Matte Black

 

Được kết hợp với dây đeo cao su, BR 03-92 Diver Matte Black là hiện thân của chứng chỉ đồng hồ lặn của bộ sưu tập vượt qua các tiêu chuẩn hiệu suất quốc tế ISO 6425, bao gồm khả năng chống nước 300m, khả năng đọc được dưới nước, chống sốc và chống từ trường. Tất cả mọi thứ khiến BR 03-92 Diver Matte Black trở thành một viên kẹo cổ tay cực kỳ phong cách.

Bell & Ross BR 03-92 Diver Matte Black

 Case

42mm in matte black ceramic with unidirectional rotating ceramic bezel with 60-minute scale

 Dial

Black with metal applique skeleton Super-LumiNova numerals and indexes

 Movement

Automatic calibre BR-CAL.302

Strap

Rubber

 Functions

Hours, minutes, seconds and date

 Water resistance

300m


End of content

No more pages to load