Skip to main content

A. Lange & Söhne và sự kiện Nâng cấp Lange 1 Time Zone

Các chỉnh sửa tinh tế để làm cho đồng hồ bay hơn nữa.

A. Lange & Söhne’s Lange 1 Time Zone

Được yêu thích vì đặc tính sang trọng và tính năng thân thiện với khách bay thường xuyên, Múi giờ Lange 1 của A. Lange & Söhne đã là sản phẩm mang tính thời gian kép của thương hiệu Đức trong 15 năm qua. Kết hợp thiết kế mặt số đặc biệt của Lange 1 và tính dễ sử dụng tối ưu cho phép người dùng xem nhanh cả thời gian ở nhà và đi vắng, cũng như đặt thời gian đi vắng chỉ bằng cách nhấn một nút để chọn từ 24 múi giờ khác nhau, Chức năng được xây dựng theo mục đích của Lange 1 Time Zone đã tồn tại qua nhiều năm và dường như - đối với chúng tôi, ít nhất - là một người bạn đồng hành hoàn hảo.

A. Lange & Söhne’s Lange 1 Time Zone

Tuy nhiên, đối với Lange, việc theo đuổi sự hoàn hảo là không ngừng. Do đó, thương hiệu đã dành cho Lange 1 Time Zone một số nâng cấp tiện lợi vào năm 2020 để làm cho chiếc đồng hồ trở nên thực tế hơn.

Đầu tiên, các chỉ báo ngày / đêm cho thời gian ở nhà và đi vắng, đã được cấu hình lại và thay đổi vị trí để hiển thị trực quan hơn. Ban đầu được hiển thị bằng các mũi tên xoay, giờ đây các màn hình được thiết kế lại thành các vòng tròn thời gian, được đặt lại vị trí ở trung tâm của thời gian hiển thị nơi, cùng với kim giờ, chúng cho biết đó là sáng hay chiều.

A. Lange & Söhne’s Lange 1 Time Zone

Thay đổi thứ hai là việc bổ sung ‘cảnh báo’ tiết kiệm ánh sáng ban ngày. Một khẩu độ nhỏ ở gốc của mũi tên lúc 5 giờ đồng hồ, trỏ đến thành phố tham chiếu cho thời gian đi sẽ hiển thị màu đỏ, nếu thành phố có chế độ thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày. Nếu vậy, một giờ phải được thêm vào thời gian tham chiếu trong các tháng từ mùa xuân đến mùa thu (nếu một giờ ở bán cầu bắc) hoặc cuối mùa hè sang mùa xuân (nếu một giờ ở bán cầu nam).

A. Lange & Söhne’s Lange 1 Time Zone

Lange 1 Time Zones mới, có màu vàng trắng, vàng hồng và số lượng giới hạn 100 chiếc bằng vàng vàng, được trang bị bộ máy Calibre L141.1 mới, thay thế cho loạt chuyển động Calibre L901 ban đầu. Bộ máy Calibre L141.1 cung cấp 72 giờ dự trữ năng lượng thông qua một thùng lò xo duy nhất và có tính năng cân bằng trục vít cổ điển và lò xo cân bằng dao động tự do.

A. Lange & Söhne’s Lange 1 Time Zone


End of content

No more pages to load