Skip to main content

A. Lange & Söhne Datograph Up/Down ‘Lumen’

Tương lai tươi đầy ánh sáng của A. Lange & Söhne

 

A. Lange & Söhne Datograph Up/Down ‘Lumen’

Mới bắt đầu chiếc đồng hồ bấm giờ Triple Split ngoạn mục, A. Lange & Söhne đã giới thiệu một chiếc đồng hồ bấm giờ mới khác, Datograph Up / Down ‘Lumen’ — một minh chứng cho nỗ lực không ngừng của thương hiệu đối với sự cải tiến và xuất sắc về kỹ thuật. Dưới đây là năm điều bạn cần biết về đồng hồ:

A. Lange & Söhne Datograph Up/Down ‘Lumen’ 

Nó có một phả hệ lừng lẫy. Kể từ khi Ferdinand A. Lange tạo ra chiếc đồng hồ bấm giờ đầu tiên của mình vào năm 1868 với một bộ đẩy duy nhất, sự phức tạp đã trở thành một đặc điểm nổi bật trong danh mục của nhà sản xuất. Năm năm sau khi thương hiệu ra mắt trở lại vào năm 1994, Datograph đã ra đời để nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt, khơi mào cho nỗi ám ảnh trong toàn ngành đối với đồng hồ bấm giờ nội bộ, trong khi những người sành sỏi và chuyên gia tuyên bố nó là một trong những bộ máy chronograph tuyệt đẹp nhất cho đến ngày nay. Datograph Up / Down ‘Lumen’ tiếp tục truyền thống này theo phong cách thời trang ngoạn mục với sự kết hợp của bộ máy lên dây cót thủ công Calibre L951.7 (ở trên), bố cục mặt số hài hòa và ngày gia công đặc trưng của thương hiệu lúc 12 giờ đồng hồ.

A. Lange & Söhne Datograph Up/Down ‘Lumen’

Đó là mô hình ‘Lumen’ thứ tư. Ra mắt vào năm 2010, loạt phim ‘Lumen’ bao gồm Zeitwerk ‘Luminous’, Grand Lange 1 ‘Lumen’ và Grand Lange 1 Moon Phase ‘Lumen’ và tự hào có khả năng phát sáng trong bóng tối tuyệt vời. Datograph Up / Down ‘Lumen’ là chiếc đồng hồ bấm giờ đầu tiên trong dòng và, mặc dù nó là một trong những mẫu Lange thể thao hơn, được chiếu sáng theo cách hoàn toàn thanh lịch nhưng đầy đủ chức năng. Điều này đưa chúng ta đến điểm tiếp theo.

A. Lange & Söhne Datograph Up/Down ‘Lumen’

Càng tối, nó càng phát sáng. Bản thân mặt số được làm bằng tinh thể sapphire bán trong suốt được bọc trong một lớp phủ đặc biệt giúp lọc hầu hết ánh sáng nhìn thấy được đồng thời cho phép ánh sáng từ quang phổ UV sạc các sắc tố lume xuyên qua. Kết quả là màu xanh lá cây dừng hiển thị phát ra trong đêm tối nhất, được nhìn thấy trên kim giờ và kim phút, kim giây quét chronograph, mặt số phụ, thang phút, thang đo tachymetre và mũi tên dự trữ năng lượng.A. Lange & Söhne Datograph Up/Down ‘Lumen’

Ngày ngoại cỡ là một tác phẩm nghệ thuật. Không chỉ là một tính năng mang tính biểu tượng của nhiều chiếc đồng hồ Lange, ngày ngoại cỡ trên chiếc đồng hồ này được thiết kế để phát sáng rực rỡ, ngay cả sau khi chuyển đổi ngày vào lúc nửa đêm. Bạn sẽ nghĩ rằng điều này sẽ khó xảy ra vì không phải mọi phần của thập phân phát sáng đều xuất hiện trong cửa sổ vào ban ngày, có nghĩa là rất khó để tất cả chúng được sạc lại dưới ánh sáng tự nhiên. May mắn thay, điều này có thể thực hiện được nhờ vào mặt số bán trong suốt, cho phép ánh sáng xuyên qua các phần tử bên dưới. Các đơn vị được in bằng màu đen trên đĩa thủy tinh trong suốt, vì vậy chúng không cản trở nền phát sáng. Thiên tài!

Nó có kỹ thuật phù hợp. Mặc dù hệ thống lume khá ấn tượng, nhưng bạn nên nhớ rằng chiếc đồng hồ này, sau tất cả, là một D. được bán lẻ với giá khuyến nghị là € 95,000. 


End of content

No more pages to load