Skip to main content

Zenith ICONS: PILOT And Boutique Editions

Sau khi được thiết kế lại từ năm ngoái, Pilot có những bổ sung mới, bao gồm bộ sưu tập đồng hồ bấm giờ cổ điển.

Năm 2023 là một năm hào phóng đối với những người đam mê đồng hồ, với các bản phát hành lớn từ các công ty độc lập, các tập đoàn đồng hồ lớn và các thương hiệu vi mô. Ngoài ra còn có một số bộ sưu tập đáng nhớ được làm mới về thiết kế, chẳng hạn như bộ sưu tập Pilot của Zenith. Đây hóa ra là một trong những dự án cuối cùng mà CEO Julien Tornare sẽ thực hiện, hiện ông đã chuyển sang TAG Heuer vào cuối năm 2023 (thông báo được đưa ra vào đầu năm nay).

Boutique Pilot Watches 

Sự làm mới của Pilot chủ yếu nhằm giữ mọi thứ đơn giản, quay trở lại những ngày đầu của ngành hàng không và chỉ bỏ đi một chút sang trọng cổ điển. Việc dập mặt số có rãnh khiến chúng ta nhớ đến bề mặt kim loại gợn sóng của máy bay Junkers. Zenith cũng giữ mọi thứ sạch sẽ và dễ đọc, hai phẩm chất mà đồng hồ công cụ ưu tiên. Các chữ số cỡ lớn được phủ bằng vật liệu phát sáng và lần ra mắt đầu tiên chỉ có hai mẫu: đồng hồ bấm giờ có tính năng hack giây và đồng hồ bấm giờ flyback có lịch ngày lớn.

Nhưng trước khi chúng tôi vội vã ra mắt sản phẩm mới cho hội chợ đồng hồ Geneva năm nay, chúng tôi đã có một số sản phẩm mới từ Zenith dành cho bộ sưu tập Pilot. Đầu tiên là hai phiên bản dành riêng cho cửa hàng có màu xanh đậm, một phiên bản yêu thích của thương hiệu có từ thời người sáng lập Georges-Favre Jacot. Tên của công ty có ý nghĩa đặc biệt trong thiên văn học, một môn khoa học được thực hành tốt nhất vào ban đêm.

Bộ phận bên trong của hai mẫu này giống hệt với đồng hồ Pilot tiêu chuẩn, với bộ máy tự động 3620 cung cấp năng lượng cho lịch ngày và bộ chuyển động 3652 điều khiển đồng hồ bấm giờ flyback. Cả hai đều là cỡ máy tần số cao, đảm bảo độ chính xác và hiệu suất cao với sự cân bằng tốt về năng lượng dự trữ.

The Zenith ICONS: PILOT 

Ngoài ra, Zenith cũng đã phát hành bộ sưu tập đồng hồ bấm giờ Pilot từ cuối thế kỷ 20 dưới dòng sản phẩm cổ điển ICONS của mình. Chương trình mang đến cho các nhà sưu tập cơ hội tiếp cận những mẫu đồng hồ cổ chất lượng đã được thương hiệu phục chế và bảo hành. Điều này cho phép họ khám phá và thu được các mẫu Zenith mang tính biểu tượng với mức độ đảm bảo cao về tính xác thực và hiệu suất.

Bộ sưu tập viên nang đầu tiên này có ba chiếc đồng hồ bấm giờ từ những năm 60 và 70, trong đó có TIPO CP-2 Cairelli, một chiếc đồng hồ MIL-SPEC được sản xuất cho quân đội Ý thông qua nhà bán lẻ A. Cairelli. Tác phẩm đặc biệt này có đồng hồ bấm giờ 146 DP của Zenith được Martel phát triển, sau này được Zenith mua lại. Viền xoay và chữ số Ả Rập lớn phát sáng là một số đặc điểm chính của chiếc đồng hồ này.

Hai mẫu còn lại là chiếc A3821 từ năm 1972 và chiếc Ref. 01.0230.415, có thiết kế chịu ảnh hưởng nặng nề từ cuộc chạy đua vào vũ trụ. Được biết đến là Thợ lặn phi công nhờ khả năng chống nước cao, vỏ dày có viền xoay và các chuyển động trên hệ thống treo để cải thiện khả năng chống sốc. Họ cũng đi kèm với một chiếc vòng tay 'tôm hùm' Gay Frères tích hợp. Hai chiếc đồng hồ này là những chiếc Phi công đầu tiên sử dụng bộ máy El Primero, chiếc sau có mặt sau bằng tinh thể khoáng hiển thị đầy đủ bộ chuyển động.

ICONS: Viên nang PILOT sẽ có sẵn trên trang web Zenith và các phiên bản cửa hàng có sẵn trực tuyến cũng như trong các cửa hàng Zenith.


End of content

No more pages to load