Skip to main content

Zenith Defy Midnight

Bộ sưu tập dành cho các quý cô mới của Zenith sắc sảo cũng như đầy sức sống.

Những người sưu tập đồ cổ điển trước đây sẽ nhớ về những ngày - và loại đồng hồ - mà Zenith đã sử dụng để tán tỉnh phụ nữ. Rõ ràng là khoa trương, các sáng tạo nữ tính của thương hiệu thường được tạo ra để thu hút sự chú ý; mặt số được trang trí bằng các chữ số Ả Rập xoáy, đá và màu sắc ma cà rồng, và cửa sổ hình trái tim mang đến cái nhìn sâu sắc về các chuyển động. Với những chiếc đồng hồ đó được ký gửi trong bộ nhớ, nhờ vào đợt hợp lý hóa sản phẩm mới nhất của Zenith, thương hiệu dường như đang thay đổi hướng đi khi cố gắng lôi kéo phụ nữ trở lại với thời đại của mình, với một cách tiếp cận tinh tế hơn nhằm giảm bớt sự phô trương của các bộ sưu tập trước đó trong khi vẫn quyến rũ.

Và lựa chọn vũ khí mới nhất, được chờ đợi từ lâu của Zenith? Bộ sưu tập Defy Midnight mới. Thương hiệu mô tả bộ sưu tập mới là "thể thao-sang trọng" và nó không quá xa ấn tượng. Được đóng khung bởi hình dạng vỏ tròn trong ton-sur-ton đặc trưng của Defy, được làm nổi bật bởi các góc cạnh gợi cảm, rõ rệt và lớp hoàn thiện được chải và đánh bóng xen kẽ làm nổi bật cấu hình độc đáo, đồng hồ Defy Midnight chắc chắn toát lên vẻ sang trọng bình thường, mặc dù chúng ta không gọi nó là thể thao một cách chính xác. chính chúng ta.

Điều đó nói rằng, không phải là một điều xấu khi sự hấp dẫn về thể thao không phải là điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí chúng ta. Thay vào đó, chúng tôi tin rằng sức quyến rũ thực sự của Defy Midnight nằm ở vẻ quyến rũ giản dị của nó. Vỏ thép không gỉ được đính kim cương trên gờ để tạo cảm giác bóng bẩy và có kích thước 36mm, tỏa ra sự hiện diện mà không quá độc đoán. Ở những nơi khác, mặt số đưa mọi thứ lên một tầm cao với sự rải rác của các ngôi sao (một số ngôi sao phát sáng trong bóng tối) và hiệu ứng phân cấp theo chiều dọc gợi lên bầu trời đêm, cùng với các mốc giờ được đặt bằng kim cương làm tăng thêm vẻ rực rỡ.

Lần đầu tiên ra mắt, Defy Midnight chỉ cung cấp hiển thị thời gian và ngày, được cung cấp bởi bộ chuyển động tự động Elite in-house của Zenith với khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ. Thiết lập ‘cơ bản’ của đồng hồ, được hỗ trợ bởi một động cơ đã được kiểm chứng, giúp mọi thứ trở nên đơn giản ở phần phụ trợ trong khi cho phép phần còn lại của đồng hồ tỏa sáng. Và Defy Midnight không chỉ bù đắp cho chức năng bị giảm bớt với tính cách đa diện của nó.

Đầu tiên, những chiếc đồng hồ có lựa chọn mặt số màu xanh nước biển, đen hoặc trắng (mặt số sau được làm bằng ngọc trai), mỗi chiếc đều rực rỡ và đầy tính cách. Sau khi đã hoàn thành tùy chọn quay số ưa thích, bạn có thể tùy chỉnh Defy Midnight của riêng mình bằng cách ghép nối nó với một chiếc vòng tay hoặc lựa chọn dây đeo bằng sa tanh hoặc da với nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi chiếc Defy Midnight đi kèm với ba dây đeo màu bổ sung và chốt gập có thể hoán đổi cho nhau, bạn có thể dễ dàng hoán đổi nhờ cơ chế thay đổi dây đeo nhanh chóng của đồng hồ nằm ở mặt sau của vòng đeo tay và dây đeo.

Vậy, bạn có muốn một chiếc Defy Midnight toát lên vẻ tinh tế cho trang phục buổi tối sang trọng không? Hay bạn thích một thứ gì đó khác thường và sặc sỡ hơn một chút? Zenith trao quyết định đó, theo đúng nghĩa đen, trong tầm tay của bạn.

 Case

36mm stainless steel

 Dial

Gradient blue, grey or mother-of-pearl

 Movement

Self-winding Elite 670

 Strap 

Stainless steel with interchangeable strap system. Comes with 3 different coloured straps

 Functions

Hours, minutes, seconds, date

 Power Reserve

48 hours

 Price

With diamonds on bezel S$15,600, without diamonds on bezel S$12,700


End of content

No more pages to load