Skip to main content

Zenith Defy Extreme E Copper X Prix

Chiếc thứ ba trong loạt đồng hồ chronograph kỷ niệm cuộc đua địa hình chạy hoàn toàn bằng điện.

Chặng Chile Extreme E có thể đã kết thúc vào cuối tháng 9, nhưng sự phấn khích vẫn tiếp diễn trong Zenith Defy Extreme E Copper X Prix. Là một trong những đối tác sáng lập và là đồng hồ bấm giờ chính thức của giải vô địch đua điện, Le-Locle Manufacture đã phát hành những chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn để đánh dấu chuỗi chặng đường, tham khảo các địa điểm đua xa được chọn để làm nổi bật những thách thức về biến đổi khí hậu phải đối mặt các hệ sinh thái khác nhau. Khi các ứng cử viên nhận thấy mình đang phải đối mặt với điều kiện khắc nghiệt của sa mạc Atacama, Chile, Defy Extreme E Copper X Prix nhằm tôn vinh một trong những khu vực khai thác đồng lớn trên thế giới.

Về cơ bản, Zenith’s Defy Extreme Carbon trong một bộ trang phục mới, chiếc đồng hồ này là chiếc đồng hồ bấm giờ tần số cao tự động thứ 1/2 nhẹ nhất và mạnh nhất thế giới. Lấy cảm hứng từ những môn đua xe thể thao khắc nghiệt và được coi là một chiếc đồng hồ cứng cáp, vỏ 45mm, núm vặn và nút bấm chronograph được chế tác bằng sợi carbon, có trọng lượng nhẹ và độ bền cao. Ngoài ra, vòng bezel 12 mặt đặc biệt và tay đẩy của nó được làm bằng titan thổi vi mô, một vật liệu khác nổi tiếng về đặc tính nhẹ và mạnh mẽ.

Từ trước ra sau, Defy Extreme E Copper X Prix tự hào thể hiện bộ máy El Primero 9004 của mình thông qua mặt số mở nhiều lớp và mặt sau bằng tinh thể sapphire. Bộ chuyển động in-house là loại đồng hồ bấm giờ tần số cao tự lên dây cót nhanh nhất được sản xuất, với hai bộ thoát đánh độc lập và ở các tần số khác nhau - một ở 5Hz (36.000vph) cho giờ hiện hành và một ở 50Hz (360.000vph) cho chronograph chức năng có khả năng lên đến 1/100 phép đo lần thứ hai.

Phù hợp với tầm nhìn của quan hệ đối tác là đưa tính bền vững và nâng cao nhận thức về môi trường lên hàng đầu, Defy Extreme E Copper X Prix kết hợp các vật liệu cao cấp nếu có thể. Ví dụ, dây đeo cao su của nó được kết hợp với lốp Continental CrossContact được sử dụng trong các cuộc đua của mùa giải đầu tiên, trong khi hộp đồng hồ chống nước và chống va đập chắc chắn của nó có lớp phủ làm từ lốp tái chế E-grip và tấm phủ của nó được làm từ các bộ phận của Extreme E bạt đua.

Để tỏ lòng tôn kính đối với các mỏ đồng của địa điểm đua, tông màu đất của kim loại có thể được tìm thấy làm điểm nhấn trên mặt số và lớp phủ cao su hiệu ứng dây màu nâu trên dây đeo Velcro của nó. Defy Extreme E Copper X Prix cũng đi kèm với hai dây đeo bổ sung - cao su đen và Velcro đen - có thể dễ dàng hoán đổi mà không cần bất kỳ công cụ nào nhờ cơ chế thay dây đeo nhanh chóng khéo léo và trực quan.

Với số lượng giới hạn 20 chiếc, Defy Extreme E Copper X Prix được cung cấp độc quyền tại các cửa hàng trực tuyến và cửa hàng vật lý của Zenith trên toàn thế giới.


End of content

No more pages to load