Skip to main content

Zenith Defy El Primero 21 Pink Edition - Cỗ máy thời gin dành cho nữ giới

Sắc hồng nổi bật đến từ Zenith

Mặc dù năm 2020 đầy biến động nhưng đây cung là năm các thương hiệu đồng hộ thể hiển rõ động thái của mình về sự nữ quyền. Và những chiếc đồng hộ dành cho phái nữ đều mang dáng vẻ đặc sắc, xứng đáng đeo trên cổ tay với những thiết kế độc đáo.

Zenith đã từng hé lộ về đồng hồ nữ của mình Tuần lễ Đồng hồ LVMH ở Dubai đầu năm nay. Tháng tới, người hâm mộ Zenith có thể mong đợi được thấy một người mẫu nữ khác trong các cửa hàng trên khắp thế giới. Đó là phiên bản Defy 21 Pink Edition là chiếc đồng hồ nữ tính nhất của họ cho đến nay, Zenith đã cho ra mắt mẫu mới này hợp tác với Pink Ribbon Thụy Sĩ, để chia sẻ sự tích cực với phụ nữ chiến đấu với bệnh ung thư vú.

Với các mẫu nữ tính mới được giới thiệu vào tháng 1, Zenith đã tận dụng vào các bộ sưu tập Defy Midnight và Elite, cùng đặc điểm của chiếc đồng hồ cơ bấm giờ siêu tốc mà El Primero sở hữu.

Một siêu phẩm chủ lực của Zenith cũng đã cung cấp các mẫu gần đây từ Chronomaster Revival “Shadow” đến Defy 21 Land Rover Edition, bộ máy chronograph El Primero nổi tiếng nhất với khả năng thoát tần số cao dao động ở mức 36.000vph. Làm nổi bật sự nữ tính của nó, bộ chuyển động tự động El Primero 9004 tự hào với một tấm ốp màu hồng với một cánh quạt hình ngôi sao màu hồng đặc biệt.

Ở bên ngoài, 288 viên kim cương trắng tô điểm cho vỏ bằng vàng hồng, trong khi viền được đặt với 44 viên ngọc bích cắt bằng baguette tuyệt đẹp. Bên cạnh đó,  mặt số lộ khung quyến rũ với kim đồng hồ mạ vàng và vạch chỉ giờ được phủ trong Super-LumiNova. Để phù hợp với thẩm mỹ tổng thể, đồng hồ được trang bị dây đeo cao su màu đen với lớp da cá sấu màu hồng, và khóa gấp đôi bằng vàng và titan.

Zenith đã cam kết quyên góp một phần tiền thu được từ việc bán Defy 21 Pink Edition cho Pink Ribbon Thụy Sĩ. Ngoài ra, nó cũng sẽ sản xuất một phiên bản độc đáo của chiếc đồng hồ để bán đấu giá từ thiện, kỷ niệm 10 năm Pink Ribbon Swiss Music Gala, gây quỹ cho Nhóm nghiên cứu ung thư lâm sàng Thụy Sĩ.

Với tất cả các kiểu dáng hoàn hảo, các điểm nhấn trang sức và màu hồng sáng, đây một chiếc đồng hồ xa xỉ. Đặc biệt là với đường kính 44mm của nó, có nghĩa là nó sẽ quá khổ đối với hầu hết phụ nữ. Đây tựa như một sự phá bỏ mọi khuôn khổ giới hạn về đồng hồ nữ. Defy El Primero 21 Pink dàn cho mọi phụ nữ mạnh mẽ, độc lập.

  

Case

44mm, rose gold

Dial

Skeleton

Movement

El Primero 9004 automatic

Strap

Black rubber with pink alligator leather coating

Functions

Hours, minutes, small seconds, 30-minute counter at three o'clock, 60-second counter at six o'clock, 1/100th of a second chronograph functions

Power Reserve

50 hours

Water Resistance

30m

Zenith


End of content

No more pages to load