Skip to main content

Zenith Chronomaster hồi sinh A385

Sự tái sinh của một huyền thoại Zenith.

Zenith Chronomaster Revival A385

Có cảm giác như chỉ vào năm ngoái khi Zenith kỷ niệm 50 năm El Primero (có lẽ vì hầu hết chúng ta muốn quên đi năm 2020 đã từng xảy ra), kỷ niệm một trong những sáng tạo quan trọng và quan trọng nhất của ngành sản xuất đồng hồ. Nhưng thực sự là vào năm 2019 khi Zenith tổ chức bữa tiệc cho chiếc El Primero huyền thoại của mình ngay tại Singapore bằng một buổi triển lãm cửa sổ bật lên độc đáo. 

Khách tham quan đã được xem câu chuyện đằng sau El Primero, được ca ngợi là chiếc đồng hồ bấm giờ tần số cao tự động đầu tiên trên thế giới trong lần đầu ra mắt năm 1969, cùng với một số mẫu đặc biệt từ kho lưu trữ. Trong những năm qua, nhiều mẫu đồng hồ khác nhau đã được khoác lên mình một vòng đời mới và năm nay, đến lượt A385.

Zenith El Primero heritage models

Là một trong ba mẫu thép không gỉ ban đầu được ra mắt vào năm 1969 (ở trên), A385 cũng có mặt số ‘hun khói’ đầu tiên trong ngành, với gradient màu nâu nhường chỗ cho màu đen ở bề mặt số. Chronomaster Revival A385 mới sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của mặt số nâu được yêu thích và hơn thế nữa, nhờ sự tái tạo trung thực bằng cách sử dụng các bản thiết kế và kế hoạch sản xuất ban đầu. Ngay cả những chi tiết như vỏ hộp hình tonneau và nút bấm piston vẫn được giữ nguyên.

Zenith Chronomaster Revival A385

Hai bản cập nhật cho chiếc đồng hồ có dạng tinh thể sapphire hình vòm, trái ngược với mặt kính acrylic nguyên bản và một mặt sau mở, nơi có thể quan sát bộ máy El Primero 400 Automatic trong tất cả sự vinh quang của nó. Ốp lưng mở chắc chắn là một nét đẹp trong đồng hồ nhưng khi nói đến bộ chuyển động El Primero với tốc độ 36.000vph,thì mặt sau bằng sapphire là điều cần thiết.

Zenith Chronomaster Revival A385

Để làm tròn sự hồi sinh, A385 mới được cung cấp trong một vòng đeo tay bằng thép bậc thang (phía trên) hoặc dây đeo bằng da bê màu nâu nhạt (phía dưới).

Zenith Chronomaster Revival A385

Được trang bị khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ, màn hình hiển thị ngày từ 4 đến 5 giờ, kim và chỉ số được phủ Super-LumiNova màu be, 37mm Chronomaster Revival A385 chắc chắn là một trong những sản phẩm tái tạo trung thực hơn mà chúng ta đã thấy trong thời gian gần đây và hiện có sẵn trực tuyến cũng như tại các cửa hàng Zenith và các nhà bán lẻ được ủy quyền.

Zenith, Zenith Chronomaste


End of content

No more pages to load