Skip to main content

Watches And Wonders 2023: Hublot

Nhà sản xuất có trụ sở tại Nyon đang nỗ lực hết mình với các calibre tourbillon mới và vật liệu sáng tạo.

Không ngoa khi nói rằng Hublot đang thực sự vượt qua mọi giới hạn trong thời trang đương đại trong năm nay, với không dưới một chục dòng sản phẩm thể hiện khả năng đổi mới vật liệu, hoàn thiện, kỹ thuật và tính thẩm mỹ bậc thầy của hãng.

Big Bang Integrated Tourbillon Full Carbon

Có lẽ không có chiếc đồng hồ nào khác thể hiện “tinh thần hợp nhất” của Hublot hơn Big Bang Integrated Tourbillon Full Carbon. Với trọng lượng vượt trội chỉ 68g, vỏ và dây đeo 43mm của nó được chế tác từ sợi carbon chắc chắn và Texalium, một vật liệu làm từ sợi thủy tinh với lớp phủ nhôm mỏng. Tất nhiên, việc gia công những vật liệu công nghệ cao như vậy là một thách thức, nhưng dường như Hublot đã biến nó thành công việc nhẹ nhàng vì sự hoàn thiện xuất sắc từ các cạnh của vỏ cho đến từng mắt xích của dây đeo mang lại sự thoải mái tối đa khi đeo.

Cũng đáng chú ý là bộ chuyển động tourbillon HUB6035 Produce tự lên dây, có tấm mặt sau dạng hở giúp tôn lên tính chất đan xen của vật liệu vỏ và dây đeo. Được sản xuất giới hạn 50 chiếc, nó có giá bán lẻ là 178.100 đô la Singapore.

MP-13 Tourbillon Bi-Axis Retrograde

Nói về các chuyển động tourbillon, Hublot đang bổ sung một cái khác – HUB6200 – vào các chuyển động nội bộ ngày càng ổn định của mình. Ra mắt lần đầu trong MP-13 Tourbillon Bi-Axis Retrograde, chuyển động lên dây bằng tay là lần đầu tiên thương hiệu kết hợp một tourbillon hai trục với màn hình quay ngược hai chiều cho giờ và phút. Có thể cho rằng đây là một trong những thứ dễ đọc nhất trong sê-ri MP, các chỉ báo ngược dòng đảm bảo rằng các kim không cản trở tầm nhìn của cơ chế thách thức trọng lực vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Tất nhiên, tinh thể sapphire có hình dạng đặc biệt cũng không gây hại gì. Xem xét các biến chứng ngốn năng lượng của đồng hồ, điều đáng chú ý là nó duy trì mức dự trữ năng lượng trong bốn ngày. Được bao phủ bởi lớp vỏ titan 44mm và kết hợp với dây đeo cao su, nó được sản xuất giới hạn ở 50 chiếc và có giá bán lẻ là 222.700 đô la Singapore.

Square Bang Unico

Nếu số lượng tài liệu tham khảo Square Bang Unico mới trong năm nay là bất kỳ dấu hiệu nào, Hublot có một người chiến thắng khác trong tay. Mới ra mắt vào năm ngoái, nó đang trên đường trở thành một bộ sưu tập chính thức với hàng loạt cách thực hiện mới.

Phiên bản Sapphire (133.600 đô la Singapore), giới hạn 250 chiếc, là ngôi sao không thể tranh cãi ở đây với vỏ trong suốt làm bằng tinh thể sapphire. Tuy nhiên, tám biến thể nạm kim cương bằng titan (từ 42.900 đô la Singapore), King Gold (từ 71.100 đô la Singapore) và vàng trắng (từ 108.400 đô la Singapore) có nguy cơ làm mất đi độ sáng bóng của nó.

Mặt khác, các phiên bản gốm công nghệ cao màu trắng hoặc đen (37.000 đô la Singapore mỗi chiếc) là những lựa chọn trang phục hàng ngày tuyệt vời.

Classic Fusion Chronograph Orlinski

Lần hợp tác thứ tư trong sáu năm giữa Hublot và Richard Orlinski chứng kiến ​​những nếp gấp đặc trưng của nghệ sĩ người Pháp xuất hiện trên Classic Fusion Chronograph. Mặc dù chúng tôi chắc chắn rằng đã có nhiều biến thể rực rỡ hơn đang được thực hiện, nhưng chúng tôi đánh giá cao rằng đây có lẽ là một trong những cách thể hiện tinh khiết nhất về đặc điểm thiết kế của hai biểu tượng. Phong cách giống như origami của nhà điêu khắc được thể hiện một cách trung thực trong lớp vỏ titan 41mm được thổi vi tính, trong khi mặt số màu đen bóng mang các điểm đánh dấu mặt phản chiếu các góc một cách tinh tế. Được trang bị bộ máy chronograph HUB1153 tự lên dây cót, nó đi kèm với dây đeo cao su màu đen (20.700 đô la Singapore) hoặc một vòng đeo tay phù hợp (25.700 đô la Singapore).

Như đã đề cập, đây chỉ là một ví dụ về những gì Hublot cung cấp. Hãy tin lời chúng tôi cho nó; còn nhiều hơn thế nữa – từ những mẫu chỉ có thời gian đến những mẫu hoàn toàn mới – mà chúng tôi sẽ đề cập trong thời gian tới.


End of content

No more pages to load