Skip to main content

Watches And Wonders 2022: Zenith

Zennith và các mẫu  Chronomaster mới năng động thu hút sự chú ý.

Đồng nghĩa với đồng hồ bấm giờ tần số cao, Zenith không ngần ngại khẳng định mình là 'Bậc thầy của Chronograph' tại Watches and Wonders 2022. Tại hội chợ đồng hồ Geneva, Zenith đã tổ chức một cuộc triển lãm cùng tên, ghi lại lịch sử của mình trong lĩnh vực đồng hồ bấm giờ trong khi trưng bày những sáng tạo quan trọng đã hình thành nên sự phức tạp như chúng ta biết ngày nay. Tất nhiên, Zenith cũng tiếp tục những vinh quang trong quá khứ bằng cách củng cố vị trí là ông hoàng nổi tiếng của đồng hồ bấm giờ ngày nay với hai sản phẩm mới đầy phấn khích.

Một năm có thể là một khoảng thời gian dài trong thế giới sản xuất đồng hồ. Khi Zenith ra mắt Chronomaster Sport vào năm 2021 (biểu hiện thể thao của thương hiệu trong bộ sưu tập Chronomaster), các phản ứng đối với chiếc đồng hồ đã phân cực mạnh mẽ. Những người yêu thích chiếc đồng hồ này đã ca ngợi nó là thứ nhất định phải mua trong năm. Những người không làm vậy, chê bai nó là cưỡi trên những chiếc đồng hồ bấm giờ mang tính biểu tượng Daytona và Speedmaster. Tuy nhiên, một giải thưởng Grand Prix d’Horlogerie de Genève Chronograph và nhiều sản phẩm đã bán hết sau đó, rõ ràng vận may của Chronomaster Sport đã diễn ra như thế nào.

Zenith Chronomaster SportNăm nay, dòng sản phẩm hiện đang rất được yêu thích đã trở lại với bốn biến thể mới: phiên bản boutique bằng thép không gỉ với gờ bằng gốm ba màu xanh lam, xám và anthracite lặp lại tông màu trên các bộ đếm thời gian; một mô hình vàng hồng đầy đủ với mặt số mờ; và một cặp mô hình hai tông màu thép và vàng hồng với mặt đồng hồ màu bạc hoặc mặt số. Tất cả bốn đồng hồ đều có bộ tổng ba màu đặc trưng của bộ sưu tập và được cung cấp năng lượng bởi bộ chuyển động chronograph bánh xe cột El Primero 3600 tự động thế hệ tiếp theo, đo thời gian đến 1/10 giây đã ra mắt với các mẫu Chronomaster Sport ban đầu vào năm ngoái.Zenith Chronomaster Sport

Tiêu đề thứ hai trong năm của Zenith là Chronomaster Open (bên dưới), một chiếc đồng hồ nổi bật bởi mặt số làm việc mở để lộ cơ cấu chuyển động. Phiên bản mới nhất vẫn giữ được vẻ ngoài đặc trưng của những người tiền nhiệm.

Zenith Chronomaster Open

Các tinh chỉnh chính bao gồm việc đưa vào bộ tổng ba màu tương phản với màu sắc của chiếc A386 mang tính biểu tượng từ năm 1969 và một thiết kế mở mới. Thay vì một cửa sổ ở vị trí chín giờ tối, phần mở được cố định bằng một phần tử tinh thể hesalite trong suốt cung cấp tầm nhìn vào bộ máy El Primero 3604 tự động. Ngoài ra, các khung cửa sổ được áp dụng phổ biến cho các phiên bản trước được thay thế bằng các lỗ mở hình tròn với các cạnh vát để có cái nhìn hiện đại hơn.

Có sẵn bằng thép với vòng đeo tay và vàng hồng với dây đeo bằng da bê màu xanh lam, những chiếc đồng hồ hứa hẹn mang đến phong cách linh hoạt từ ngày làm việc đến cuối tuần. Với kích thước 39,5mm, Chronomaster Open mới nhỏ hơn đáng kể so với Chronomaster Sport 41mm và vỏ 42mm của các mẫu Chronomaster Open trước đó. Các kích thước tương tự như kích thước của một chiếc đồng hồ đeo tay có kích thước phù hợp và cùng với thiết kế mở, Chronomaster Open mới toát lên vẻ sang trọng.

Zenith


End of content

No more pages to load