Skip to main content

Watches And Wonders 2022: Vacheron Constantin

Cùng điểm qua các tuyệt phẩm của Vacheron Constantin góp mặt tại Watches and Wonders 2022.

Dòng đồng hồ nam của Vacheron Constantin sẽ được trưng bay vào năm nay với những sáng tạo có chất lượng kỹ thuật tuyệt đẹp và nghệ thuật chế tác dành cho cả nam và nữ. Người ta có thể thực sự đánh giá cao bí quyết chế tác đồng hồ thời gian từ Nhà sản xuất 267 năm tuổi, khi nhìn ngắm các mẩu sản phẩm mới kết tinh lịch vạn niên và tourbillons trang trí, cho đến  métiers d’art độc đáo.

Và năm nay thương hiệu mang đến Watches and Wonders 2022 những cái tên tiêu biểu như: Patrimony Self-winding và Traditionnelle Perpetual Calendar Ultra-Thin. Mặc dù cả hai đều có màu phấn đáng yêu và và lấp lánh kim cương, pha trộn giữa sự nữ tính diệu dàng và kỹ thuật chế tác đồng hồ điêu luyện.

Vacheron Constantin Patrimony Self-winding

Patrimony Self-winding (ở trên) tự lên dây cót được chứng nhận bởi Geneva Seal, được trang bị bộ máy Calibre 2450 Q6 / 3 nội bộ cũng là động cơ của các mẫu Patrimony của nam giới. Mặt khác, Traditionnelle Perpetual Calendar Ultra-Thin là sản phẩm đầu tiên của thương hiệu dành cho phụ nữ. Mặc dù được điều khiển bởi bộ máy tự động giống như các mẫu  Traditionnelle Perpetual Calendar của nam giới, Calibre 1120 QP, phiên bản này nhỏ hơn với vỏ 36,5mm và mỏng hơn ở mức 8,43mm, so với đường kính 41mm và độ dày 8,96mm cho phiên bản nam .

Vacheron Constantin Traditionnelle Perpetual Calendar Ultra-Thin

Đối với nam giới, Vacheron Constantin giới thiệu ba mẫu đồng hồ phức tạp tinh tế để kích thích sự thèm muốn của những người đam mê đồng hồ kỹ thuật. Chiếc Overseas Perpetual Calendar Skeleton Ultra Thin  (bên dưới) có thể được coi là mẫu đồng hồ nam tính của năm nay trên cơ sở lịch phức tạp. Giống như Traditionnelle Perpetual Calendar Ultra-Thin dành cho phụ nữ, Overseas Perpetual Calendar Skeleton Ultra Thin chạy trên bộ máy tự động Calibre 1120 QP và được đặt trong một chiếc vỏ 41,5mm chỉ mỏng 8,1mm. Tuy nhiên, trên mô hình vàng hồng này, bộ máy được thể hiện một cách tuyệt vời thông qua một mặt số được gia công mở thể hiện vẻ đẹp và sự phức tạp của cơ chế phức tạp của nó.

Vacheron Constantin Overseas Perpetual Calendar Skeleton Ultra Thin

Trở lại với những chiếc đồng hồ khung xương ấn tượng về mặt thị giác, các nhà sưu tập có một lựa chọn khác cũng không kém phần mê hoặc trong Overseas Tourbillon Skeleton (bên dưới). Có sẵn bằng titan hoặc vàng hồng 42,5mm, những chiếc đồng hồ này có bộ máy Calibre 2160 in-house với rô-to ngoại vi và vòng tua máy ở vị trí sáu giờ của đồng hồ và một cỗ máy có hình biểu tượng Chữ thập Maltese của thương hiệu. Bộ máy tương tự cũng được tìm thấy trong các mô hình như Traditionnelle Tourbillon, Fifty-Six Tourbillo.

Vacheron Constantin Overseas Tourbillon Skeleton

Đối với những nhà sưu tập thích một cái gì đó hạn chế hơn, có mẫu  Traditionnelle Perpetual Calendar Chronograph phiên bản mới (bên dưới). Dòng trước chúng ta có 2 lựa chọn với vàng hồng đi với mặt số bạc và bạch kim với mặt số đen, giờ đây, bộ phức hợp kép được cung cấp trong vỏ bạch kim với mặt số cá hồi. Và ta có thể thấy đây à sự kết hợp mới mẻ nhất cho đến nay.

Vacheron Constantin Traditionnelle Perpetual Calendar Chronograph


End of content

No more pages to load