Skip to main content

Watches And Wonders 2022: Tudor

Tudor cho ra mắt Black Bays hai tông màu và một mẫu GMT mới đầy quyến rũ.

Hãy thử đoán xem: Bộ sưu tập nào thống trị các đợt ra mắt mới của Tudor trong năm nay? Tất nhiên, chúng tôi vui tính. Bạn đã biết câu trả lời rồi. Rằng Black Bay, trong tất cả những vinh quang về nhiều mặt của nó, tiếp tục là tiêu đề cho một năm phát hành mới của Tudor, cho thấy bộ sưu tập đã trở nên phổ biến, linh hoạt và mở rộng như thế nào kể từ lần đầu ra mắt năm 2012. Và nhìn bề ngoài, kẻ tung hoành Black Bays sẽ không sớm mất đi sức hút.

Tudor Black Bay Pro

Ngôi sao của lớp Black Bay năm 2022 là Black Bay Pro, một mã vạch bằng thép không gỉ 39mm chắc chắn với chức năng GMT. Tudor tính đồng hồ là một mẫu hoàn toàn mới, nhưng những người hâm mộ dòng sản phẩm Black Bay sẽ chỉ ra chiếc Black Bay GMT, được ra mắt vào năm 2018 và hiện tự hào có nhiều mẫu khác nhau, bao gồm cả phiên bản 'bia gốc' năm nay mà chúng ta sẽ nhận được để sau này. Trong khi Black Bay Pro được điều khiển bởi cùng một bộ máy MT5652 tự động được chứng nhận COSC cung cấp năng lượng cho bộ sưu tập Black Bay GMT, thì ngôn ngữ và cá tính thiết kế lấy cảm hứng từ cuộc phiêu lưu của chiếc đồng hồ trước đây lại khác biệt hẳn so với những người anh em của nó.

Tudor Black Bay Pro

Đánh dấu một khung bezel cố định 24 giờ trên vỏ thép hoàn thiện bằng sa tanh, Black Bay Pro mời so sánh với Rolex Explorer II Ref. 1655. Không phải là một điều xấu chút nào. Đặc biệt là khi Black Bay Pro cũng rất đẹp mắt về mặt thẩm mỹ với các chi tiết như tinh thể sapphire hình vòm và kim giờ và kim giây 'Snowflake' nổi tiếng của Tudor gợi lên một bố cục ngược lại. Đồng hồ được bổ sung bởi những phẩm chất mạnh mẽ nhờ bộ máy hiệu suất cao với khả năng dự trữ năng lượng trong 70 giờ và khả năng chống nước 200m.

Tudor Black Bay GMT S&G

Bên cạnh Black Bay Pro, Tudor đã phát hành một danh mục bao gồm đồng hồ Black Bay hai tông màu. Ở đầu bảng đối với chúng tôi là GMT S&G (thép và vàng) đã nói ở trên. Được đặt trong một lớp vỏ thép 41mm, chiếc đồng hồ này có khung bezel màu vàng 24 giờ màu vàng với màu đen và nâu (do đó là hiệp hội 'bia gốc'), được bổ sung bởi một vòng đeo tay ba liên kết bằng thép và vàng có đinh tán. Màu sắc trên khung bezel và sự kết hợp bi-metal dễ dàng gợi lên cảm giác hoài cổ, sẽ rất phù hợp với những người hâm mộ Black Bay.

Tudor Black Bay Chrono S&G

Điều thú vị là, phần còn lại của các bộ sưu tập S&G, mặc dù được xếp vào cùng một danh mục các sản phẩm hai tông màu, bi-kim loại, nhưng lại khác xa với sự đồng nhất. Đồng hồ Black Bay Chrono (ở trên) toát lên tính thể thao lấy cảm hứng từ cổ điển với vòng bezel đo tachymeter màu vàng và vàng vàng bao quanh mặt số theo phong cách gấu trúc với phông nền mặt trời bằng vàng và kim đồng hồ màu đen. Mặt khác, danh mục các mẫu Black Bay S&G phiên bản mới (ở dưới) có 4 kích cỡ mặt số 31mm, 36mm, 39mm và 41mm tạo nên một bố cục trang nhã, được bổ sung bởi vòng đeo tay năm liên kết dẻo dai và nhiều mặt số màu đen, bạc hoặc hoa văn . Nó có thể là một sự kiện khác của Black Bay, nhưng chắc chắn có một cái gì đó cho tất cả mọi người ở đây.

Tudor Black Bay S&G


End of content

No more pages to load