Skip to main content

Watches And Wonders 2022: TAG Heuer

Những cái nhìn đầu tiên về Aquaracer mới nhất từ ​​TAG Heuer.

Bắt đầu từ nơi nó đã dừng lại tại buổi giới thiệu Watches and Wonders năm ngoái, khi TAG Heuer ra mắt Aquaracer Professional 300 thế hệ mới, thương hiệu này còn mở rộng phạm vi và sự đa dạng của bộ sưu tập đồng hồ lặn phổ biến trong năm nay với một số nâng cấp thực sự nổi bật.

TAG Heuer Aquaracer Professional 1000 SuperdiverAquaracer Professional 1000 Superdiver mới (ở trên) dẫn đầu được coi là mẫu máy “cực chất” trong bộ sưu tập tự hào có khả năng xử lý phổi mới và mạnh mẽ. Đồng hồ titan 45mm có khả năng chịu nước ở độ sâu 1.000m và đi kèm với các thông tin về độ chính xác được COSC chứng nhận, nhờ vào bộ máy tự động độc quyền được hợp tác với Kenissi Manufacture. Một công ty sản xuất chuyển động đã đưa ra tin tức muộn màng, Kenissi Manufacture có trụ sở tại Geneva, coi Breitling, Tudor và Chanel là những bên liên quan chính, đồng thời cũng đang sản xuất các thiết bị hiệu chuẩn độc quyền cho ba thương hiệu này.

TAG Heuer Calibre TH30-00

Nhưng trở lại TAG Heuer. Bộ máy Calibre TH30-00 điều khiển Aquaracer Professional 1000 Superdiver mới chính xác đến -4 / + 6 giây một ngày, hứa hẹn dự trữ năng lượng 70 giờ khi có gió đầy đủ và củng cố đồng hồ với bảo hành quốc tế kéo dài 5 năm. Như người ta mong đợi, chiếc đồng hồ có vẻ cao cấp với kích thước vỏ của nó, cũng như các tính năng sẵn sàng lặn sâu như giá trị thoát khí heli và bộ bảo vệ vương miện. Nhưng nó cũng cực kỳ nhẹ, nhờ vào vỏ và vòng đeo tay bằng titan, đảm bảo rằng nó vẫn là một thiết bị đồng hành thoải mái và đầy phong các.\h.

TAG Heuer Aquaracer Professional 1000 Superdiver
Mặc dù không có khả năng chống nước đáng kinh ngạc, nhưng Aquaracer Professional Orange 300 mới thực hiện một công việc tốt không kém trong việc mời những người yêu thích đồng hồ lặn tham gia. Chiếc đồng hồ này tuân theo một truyền thống của bộ sưu tập Aquaracer, được thiết lập bởi các mẫu lấy cảm hứng từ lịch sử trước đây như phiên bản giới hạn 844 chiếc để tỏ lòng kính trọng đối với chiếc đồng hồ lặn đầu tiên của TAG Heuer, chiếc Ref. 844 và Aquaracer Professional 300 ‘Night Diver’ với mặt số lume đầy đủ từ năm ngoái. Năm nay, chúng ta được chứng kiến mặt số thể thao màu cam tươi sáng, lấy theo mẫu cổ điển được ra mắt ngay sau Ref. Đồng hồ lặn 844 từ năm 1978.

TAG Heuer Professional 200 SolargraphMẫu Aquaracer thứ ba mà người ta nên kiểm tra là Professional 200 Solargraph. Mặc dù người ta ngay lập tức bị thu hút bởi vẻ ngoài hấp dẫn của nó phô trương vỏ thép phun cát DLC màu đen 40mm với đường gờ carbon được phủ Super-LumiNova phát sáng màu xanh lá cây trong bóng tối, nhưng chất lượng bắt mắt nhất của đồng hồ nằm ở bên trong.

Aquaracer Professional 200 Solargraph có bộ máy chạy bằng năng lượng mặt trời, không cần pin có tên là TH50-00, được nhà sản xuất bộ máy La Joux-Perret sản xuất dành riêng cho TAG Heuer. Khi cạn kiệt hoàn toàn, bộ chuyển động chỉ mất hai phút để sạc, dưới ánh sáng tự nhiên hoặc nhân tạo, để nó chạy cả ngày. Khi được sạc đầy, bộ chuyển động Solargraph có thể chạy đến sáu tháng. Và nếu bạn là người thực sự quan tâm đến việc tiết kiệm năng lượng dự trữ của đồng hồ, chỉ cần kéo núm vặn ra để kích hoạt chế độ "tiết kiệm năng lượng" cho phép đồng hồ chạy trong 3,5 năm.

TAG Heuer


End of content

No more pages to load