Skip to main content

Watches And Wonders 2022: Patek Philippe

Những sản phẩm tuyệt vời mới đến từ Patek Philippe.

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã xem các meme trên Internet so sánh một số sáng tạo lấy cảm hứng từ cổ điển mới nhất của Patek Philippe với các sản phẩm có giá thấp hơn từ các thương hiệu khác, như để gợi ý rằng chúng giống nhau. Trước hết, đừng tin tất cả những gì Internet hiển thị cho bạn. Và thứ hai, tại sao bất kỳ bộ sưu tập đồng hồ đeo tay nào đáng giá muối của anh ta lại giải trí cho ý tưởng, ngay cả khi nó chỉ để gợi ra một vài trò cười rẻ tiền, rằng Patek Philippe sẽ tung ra những sáng tạo không đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác của chính nó?

Vì vậy, có, một số đồng hồ Patek Philippe mới được thiết kế để gợi lên sự hoài cổ đang hợp xu hướng với mặt số màu xám và màu cá hồi được phân cấp, bộ đẩy bơm, dây da bê màu be. Nhưng đồng thời - và không thiếu tôn trọng các thương hiệu khác - những chiếc đồng hồ này rõ ràng là của một giải đấu khác, bất chấp những gì bạn tin tưởng trên Internet.

Patek Philippe Ref. 5326G Annual Calendar Travel Time

Trường hợp điển hình: Ref. 5326G Annual Calendar Travel Time mới, trong sách của chúng tôi, là ứng cử viên cho một trong những sự phức tạp tốt nhất của năm 2022. Đây dường như là một chiếc đồng hồ tinh tế, lấy cảm hứng từ cổ điển, được bọc bằng vàng trắng 41mm với guillochéd Clous de Paris trang trí ở hai bên và mặt số màu xám than quyến rũ. Trên thực tế, Ref. 5326G là một phức tạp kỹ thuật đột phá nâng tầm trên đồng hồ hai múi giờ.

Patek Philippe Ref. 5326G Annual Calendar Travel Time

Bản tham khảo Ref. 5326G Annual Calendar Travel Time được cấp bằng sáng chế của Patek Philippe với hệ thống múi giờ kép Travel Time. Một sự phức tạp trực quan, đồng hồ không chỉ luôn chỉ ra ngày chính xác cho giờ địa phương mà còn cho phép người đeo điều chỉnh ngày cả về phía trước và phía sau, cũng như đặt múi giờ thứ hai, thông qua một núm vặn duy nhất. Bộ máy tự động mới 31-260 PS QA LU FUS 24H cung cấp năng lượng cho đồng hồ tự hào có tám bằng sáng chế đang chờ phê duyệt cho “những cải tiến nâng cao độ chính xác, hiệu suất, độ tin cậy, an toàn và thân thiện với người dùng”.

Patek Philippe Ref. 5326G Annual Calendar Travel Time

Trong khi về chủ đề cung cấp phong cách hoài cổ, có một phiên bản thấp hơn của Ref. 5326G - chỉ ngày và giờ Ref. 5226G bằng vàng trắng 40mm có cùng mặt số màu xám được phân loại và kết cấu - cũng như các phiên bản mới đẹp mắt của Ref. 5320G Lịch vạn niên và Ref. 5172G Chronograph (bên dưới) trong vỏ bằng vàng trắng với mặt số màu vàng hồng (ok, màu cá hồi) và dây da cá sấu màu nâu.

Patek Philippe Ref. 5172G Chronograph

Và nếu bạn nằm trong số những người tự hỏi liệu mặt đồng hồ màu xanh lá cây có còn thịnh hành trong năm nay hay không, thì Patek Philippe đã có câu trả lời cho bạn. Từ ô liu đến rừng đến xanh lục bảo, màu sắc thống trị năm 2021 trở lại trong một số mẫu đặc biệt.

Patek Philippe Ref. 5205R Annual Calendar

Bản tham khảo Ref. 5270P Chronograph Perpetual bằng bạch kim 41mm đá màu xanh ngọc lục bảo nổi bật với mặt số phân cấp làm sống động thêm sự phức tạp đáng thèm muốn. Bản tham khảo Mặt khác,  5205R Annual Calendar (ở trên) xuất hiện trang trọng bằng vàng hồng 40mm kết hợp với mặt số ô liu, trong khi Twenty~4 Ref. 4910/1200A phiên bản mới bằng thép với những hạt kim cương (bên dưới), cũng thể hiện một mặt số màu xanh ô liu, trông từng chút một giống như một nhạc cụ trên thảm đỏ đẹp mê hồn.

Patek Philippe Twenty~4 Ref. 4910/1200A


End of content

No more pages to load