Skip to main content

Watches And Wonders 2022: Montblanc

Watches And Wonders 2022 với những sản phẩm tiêu biểu của Montblanc

Dưới đế chế của Laurent Lecamp, giám đốc điều hành mới của bộ phận đồng hồ của Montblanc, thương hiệu đa phương diện đã có mặt trong hầu hết các loại hàng hóa xa xỉ từ đồ da đến nước hoa và đặc biệt là dụng cụ viết, nhận được sự chú ý của giới trẻ. và sức sống trong những chiếc đồng hồ mới nhất của nó.

Trong lần đầu tiên ra mắt đồng hồ Montblanc dưới thời Lecamp (anh ấy gia nhập công ty vào tháng 1 năm 2021), chúng ta thấy một loạt các sáng tạo theo chủ đề phiêu lưu thú vị. Trong khi hầu hết các đồng hồ không đi lệch khỏi phạm vi bộ sưu tập quen thuộc của thương hiệu, và các bộ sưu tập phức tạp được tinh chế cao và đồng hồ trang phục lấy cảm hứng từ cổ điển.Montblanc 1858 Iced Sea

Nổi bật là một loạt đồng hồ lặn mới có tên ‘1858 Iced Sea’. Bao gồm ba kiểu ngày tự động, Ice Sea 1858 trông rất mạnh mẽ và sẵn sàng cho việc khám phá biển sâu. Những chiếc đồng hồ này đánh dấu vào các ô trong danh sách kiểm tra đồng hồ lặn với các tính năng bao gồm vỏ thép 41mm chắc chắn với viền gốm một chiều, khả năng chống nước 300m và động cơ tiêu chuẩn công nghiệp trong bộ máy tự động Calibre MB 24.17 (dựa trên Sellita SW200). Tất cả chúng cũng đã được kiểm tra hiệu suất nội bộ bằng bài kiểm tra 500 giờ cam go của Montblanc và được chứng nhận ISO 6425 là dụng cụ lặn hợp pháp.

Montblanc 1858 Iced Sea

Lấy cảm hứng từ những hồ băng giá của Mont-Blanc Massif, được gọi là Mer de Glace (tiếng Pháp có nghĩa là 'Biển băng' nơi bộ sưu tập lấy tên của nó), đồng hồ Iced Sea còn mang đến một điều gì đó bổ sung với mặt số quyến rũ trông như thể chúng được làm từ các sông băng thực tế. Các mặt số gợi liên tưởng này, có màu xanh lam, xanh lục và đen để gợi lên các màu sắc khác nhau của sông băng - tùy thuộc vào nơi chúng được tìm thấy và liệu băng có không khí hoặc tảo mắc kẹt bên trong - thực sự được tạo ra bằng cách sử dụng một kỹ thuật trang trí cũ được gọi là gratté boisé. thấm đẫm các mặt đồng hồ với kết cấu độc đáo và cảm giác về độ sâu, mặc dù chỉ mỏng 0,5mm.

Montblanc 1858 GMT Automatic Date

Những sáng tạo lấy cảm hứng từ cuộc phiêu lưu khác thu hút sự chú ý của chúng tôi trong năm nay là 1858 GMT Automatic Date (ở trên) và 1858 Geosphere Chronograph 0 Oxygen LE290. Được làm bằng thép 42mm, 1858 GMT Automatic Date thuộc danh mục đồng hồ đa múi giờ phong cách thể thao với sức nặng không thể nhầm lẫn và bố cục tinh tế ngẫu nhiên. Tuy nhiên, màn hình hiển thị hai múi giờ này đi kèm với một nút vặn gọn gàng - thay vì một kim 24 giờ riêng biệt để chỉ giờ chính, màn hình được hiển thị thông qua một hình vuông màu đỏ bao quanh mặt số. Vì hình vuông màu đỏ được đặt bên cạnh khung bezel 24 giờ cố định, người dùng cũng có thể xác định xem đó là ngày hay đêm trong múi giờ thứ hai.

Montblanc 1858 GMT Automatic DateMặt khác, 1858 Geosphere Chronograph 0 Oxygen LE290 là một cuốn tiểu thuyết về chiếc đồng hồ Geosphere dễ nhận biết ngay lập tức của Montblanc. Hoạt động chính xác như được quảng cáo trong tên gọi của nó, 1858 Geosphere Chronograph 0 Oxygen LE290 được sản xuất giới hạn với 290 chiếc và sở hữu một bộ chuyển động thời gian thế giới tự động mới với chronograph đã được bọc kín mà không có oxy trong đó.

1858 Geosphere Chronograph 0 Oxygen LE290

Mỗi mô hình titan 44mm đều có chứng nhận 'không oxy' riêng và tính năng bất thường này nhằm tăng tuổi thọ và hiệu suất của đồng hồ vì nó loại bỏ sương mù, đặc biệt là với những thay đổi nhiệt độ mạnh và giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa. Hơn nữa, Montblanc đang kiếm bộn tiền bằng cách trang bị cho nhà leo núi Nimsdai Purja chiếc đồng hồ trong chuyến thám hiểm quy mô đỉnh Everest trong năm nay.

Montblanc


End of content

No more pages to load