Skip to main content

Watches And Wonders 2022: IWC Schaffhausen

Chất liệu và màu sắc mới từ IWC Schaffhausen tại Watches And Wonders 2022.

Bộ sưu tập Pilot’s Watch không thể cưỡng lại của IWC Schaffhausen và sở trường sáng tạo ra những màu sắc gợi cảm và chất lượng hiệu suất từ ​​các vật liệu không điển hình nằm ở trung tâm của buổi giới thiệu Đồng hồ và Kỳ quan 2022 của công ty.

Đã sản xuất đồng hồ phi công từ năm 1936, ngày nay IWC thực sự đồng nghĩa với danh mục đồng hồ này, với toàn bộ bộ sưu tập cùng tên dành cho chúng. Ngay cả trong danh mục thích hợp này, IWC cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng về kiểu dáng và tính năng kỹ thuật. Dòng đồng hồ Pilot's Watch của nó bao gồm bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những năm 1940 cơ bản và tiện dụng ('Cổ điển'), các phiên bản đặc biệt ('Antoine de Saint Exupéry' và 'Le Petit Prince'), một dòng tinh tế hơn một chút ('Spitfire') và 'Top Gun', dòng sản phẩm có vẻ ngoài năng động và mạnh mẽ nhất cả về phong cách lẫn tinh thần, góp mặt trong buổi giới thiệu năm nay.

Năm nay, IWC góp mặt trong bộ sưu tập Top Gun mạnh nhất với bộ tứ sáng tạo mới: Pilot's Watch Chronograph Top Gun Edition 'Lake Tahoe', Pilot's Watch Chronograph Top Gun Edition 'Woodland', Pilot's Watch Chronograph 41 Top Gun Edition 'Ceratanium ', và Big Pilot's Watch 43 Top Gun.

IWC Pilot’s Watch Chronograph 41 Top Gun Edition ‘Ceratanium’

Đúng như tên gọi, Pilot’s Watch Chronograph 41 Top Gun Edition ‘Ceratanium’ (ở trên) được đặt trong một chiếc vỏ 41mm - chiếc chronograph 41mm đầu tiên trong bộ sưu tập - được làm bằng ceratanium. Được phát triển vào năm 2017, hợp kim độc quyền là vật liệu lai kết hợp gốm và titan, kết hợp chất lượng chống xước của chất liệu trước với độ nhẹ và cứng của chất liệu sau.

Mặt khác, phiên bản Top Gun Edition 'Lake Tahoe', Top Gun Edition 'Woodland' và Big Pilot's Watch 43 Top Gun được bọc trong vỏ gốm cứng và chống xước - 44,5mm cho hai mẫu đầu tiên và 43mm cho cái sau (kích thước vỏ mới cũng dành cho bộ sưu tập Đồng hồ của Phi công lớn). Một cách ngẫu nhiên, mẫu Top Gun đầu tiên của IWC từ năm 2012, Pilot’s Watch Double Chronograph Edition Top Gun, đã ra mắt trong một hộp đựng bằng gốm.

IWC Top Gun Edition ‘Lake Tahoe’Là hình ảnh thể hiện tinh thần thể thao nguyên sơ, mô hình ‘Lake Tahoe’ đi kèm trong hộp gốm trắng với dây đeo cao su phù hợp làm tôn lên màu sắc mùa đông của hồ nước cùng tên, nơi mà học viện Top Gun thường sử dụng làm sân tập. Mặt khác, Top Gun Edition ‘Woodland’ (bên dưới) lại toát lên vẻ sang trọng theo phong cách quân đội đơn sắc. Đồng hồ có vỏ bằng gốm màu xanh lá cây mờ với vải phù hợp và dây đeo cao su lấy cảm hứng từ bộ đồ bay chiến đấu mà phi công hải quân mặc.

IWC Top Gun Edition ‘Woodland’

Cuối cùng, đối với những người hâm mộ đồng hồ phi công chỉ xem giờ, Big Pilot’s Watch 43 Top Gun mang đến tính thẩm mỹ đồng hồ công cụ đơn giản trong khi vẫn đảm bảo sự hiện diện của cổ tay. Mang những đặc điểm nổi bật của bộ sưu tập như màn hình hiển thị lớn dễ đọc, mặt số có độ tương phản cao và núm vặn lớn, Big Pilot’s Watch 43 Top Gun trong vỏ gốm đen mờ làm tăng vẻ quyến rũ với một số khía cạnh để bổ sung cho máy móc của đồng hồ.

IWC Big Pilot’s Watch 43 Top Gun

Về động cơ, tất cả bốn đồng hồ đều được cung cấp năng lượng bởi các chuyển động tự động ngựa của IWC được bảo vệ bởi các vỏ bên trong bằng sắt mềm để chống lại từ trường: chuyển động chronograph Calibre 69380 với bánh xe cột cho 'Lake Tahoe' và 'Woodland', Calibre 69385 cho Top Gun 'Ceratanium' và Calibre 82100 cho Big Pilot's Watch 43 Top Gun.

IWC


End of content

No more pages to load