Skip to main content

Watches And Wonders 2022: Hublot

Từ màu tím sapphire đến màu gốm sứ mới và Square Bang Unico.

Bạn luôn có thể tin tưởng vào Hublot để thúc đẩy phong trào và làm hài lòng người hâm mộ bằng các vật liệu và dịch vụ mới. Vài năm trở lại đây, thương hiệu Thụy Sĩ đã ra mắt nhiều sắc thái khác nhau của sapphire từ vàng đến cam và bây giờ là tím.

Hublot Big Bang Automatic Purple Sapphire
Đồng hồ Big Bang Automatic Purple Sapphire mới là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới với màu sắc hoàn toàn mới, không chỉ dành cho Hublot mà còn trong thế giới sản xuất đồng hồ cao cấp nói chung. Màu hoa cà rực rỡ đạt được bằng cách sử dụng hỗn hợp nhôm oxit và chrome, trong khi vỏ và bộ chuyển động được tích hợp liền mạch với phần sau trên màn hình đầy đủ thông qua tinh thể sapphire.

Với tourbillon ở 6 giờ, mặt số được cân bằng bởi một vi rôto ở 12 giờ, giống như ở phiên bản sapphire màu cam từ năm ngoái. Bộ chuyển động này được thiết kế trong một bộ khung được làm từ khung xương và phun cát, đồng thời được trang bị khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ. Hoàn thiện chiếc đồng hồ là dây đeo cao su màu tím trong suốt với hệ thống thay đổi dây đeo One Click đã được cấp bằng sáng chế. Giới hạn 50 chiếc.Hublot Big Bang Integral Ceramic
Kể từ khi giới thiệu Big Bang Integral được đánh giá cao vào năm 2020 với các phiên bản bằng titan, vàng King và gốm, Hublot đã bổ sung vào gia đình gốm của mình trong năm nay với bốn màu mới — xanh chàm, xanh da trời, be cát và xanh lá cây - mỗi màu có giới hạn đến 250 chiếc.

Hublot Big Bang Integral Ceramic
Lấy cảm hứng từ phong cảnh của Ma-rốc và Rajasthan, cũng như vùng biển phía Nam và các bãi biển của Carribean, Big Bang Integral Ceramic mới cưỡi trên làn sóng đồng hồ với nhiều màu sắc, tham gia vào đội ngũ các nhà sản xuất đồng hồ sang trọng đang chế tạo các dịch vụ nhiều màu là một phần quan trọng trong đội hình của họ. Được cung cấp sức mạnh bởi bộ máy Calibre HUB 1280 được làm mới trong một thiết kế mỏng hơn với kiến ​​trúc mới, Big Bang Integral có vỏ 42mm với khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ.

Hublot Big Bang Integral Ceramic

Hublot Big Bang Integral Ceramic
Cuối cùng, sẽ thật khó để bỏ lỡ Square Bang Unico mới, một thiết kế bốn mặt của Big Bang Unico. Lần đầu tiên tạo ra bộ chuyển động hình vuông, các nhà chế tác đồng hồ tại Hublot đã nâng cao ưu thế bằng cách cung cấp cho đồng hồ khả năng chống nước 100m — không có nghĩa là kỳ tích đối với đồng hồ cỡ vuông.

Hublot Square Bang Unico
Để tăng thêm kích thước, Square Bang Unico có mặt số dạng bánh sandwich, với tinh thể sapphire mang lại một cái nhìn không bị chặn về chuyển động từ mặt số. Có sẵn bằng titan rắn, gốm đen hoặc vàng King, đồng hồ có dây đai cao su ở mặt sau với hệ thống One Click và móc gập bằng chất liệu tương tự như vỏ. Phiên bản giới hạn duy nhất của bộ sưu tập này là phiên bản All Black, với 250 chiếc.

Hublot


End of content

No more pages to load