Skip to main content

Watches And Wonders 2022: Chopard

Thêm những viên kim cương nhảy múa và độ tinh xảo kỹ thuật từ Chopard vào năm 2022.

Nhà sản xuất đồ trang sức và đồng hồ lộng lẫy thể hiện toàn bộ khả năng của mình với sự lựa chọn chạy theo gam màu từ những chiếc đồng hồ dành cho phụ nữ vui tươi với những viên kim cương khiêu vũ, đến những bộ phận làm lạnh nghiêm trọng được trao giải thưởng kỹ thuật chế tác đồng hồ năm nay.

Bộ sưu tập Happy Sport được yêu thích của Chopard đã làm nức lòng bao thế hệ phụ nữ với mặt số sapphire hai mảnh khéo léo cho phép những viên kim cương tự do trượt tự do vào giữa, khắp bề mặt đồng hồ. Năm nay, chúng tôi được giới thiệu hai lần lặp lại mới bằng vàng hồng 18K đạo đức. Đắm mình trong ánh sáng ấm áp sang trọng, Happy Sport 33mm và Happy Sport Chrono rõ ràng là vui nhộn và sặc sỡ.

Chopard Happy Sport 33mm
Được kết hợp với dây đeo và mặt số bằng vàng hồng, Happy Sport 33mm với bộ chuyển động tự động tạo nên sự nổi bật trên cổ tay, với những viên kim cương đang nhảy múa thêm phần lấp lánh sống động. Mặt khác, Happy Sport Chrono (bên dưới) là kiểu dáng nghiêm túc hơn của cả hai. Mặc dù phức tạp tính phí testosterone của nó, đồng hồ chronograph tự động 40mm vẫn rất nữ tính, được đóng khung bằng vỏ vàng đánh bóng với các đường cong mềm mại và thú vị là các bút tổng ghi rõ chỉ báo bộ đếm bằng chữ thảo đầy đủ.

Chopard Happy Sport ChronoTrong khi đó, những người hâm mộ dòng sản phẩm cao cấp của Chopard thực sự được nuông chiều trong năm nay. Bộ sưu tập Alpine Eagle lấy cảm hứng từ thể thao được nâng cấp một cách nghiêm túc với mô hình tourbillon cho năm 2022. Được làm bằng thép Lucent 41mm (hợp kim thép Chopard độc quyền có khả năng chống dị ứng, nguyên sinh hơn và cứng hơn 50% so với thép thông thường), Alpine Eagle Flying Tourbillon là mô hình đầu tiên trong bộ sưu tập có tính năng phức tạp tourbillon và mang Dấu ấn Geneva. Cũng được chứng nhận COSC, đồng hồ có bộ máy Calibre L.U.C 96.24-L tự động nội bộ với tourbillon bay được trang bị các điểm nổi bật về kỹ thuật, chẳng hạn như cấu hình siêu mỏng 3,30mm và tourbillon chỉ được giữ bằng một cầu thấp hơn để tạo ra sự phức tạp sự xuất hiện của việc quay tự do với một tầm nhìn không bị cản trở.

Chopard Alpine Eagle Flying Tourbillon

Và đó không phải là tất cả. Chopard L.U.C, bộ phận sản xuất đồng hồ cao cấp của thương hiệu, cũng đã giới thiệu một bộ ba biến thể chế tạo phiên bản giới hạn để hoàn thành thu hoạch kỹ thuật bội thu. Đầu tiên, chiếc Strike One bằng vàng hồng 18K đạo đức phát ra tiếng chuông ở đầu mỗi giờ, được giới hạn ở 25 chiếc. Sau đó, có Full Strike Tourbillon, một bộ máy kép được trang bị bộ chuyển động lên dây bằng tay nội bộ mới, bộ máy Calibre L.U.C 08.02-L được sản xuất giới hạn 20 chiếc. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi có Full Strike Sapphire, được giới hạn chỉ năm chiếc. Đúng như tên gọi của nó, chiếc đồng hồ này được bao bọc trong một lớp vỏ sapphire hoàn toàn trong suốt cho phép người dùng tiếp cận đầy đủ các hoạt động bên trong của bộ chuyển động lặp lại phút.

Chopard Chiming Watches


End of content

No more pages to load