Skip to main content

Watches And Wonders 2022: Cartier

Đồng hồ Cartier mới kết hợp giữa di sản và phong cách.

Có một ngôi sao đồng hồ mới trong thị trấn và tên của nó là Cartier. Trong vài năm gần đây, Maison xa xỉ đã thu phục được người hâm mộ bằng những chiếc đồng hồ hoàn toàn sáng tạo nhưng có thể đeo hoàn hảo chạy nhiều gam màu từ các sản phẩm cửa ngõ có giá từ trung bình đến cao, đến những chiếc đồng hồ Privé, Libre và đồ trang sức cao cấp ngoạn mục. sẽ trả lại cho bạn một xu khá lớn.

Nhưng đây là điều tôi đánh giá cao về Cartier — họ không chỉ bằng lòng với việc phát hành màu mặt số mới hoặc thêm kim cương vào các sáng tạo hiện có. Có rất nhiều sự đổi mới và sáng tạo đáng nể liên quan đến mỗi chiếc đồng hồ mới của họ và họ đã loại bỏ nó khỏi công viên mỗi lần. Thêm vào đó là sự hiểu biết đáng kinh ngạc về tiếp thị và bạn có một công thức chiến thắng.

 

Cartier Masse Mystérieuse

Masse Mystérieuse

Và đây là Masse Mystérieuse mới. Được ra mắt như một phần trong bộ sưu tập đồng hồ tốt của Cartier, Masse Mystérieuse (tiếng Anh là 'cánh quạt bí ẩn') nâng cao lịch sử và bí quyết của mình trong những chiếc đồng hồ bí ẩn (họ đã sản xuất từ ​​năm 1912). Sử dụng bộ máy Calibre 9801, một bộ máy in-house hoàn toàn mới với 175 bộ phận đã mất gần 8 năm để tạo ra, chiếc đồng hồ này kết hợp bí quyết của Cartier trong các màn hình và bộ xương bí ẩn. Có sẵn trong ba mẫu phiên bản giới hạn, Masse Mystérieuse được đựng trong một hộp đặc biệt với khuy măng sét và một túi đựng du lịch.

Cartier Tank Chinoise

Tank Chinoise

Năm nay, Maison cũng kỷ niệm 100 năm ngày thành lập Tank Chinoise yêu quý. Với các nhánh chồng lên nhau lấy cảm hứng từ các mái vòm của các ngôi đền châu Á, Tank Chinoise đã được tái hiện theo một cách hiện đại hơn. Ra mắt lần đầu tiên vào năm nay trong bộ sưu tập Cartier Privé, những chiếc đồng hồ này hiện có vỏ hình chữ nhật hơn một chút so với các phiên bản hình vuông trước đây.

Hai mẫu đồng hồ mới được cung cấp, với phiên bản hai kim 'cơ bản' hơn bằng bạch kim, vàng vàng hoặc vàng hồng, được điều khiển bởi bộ máy Calibre 430 MC. Mỗi chiếc được đánh số và giới hạn 150 chiếc. Phiên bản phức tạp hơn có bộ chuyển động khung xương, Calibre 9627, được phát triển nội bộ đặc biệt cho mẫu đồng hồ này. Sơn mài đen và đỏ tô điểm cho phong trào tham chiếu các cửa sổ truyền thống của Trung Quốc để tạo nên một biểu tượng rất sang trọng. Có sẵn trong ba phiên bản được đánh số và giới hạn.

Tank Louis Cartier

Cartier Tank Must

Tank Must và Tank Louis Cartier trở lại với mặt số màu đen rất quyến rũ cũng như hai hình ảnh động mặt số mới có màu đỏ và xám anthracite. Giống như lần ra mắt Xe tăng phải vô cùng thành công vào năm ngoái, chúng tôi sẽ ngạc nhiên nếu không có danh sách chờ cho những thứ này. Tank Must màu đen và thép có màu thạch anh trong khi Tank Louis Cartier vàng đen và vàng chạy trên bộ máy Calibre 1917 MC lên dây bằng tay — giống như các mẫu hiện có.

Tank Louis Cartier
Cuối cùng, với Coussin de Cartier - một chiếc đồng hồ buổi tối thanh lịch - một hình dáng hoàn toàn mới đã ra đời. Về cơ bản là một hình vuông với các góc bo tròn, các phiên bản khác nhau khám phá một thiết lập hình tam giác mới, cho phép các viên kim cương được tích hợp vào vỏ một cách liền mạch. Nhưng phiên bản ngoạn mục nhất phải là hai phiên bản giới hạn với hộp đựng dẻo dai có thể linh hoạt khi chạm vào. Sử dụng mô hình lưới gồm các liên kết vàng đan xen, chiếc đồng hồ được lát hoàn toàn bằng kim cương trong một mẫu và ngọc lục bảo, đá tourmalines, tsavorites và ngọc bích ở mẫu còn lại. Ở mức độ cảm quan, Coussin de Cartier chỉ đơn giản là ngoạn mục.

Cartier


End of content

No more pages to load