Skip to main content

Watches And Wonders 2022: Best Men’s Dress Watches

Tuyển tập những chiếc đồng hồ đeo tay nam sang trọng nhất từ ​​Watches And Wonders 2022.

A. LANGE & SÖHNE Grand Lange 1

A. LANGE & SÖHNE Grand Lange 1

Phiên bản cỡ lớn của biểu tượng dễ nhận biết nhất của A. Lange & Söhne trở lại trong năm nay với sự kết hợp màu sắc sặc sỡ và kiểu dáng mỏng hơn. Chúng tôi nghĩ Grand Lange 1 được xếp hạng trong số những ví dụ điển hình nhất về đồng hồ đeo tay hiện đại kết hợp tính trang trọng cổ điển với cá tính đương đại và các lần lặp lại của năm nay đã nâng tầm bộ sưu tập lên cao hơn. Có sẵn bằng vàng trắng hoặc, lựa chọn ưa thích của chúng tôi, vàng hồng với mặt số màu xám, các mẫu đồng hồ năm nay sẽ trượt dưới còng áo mà ít tốn sức hơn, nhờ chiều cao vỏ mới 8,2mm, so với 8,8mm trên các phiên bản trước. Nó có vẻ không nhiều, nhưng những người làm việc tại Lange đảm bảo với chúng tôi rằng rất nhiều suy nghĩ đã được thực hiện để biến hình bóng mảnh mai trở thành hiện thực, từ việc điều chỉnh kiến ​​trúc của bộ chuyển động lên dây cót bằng tay cho đến việc loại bỏ chiều cao của mặt số và thân trục của bàn tay - tất cả trong khi đảm bảo hiệu suất và tính thẩm mỹ của đồng hồ luôn đúng như lời hứa của nó.

CARTIER Tank Must Louis Cartier

CARTIER Tank Must Louis Cartier

Chiếc Tank Louis Cartier cực kỳ đáng yêu và nổi bật này thực sự là hình ảnh thu nhỏ của câu ngạn ngữ "vẻ đẹp trong sự đơn giản". Một chiếc đồng hồ không kiểu cách theo mọi nghĩa, không có gì mà bạn muốn thêm hoặc bớt khỏi chiếc đồng hồ này. Được đóng khung bởi hình bóng Tank Must mang tính biểu tượng, chiếc đồng hồ là một tầm nhìn về sự khắc khổ khắt khe về mặt thẩm mỹ, đến mức những chi tiết nhỏ nhất như sự kết hợp tinh tế của các đường cong và đường nét trên các nhánh song song, vương miện đính cườm bằng cabochon màu xanh lam và được đánh bóng trên hình thanh kiếm bàn tay được phóng đại để dễ dàng đánh giá. Sự kết hợp giữa vàng vàng và mặt số đen hoàn toàn, tiết kiệm cho kim và biểu tượng Cartier, làm tăng thêm vẻ trang nhã của chiếc đồng hồ. Được bổ sung bởi phong trào lên dây cót bằng tay, đây là chiếc Cartier cổ điển sang trọng nhất.

PATEK PHILIPPE Calatrava Ref. 5226G

PATEK PHILIPPE Calatrava Ref. 5226G

Sự thay thế duy nhất về thời gian cho điểm nhấn kỹ thuật của Patek Philippe năm 2022, Calatrava Ref. 5326G Thời gian di chuyển theo lịch hàng năm, Calatrava Ref. 5226G là một sản phẩm độc đáo trên chiếc đồng hồ Patek Philippe, làm mờ ranh giới giữa các mã thiết kế cổ điển, bình thường và trang trọng. Chắc chắn, mặt số có kết cấu màu xám than sẽ thu hút sự chú ý của bạn, bề mặt sần sùi của nó gợi nhớ đến bề mặt của những chiếc hộp đựng máy ảnh cổ. Được kết hợp với các chữ số Ả Rập cách điệu với lớp phủ phát quang màu be và vạch phút quay quanh chu vi, mặt số hấp dẫn với thiết kế giản dị, cổ điển của nó. Trong khi đó, vỏ bằng vàng trắng 40mm được đánh bóng đều là loại Patek cổ điển - kiểu dáng tròn và tinh gọn của nó mang đến vẻ ngoài đặc trưng của Calatrava kể từ năm 1932, được bổ sung bởi trang trí guillochéd Clous de Paris ở các mặt. Rút gọn các biểu thức kỹ thuật của Ref. 5326G Thời gian di chuyển theo lịch hàng năm, bản tham khảo 5226G tỏa sáng sự chú ý thay vì vô số trang trí khó tính và độ hoàn thiện hoàn hảo - và hoàn toàn nằm trong một đẳng cấp của riêng nó.

TUDOR Black Bay S&G 41

TUDOR Black Bay S&G 41

Bộ sưu tập Tudor Black Bay được mở rộng đến mức cái tên ‘Black Bay’ gợi lên tinh thần và sự nhạy cảm hơn là danh mục đồng hồ lặn thể thao bị cấm mà nó có nguồn gốc. Đặc biệt, các mẫu Black Bay gần đây được bọc bằng các vật liệu như vàng và gốm, cũng như một loạt các đồng hồ đeo tay nhiều kích cỡ được giới thiệu vào năm ngoái. Năm nay, Tudor tiếp tục tung ra nhiều mẫu Black Bay lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ đeo tay này được bao phủ bởi thép và vàng, một sự kết hợp luôn hoạt động nếu bạn muốn bật công tắc 'chế độ trùm' bằng các lựa chọn trên cổ tay của mình. Có nhiều tùy chọn Tudor Black Bay S&G trong các loại vỏ 31mm, 36mm, 39mm và 41mm, tất cả đều được trang bị bộ chuyển động tự động nội bộ của Tudor với lựa chọn mặt số bạc, đen hoặc có hoa văn, cũng như các tùy chọn đính đá quý. Lựa chọn của chúng tôi sẽ là các mẫu đơn giản - nhưng vẫn nổi bật - với mặt số màu đen không chỉ bổ sung cho kết cấu hai kim loại mà còn cho phép các đặc điểm nổi bật của Black Bay như các chỉ số đậm và kim "Snowflake" tỏa sáng.

VACHERON CONSTANTIN Historiques 222

VACHERON CONSTANTIN Historiques 222

Đối với những người đã được chạm vào nó, ‘222’ không phải là một con số bình thường. Vacheron Constantin Ref. 222, được tạo ra vào năm 1977 nhân dịp kỷ niệm lần thứ 222 của Nhà sản xuất và được coi là một biểu tượng thể thao sang trọng cùng với những người như Patek Philippe’s Nautilus và Audemars Piguet’s Royal Oak, vẫn được những người đam mê đồng hồ cổ điển nói đến với sự tôn kính. Năm nay, Vacheron Constantin phát hành một phiên bản lại của chiếc đồng hồ - cụ thể là chiếc Reference 44018 - cho bộ sưu tập Historiques của mình. Trung thành và yêu thích nguyên bản, mẫu Historiques 222 mới bằng vàng màu vàng thể hiện vô số chi tiết gợi nhớ đến Reference 44018, chẳng hạn như vỏ 37mm, các liên kết vòng đeo tay độc đáo và bàn tay có màu xanh lục trong bóng tối, liên quan đến tritium được sử dụng trên bản gốc 222. Đồng thời, Historiques 222 không chỉ là một bản sao trực tiếp; chiếc đồng hồ này được cải tiến với nhiều lớp hoàn thiện tinh vi trên mọi bề mặt và được điều khiển bởi bộ máy tự động nội bộ hiện đại, bộ máy Calibre 2455/2.


End of content

No more pages to load