Skip to main content

Watches And Wonders 2021: Top đồng hồ dành cho phái nữ

Những sáng tạo được khảm trang sức và sự khéo léo tuyệt đẹp để tạo nên những trái tim bay bổng.

A. LANGE & SÖHNE Little Lange 1 Moon Phase

A. Lange & Söhne Little Lange 1 Moon Phase

Little Lange 1 không được đánh giá cao, kể từ ba phiên bản cửa hàng vào năm 2018 với mặt số vỏ sò và màu sắc tuyệt đẹp, và mô hình kỷ niệm một lần vào năm 2019. Vì vậy, chúng tôi rất vui khi nó trở lại vào năm nay và trong thời trang ngoạn mục như vậy.

Là sự biến đổi của moonphase lên dây bằng tay tinh tế không cần điều chỉnh trong 122,6 năm, đồng hồ vàng trắng có mặt số mới quyến rũ với màu xanh dương midnight, được phủ một lớp vàng lấp lánh với ánh kim tinh tế nhất. Đó là sự chuyển đổi của bầu trời đầy sao trên một chiếc đồng hồ phù hợp với Little Lange 1 Moon Phase - và quân đoàn của những người hâm mộ Lange - một cách hoàn hảo.


CHOPARD Happy Diamonds Joaillerie

 

Chopard Happy Diamonds Joaillerie
Kể từ khi bộ sưu tập được ra mắt vào năm 1976, nhiều quý cô đã bị mê hoặc bởi những chiếc đồng hồ Chopard’s Happy Diamonds. Những viên kim cương có tinh thần tự do nhảy múa trên đỉnh mặt số trong một nét chấm phá kỳ lạ, vừa sáng tạo vừa vui tươi. Năm nay, Maison đưa sự táo bạo lên một cấp độ khác với trò chơi trốn tìm.

Một mặt số khảm xà cừ của Tahitian tạo thành sân chơi trên đó có 15 viên kim cương xoay xung quanh. Trên nửa trên của mặt số, một vòng cung nhô cao cung cấp một nơi ẩn náu để những viên kim cương — có hai kích cỡ — tạm thời thoát khỏi tầm nhìn. Được đặt trong một lớp vỏ bằng vàng hồng 18K đúng quy cách được trang trí bằng kim cương xung quanh khung bezel và mặt số bên trong, chiếc đồng hồ là một màn hình tuyệt đẹp của ánh sáng và bóng tối.

CARTIER Pasha Serti Vibrant

Cartier Pasha Serti Vibrant
Năm nay, mẫu đồng hồ này có dây đeo bằng da cá sấu màu đen kín đáo hơn nhưng vẫn vô cùng thanh lịch - mang lại vẻ thẩm mỹ tinh tế hơn.

Đúng như tên gọi của nó, Pasha Serti Vibrant đi kèm với một mặt số được lát hoàn toàn bằng 318 viên kim cương cắt rực rỡ có thể 'rung' với chuyển động nhỏ nhất của cổ tay. Một cải tiến được giới thiệu trong Ballon Bleu 2015, hệ thống rung vô hình với kim cương đặt trên các thanh kim loại và lò xo, từ đó đã được điều chỉnh cho phù hợp với Pasha, mà chúng tôi gọi là một thành công lấp lánh.

VACHERON CONSTANTIN Égérie Self-Winding Diamond-Pavé

Vacheron Constantin Égérie Self-Winding Diamond-Pavé

Ra mắt vào năm ngoái, Égérie thực sự là chiếc đồng hồ dành cho phụ nữ hiện đại, đủ lớn ở 35mm và 37mm để phù hợp với xu hướng đương đại, nhưng vẫn hoàn toàn nữ tính với hơi hướng thời trang cao cấp. Các phiên bản mới năm nay có vỏ 35mm, bằng vàng trắng hoặc vàng hồng 18K, được đính 303 viên kim cương cắt tròn, núm vặn và mặt số phụ nằm lệch giữa của thương hiệu, trong phiên bản này hiển thị ngày. Giống như các mẫu trước đó, Égérie Self-Winding Diamond-Pavé đi kèm với hai dây đeo có thể hoán đổi cho nhau — một bằng sa tanh và một bằng da cá sấu Mississippiensis — mà người đeo có thể hoán đổi một cách dễ dàng. Và, tổng số kim cương trên siêu phẩm này là 912, tương đương khoảng 4,10 carat.

 


End of content

No more pages to load