Skip to main content

Watches And Wonders 2021: Rolex

Các siêu phẩm đồng hồ mới nhất của Rolex  đảm bảo mang đến những tràn pháo tay tán thưởng ngoạn mục.

Rolex Explorer

 

Tiền lệ của Rolex trong việc chế tạo đồng hồ cho những nhà thám hiểm và thám hiểm tiên phong trên thế giới một lần nữa lại nổi lên với sự ra đời của Explorer thế hệ mới (hình phía trên) và Explorer II trong năm nay. Chiếc Explorer xếp tầng, được ra mắt vào năm 1953 và trở nên nổi tiếng với tư cách là chiếc đồng hồ được Sir Edmund Hillary đeo khi ông leo lên đỉnh Everest với Tenzing Norgay, được làm mới lại trong một bộ vỏ 36mm mới - giảm kích từ 39mm trong các mẫu trước đó. Trong khi đây có cùng đường kính vỏ với phiên bản gốc năm 1953, biến thể mới rõ ràng được trang trí bằng màu vàng Rolesor với mặt số màu đen. Đương nhiên, các thông số kỹ thuật về hiệu suất cho Explorer mới cũng đã được nâng cao, nhờ vào động cơ mạnh mẽ trong bộ máy Calibre 3230 với bộ thoát Chronergy độc quyền.

Rolex Explorer II
Đồng hồ dành cho các cuộc phiêu lưu:  Explorer II ( hình ở trên), cũng được tung ra thị trường trong năm nay với một số chỉnh sửa. Được giới thiệu vào năm 1971, Explorer II được phân biệt bởi khung bezel 24 giờ và một kim mũi tên bổ sung chỉ đến múi giờ thứ hai. Vỏ và vấu của Explorer II đã được thiết kế lại để có hình dáng hài hòa hơn và vừa vặn thoải mái cho cổ tay, trong khi các kim và vạch chỉ giờ của nó được trang bị màn hình Chromalight phát sáng màu xanh lam trong điều kiện ánh sáng yếu. Bên trong đồng hồ cũng là một động cơ mới, Calibre 3285 được ra mắt vào năm 2018, hứa hẹn cải thiện khả năng chống sốc và chống từ tính.

Rolex Cosmograph Daytona
Ở đầu bên kia của quang phổ, Rolex dường như đã không tiếc chi phí trong việc tạo ra các sáng tạo Cosmograph Daytona  (ở trên), Datejust 36 và Lady Datejust phiên bản mới của mình . Daytona lấy cảm hứng từ cuộc đua và Datejust huyền thoại được trang trí bằng các mặt số trang trí giúp đưa cả hai bộ sưu tập ra khỏi vùng an toàn của chúng với sự lộng lẫy không hề trịch thượng.

Rolex Datejust 36
Daytona phiên bản mới có những lựa chọn làm bằng vàng yellow, vàng Everose hoặc vàng trắng với gờ Cerachrom và vòng tay Oysterflex, mặt số đá thiên độc nhất vô nhị vì đây là nguyên liệu vô cùng hiếm. Mặt khác, các mẫu Datejust 36 lại nổi bật với họa tiết cây cọ, lấy cảm hứng từ những khu rừng nhiệt đới hoặc họa tiết gấp khúc (hình bên dưới) gợi nhớ đến vòng bezel đặc trưng của Rolex, nâng tầm những chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng với nét nghệ thuật thủ công.

Rolex Datejust 36

Rolex


End of content

No more pages to load