Skip to main content

Watches And Wonders 2021: Những chiếc đồng hồ phức tạp nhất

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về những tuyệt tác cơ khí trải dài từ cổ điển đến kỳ lạ.

A. LANGE & SÖHNE Lange 1 Perpetual Calendar

A.LANGE & SÖHNE Lange 1 Perpetual Calendar

Một sự phức tạp thông minh giúp lập biểu đồ ngày, thứ, tháng, năm nhuận và tuần trăng, lịch vạn niên được biến thành một vật dụng đồng hành của một quý ông trang nghiêm dưới bàn tay của A. Lange & Söhne. Các chỉ số thường hống hách và đông đúc của phức tạp được thuần hóa một cách khéo léo trên Lịch vạn niên Lange 1.

Bố cục mặt số đặc trưng của Lange 1 được sử dụng thông minh để phù hợp với màn hình hiển thị ngày vượt trội, month ring ngoại vi, chức năng retrograde ngày, cửa sổ năm nhuận kín đáo và tích hợp tuần trăng với giây nhỏ. Điều này không chỉ đảm bảo tính dễ đọc mà còn nâng cao cả vẻ đẹp và tính thực tế của biến thể cổ điển. Điều thú vị cần lưu ý là các nhà sản xuất đồng hồ đã phải định cấu hình lại kiến ​​trúc của Calibre L021.3 tự động. Điều này nhằm mục đích để phù hợp với bố cục không đối xứng của Lange 1 và tạo ra đủ năng lượng để cải tiến tức thì tất cả các màn hình lịch. Đồng hồ Có màu vàng hồng 41,9mm với mặt số màu xám (trong hình) và phiên bản giới hạn 100 chiếc bằng vàng trắng 41,9mm với mặt số màu hồng.

 

FERDINAND BERTHOUD Régulateur Squelette FB RS

FERDINAND BERTHOUD Régulateur Squelette FB RS

Ferdinand Berthoud chỉ sản xuất một số ít đồng hồ mỗi năm, nguyên nhân là vì công ty chỉ chuyên về các sản phẩm hàng đầu được chế tạo tỉ mỉ và thủ công bởi một nhóm thợ đồng hồ nhỏ. Régulateur Squelette FB RS là một minh chứng khác của đặc tính horological này, một loạt sản xuất giới hạn có bộ chuyển động tourbillon fusée-and-chain tuyệt đẹp.

Đồng hồ in-house là một tác phẩm nghệ thuật động học thu nhỏ thuần túy. Mặt số được gia công mở một phần cung cấp cái nhìn về bộ máy khung xương đầu tiên của công ty, có cấu trúc dạng cột trụ bất thường với một tourbillon được đánh bóng bằng gương và mạng lưới các cầu trong lớp phủ PVD màu đen tạo nên sự đa dạng hoàn thiện để tạo chiều sâu và không gian ba chiều. Điều thú vị là sẽ chỉ có 20 đơn vị của bộ máy FB-T.FC-RS lên dây bằng tay và các nhà sưu tập có thể chọn để bộ chuyển động được đánh số riêng được đặt trong hộp hình bát giác đặc trưng của thương hiệu bằng thép không gỉ tráng men hoặc trong một hộp tròn làm bằng vàng hồng nguyên chất.

JAEGER-LECOULTRE Reverso Hybris Mechanica Calibre 185

JAEGER-LECOULTRE Reverso Hybris Mechanica Calibre 185

Bạn nghĩ rằng bạn hiểu rõ về Reservo? Chà, Reverso Hybris Mechanica Calibre 185 sẽ làm tan chảy bộ não của bạn. Nhờ vào bộ vỏ có thể đảo ngược nổi tiếng, cấu trúc độc đáo của Reverso đã truyền cảm hứng cho các nhà sản xuất đồng hồ của Jaeger-LeCoultre đẩy mạnh phong cách bằng cách giới thiệu chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới có bốn mặt hoạt động đầy đủ. Và nó không chỉ là về số lượng. Reverso Hybris Mechanica Calibre 185 nổi bật với 11 biến thể, được đóng gói trong một hộp có kích thước rất hợp lý 51mm x 31mm x 15,15mm. Chúng bao gồm một tourbillon bay, lịch vạn niên, bộ lặp lại phút và màn hình thiên văn chưa từng thấy trước đây biểu thị ba loại chu kỳ mặt trăng khác nhau - một chỉ báo tuần trăng chính xác đến 1.111 năm; một chu kỳ 'draconic' cho thấy khoảng cách giữa mặt trăng trong suốt quỹ đạo của trái đất quanh mặt trời; và chu kỳ 'dị thường', cho thấy khoảng cách khác nhau giữa trái đất và mặt trăng.

Như bạn có thể đoán, tất cả bốn mặt của Reverso đều được trang bị trên bộ máy Hybris Mechanica Calibre 185. Mặt đầu tiên hiển thị thời gian, lịch vạn niên và tourbillon; mặt thứ hai hiển thị thời gian thứ hai với các thành phần lặp lại giờ và phút; mặt thứ ba hiển thị các màn hình thiên văn khác nhau; và mặt thứ tư mô tả mặt trăng khi nhìn từ Nam bán cầu. Một bộ sưu tập thực sự có giá trị cho những người đam mê nghiêm túc, đồng hồ được bọc bằng vàng trắng và giới hạn 10 chiếc.

HUBLOT Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire

HUBLOT Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire

Bộ máy Calibre HUB6035 tự động của Hublot với bộ chuyển động tourbillon với rôto siêu nhỏ bằng vàng, được thiết kế và sản xuất hoàn toàn bởi Hublot, cũng là một sự thể hiện của sự khéo léo về mặt đồng hồ. Chỉ là toàn bộ phần trình bày của chiếc đồng hồ, được đặt trong một vỏ và vòng đeo tay bằng sapphire hoàn toàn trong suốt, chỉ đơn giản là biến một chiếc tourbillon thể thao tuyệt đẹp thành một thứ hoàn toàn khác.

Sapphire, một vật liệu nổi tiếng thách thức máy móc vì độ cứng của nó, có các tính năng trên các thành phần lớn nhất đến nhỏ nhất của đồng hồ, từ vỏ đến dây đeo riêng lẻ liên kết đến cầu chuyển động. Điều này làm cho đồng hồ trông giống như một vật thể được nhìn thấy từ quá trình quét tia X. Và điều mỉa mai tuyệt vời về Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire là độ trong suốt hoàn toàn của nó chỉ phục vụ cho việc khuếch đại sự huyền bí của nó.  Siêu phẩm này được bán giới hạn 30 mẫu.


End of content

No more pages to load