Skip to main content

Watches And Wonders 2021: Chopard

Sơ lược về những tính năng mới lạ nhất từ ​​Chopard và Chopard L.U.C.

Chopard L.U.C GMT One Black and L.U.C Time Traveller One BlackChopard L.U.C GMT One Black and L.U.C Time Traveller One Black

Chopard ra mắt với những chiến binh rực rỡ trong năm nay khi tung ra những chiếc đồng hồ đẹp, những phiên bản giới hạn được thèm muốn, những món đồ thể thao độc đáo dành cho các quý cô và tất nhiên, tuyển chọn chói mắt các đồ trang sức và đồ trang sức cao cấp. Phải nói rằng, tin tức quan trọng của năm 2021 đối với Chopard là kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Chopard Manufacture, một cơ sở chứa đựng tham vọng đồng hồ của công ty với các cơ sở R&D, sản xuất, chế tạo và kiểm tra chất lượng nội bộ.

Để đạt được mục tiêu đó, Chopard đã giới thiệu sáu mẫu L.U.C linh hoạt giữa thiết kế và cơ học của Manufacture. Đáng ngạc nhiên là trong số rất nhiều lại là một trong những 'đơn giản nhất': vẻ đẹp bằng thép không gỉ theo phong cách hoài cổ được giới hạn 25 chiếc.

 

Chopard L.U.C QF Jubilee
Chopard L.U.C QF Jubilee

Mặc dù chỉ hiển thị thời gian với những giây nhỏ, chiếc đồng hồ bình thường nhưng đẹp tuyệt vời thể hiện các tiêu chuẩn chất lượng khó tính của Chopard Manufacture. Bộ máy L.U.C 96.09-L siêu mỏng có công nghệ Chopard Twin với hai nòng được quấn bởi một vi rô-to bằng vàng 22K hứa hẹn khả năng dự trữ năng lượng lên đến 65 giờ. Siêu phẩm cũng tự hào có các chứng nhận kép từ các bài kiểm tra Chất lượng Fleurier nội bộ của COSC và Chopard.

Chopard L.U.C Quattro Spirit 25

Chopard L.U.C Quattro Spirit 25

Bên cạnh  L.U.C QF Jubilee, các sản phẩm L.U.C khác đều là những ngôi sao đích thực. Chúng bao gồm L.U.C Quattro Spirit 25 hoàn toàn tuyệt đẹp, chiếc đồng hồ đeo tay có giờ nhảy đầu tiên của thương hiệu được phủ bằng vàng hồng với mặt số tráng men nguyên sơ được giới hạn 100 chiếc; một cặp đồng hồ ‘One Black’ (ảnh ở đầu bài đăng này) - Time Traveler và GMT - được bọc bằng titan xi măng siêu nhẹ nhưng chắc chắn. Và LUC XP Esprit de Fleurier Peony, trưng bày bộ savoir faire của công ty trong nghệ thuật đẽo bằng tay với mặt số tráng men feu được trang trí với các họa tiết hoa mẫu đơn, kim giờ và phút theo kiểu dáng dauphine fusée mạ vàng và chạm khắc Fleurisanne trên bộ chuyển động LUC 96,23-L tự động của nó với khả năng dự trữ năng lượng trong 65 giờ.

Chopard L.U.C XP Esprit de Fleurier Peony

Chopard L.U.C XP Esprit de Fleurier Peony


Ngoài các sản phẩm của L.U.C, Chopard còn phục vụ một loạt các mẫu đồng hồ dành cho phụ nữ ngoạn mục nhằm nâng cao chuyên môn của mình trong lĩnh vực chế tác đồ trang sức. Bộ sưu tập Happy Diamonds mang tính biểu tượng cũng luôn là điều đáng mong đợi . Và năm nay, thương hiệu giới thiệu một phiên bản trang sức tuyệt đẹp với 15 viên kim cương nhảy múa xoay tròn và trượt xung quanh bề mặt đồng hồ, đôi khi biến mất dưới vòng cung ngọc trai Tahitian bao phủ một nửa mặt số. Cảnh tượng càng thêm sống động với nhiều viên kim cương bao quanh mặt đồng hồ hiển thị thời gian và vỏ bằng vàng hồng.

Chopard Happy Diamonds Haute Joaillerie

Chopard Happy Diamonds Haute Joaillerie

Indeed, Chopard’s selection of women’s watches for 2021 brim with unapologetic ostentation. From the vintage flamboyance of the TV-screen shaped L’Heure du Diamant models bearing generously sized brilliant- and briolette-cut diamonds and tree bark-style gold bracelet that evokes the 1970s aesthetic, to the show-stopping trio of Haute Joaillerie watches in 18K white gold, festooned with dancing diamonds on the dial and a tiara of marquise-cut precious stones on the case, they show Chopard at its most capricious and glamorous.

Thật vậy, lựa chọn đồng hồ nữ cho năm 2021 của Chopard không hề có chút phô trương nào. Từ vẻ rực rỡ cổ điển của các mẫu L'Heure du Diamant có hình dạng như một màn hình TV mang những viên kim cương cắt nhỏ và rực rỡ có kích thước lớn. Ngoài ra vòng tay vàng kiểu vỏ cây gợi lên nét thẩm mỹ của những năm 1970, đến bộ ba đồng hồ Haute Joaillerie đình đám là bằng Vàng trắng 18K, được trang trí với những viên kim cương nhảy múa trên mặt số và một núm vặn bằng đá quý cắt kiểu marquise trên vỏ. Tất cả đều thể hiện sự thất thường và quyến rũ nhất ở Chopard.

Chopard


End of content

No more pages to load