Skip to main content

Watches And Wonders 2021: Cartier

Sơ lược về những chiếc đồng hồ Cartier mới hot nhất.

Người ta luôn háo hức chờ đợi những sản phẩm mới từ Cartier, với số lượng và phổ đồng hồ tuyệt đối mà Maison thông báo sẽ giới thiệu tại các buổi trưng bày hàng năm. Từ những sáng tạo đồ trang sức cao cấp đến những cuộc hồi sinh tuyệt vời từ dòng sản phẩm Cartier Privé, và gương mặt được cho sẽ dẫn đầu năm 2021, chính chiếc Cartier Tank huyền thoại.

Được yêu thích bởi hình dáng hình chữ nhật không thể nhầm lẫn của nó được mô phỏng theo một chiếc xe tăng thực tế của Quân đội Anh từ Thế chiến thứ nhất, Cartier Tank được ra mắt vào năm 1917 và nhanh chóng trở thành trụ cột trong bộ sưu tập đồng hồ của Cartier. Chúng tạo ra nhiều cách giải thích khác nhau qua nhiều thập kỷ trong khi luôn giữ nét đặc biệt của mình một cách  sang trọng góc cạnh và tinh tế.


Cartier Tank Must

Cartier Tank Must

Vào năm 2021, Cartier Tank được đánh giá là chiếc Tank Must với những chỉnh sửa nhỏ cho vỏ của nó, mang khung mỏng hơn, các nhánh tròn hơn và một hệ thống vòng đeo tay có thể hoán đổi cho nhau mới. Nói rõ hơn, Tank đã trải qua một quá trình dân chủ hóa - ít nhất là đối với phạm vi chính của nó bằng thép không gỉ. Có sẵn trong ba kích cỡ - hai với bộ máy thạch anh và một có bộ chuyển động tự động theo ngày tháng. Những phiên bản tùy chọn này có giá khởi điểm từ 3.550 đô la Singapore này được thiết kế để mở rộng mạng lưới, giúp cho việc sở hữu một chiếc Cartier Tank ít bị cấm hơn nhiều.

Cartier Tank Must
 Những chiếc đồng hồ thực sự thu hút sự chú ý của chúng tôi là những chiếc có hình ảnh động quay số mới trong một loạt các mẫu sản xuất giới hạn, gợi nhớ đến những chiếc đồng hồ Tank Must de Cartier màu từ năm 1977. Có 5 mẫu tham khảo để lựa chọn: ba mẫu Tank Must thạch anh bằng thép khoe màu xanh lam , mặt số sơn mài màu đỏ và xanh lá cây (hình ở trên) và hai mẫu Tank Louis Cartier có bộ chuyển động lên dây bằng tay bằng vàng hồng và vàng hồng với mặt số có họa tiết khung màu đỏ hoặc xanh lam tương ứng. Tinh tế, cổ điển và sang trọng với kiểu dáng điệu đà, lựa chọn Tank Must với hình ảnh động quay số mới tạo nên những món đồ sưu tầm tuyệt vời cho những người hâm mộ đồng hồ Cartier.

Tank Louis Cartier
Ngoài siêu phẩm  Tank, năm nay chúng ta còn có một lựa chọn hấp dẫn các mẫu mới từ bộ sưu tập Santos, Pasha và Ballon Blanc - đó chính là Cartier Privé . Bộ sưu được khở xướng vào năm 2015 và có những cách diễn giải hiện đại về những chiếc đồng hồ có hình dáng của Cartier, chuyển sự chú ý của mình sang chiếc 'Cloche' (bên dưới) vào năm 2021. Chiếc chuông (hoặc 'D') hình Cloche xuất hiện lần đầu tiên vào những năm 1920 với tên gọi đặc biệt của Cartier. Cấu hình khác thường, được hồi sinh trong sáu biến thể phiên bản giới hạn bằng bạch kim, vàng hồng và vàng vàng, với mặt số khung xương và các tùy chọn được đặt bằng đá quý, đánh dấu một chiến thắng khác của Cartier khi Maison, một lần nữa, thể hiện sức mạnh của kho lưu trữ và chiều sâu sáng tạo của thương hiệu.
Cloche de Cartier


End of content

No more pages to load