Skip to main content

Watches And Wonders 2021: A. Lange & Söhne

Ấn tượng đầu tiên về những điều mới lạ nhất từ ​​A. Lange & Söhne.

Luôn được đo lường bằng các dịch vụ mới đủ để kích thích sự mua sắm của các tay sưu tầm đồng hồ, A. Lange & Söhne mang đến những biến đổi về trọng lượng đồng hồ cho năm 2021, đồng thời bổ sung một thành viên mới được chờ đợi từ lâu vào gia đình Little Lange 1.

Thu hút sự chú ý của thương hiệu Đức trong năm nay là Lange 1 Perpetual Calendar. Đồng hồ đeo tay đầu tiên của Lange có ngày vượt trội chỉ có lịch vạn niên kể từ năm 2001 của Langematik Perpetual, Lange 1 Perpetual Calendar mới tham gia vào một loạt các biến thể lừng lẫy của Lange 1, tạo nên cả thiết kế không thể bắt chước và độ sáng của cơ học. Ngoài ra, vì Lange 1 trước đó với lịch vạn niên đi kèm với các bộ phận phức tạp khác như tourbillons và đồng hồ bấm giờ, bộ phận phức tạp số ít của mẫu mới nhất sẽ đáp ứng mong muốn của những người hâm mộ khao khát một lịch vạn niên không rườm rà.

A. Lange & Söhne Lange 1 Perpetual Calendar in pink gold

A. Lange & Söhne Lange 1 Perpetual Calendar phiên bản vàng hồng

Các màn hình lịch vạn niên được sử dụng trên các phiên bản trước đó như Lange 1 Tourbillon Perpetual Calendar lại được sử dụng để tạo hiệu ứng tốt ở đây. Chỉ báo tháng xung quanh mặt bích quay số, hiển thị chức năng retrograde ngày , cửa sổ năm nhuận ở vị trí sáu giờ, pha tuần trăng tích hợp vào mặt số phụ giây nhỏ và outsized day đặc trưng của thương hiệu được hoàn thiện tốt trong thiết kế Lange 1 mang tính biểu tượng, đồng thời cung cấp tất cả thông tin thích hợp ở dạng đọc rõ ràng và ngắn gọn.

A. Lange & Söhne Lange 1 Perpetual Calendar in white gold

A. Lange & Söhne Lange 1 Perpetual Calendar phiên bản vàng trắng

 

Điều khiển Lange 1 Perpetual Calendar là bộ máy tự động Calibre L021.3 với rôto bằng vàng 21K và khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ. Trong khi đó, cơ chế lịch vạn niên, được lập trình chính xác cho đến năm 2100 (mặc dù màn hình có thể được điều chỉnh thông qua bộ chỉnh sửa), có kiến ​​trúc chuyển động đã được cấp bằng sáng chế tích hợp sự phức tạp với màn hình lệch tâm của Lange 1. Đồng hồ có hai biến thể thời trang chắc chắn sẽ nâng tầm cuộc chơi trên cổ tay của bạn: vàng hồng với mặt số màu xám và phiên bản giới hạn 150 chiếc bằng vàng trắng với mặt số màu hồng.

A. Lange & Söhne Triple Split in pink goldA. Lange & Söhne Triple Split in pink gold

Chiếc đồng hồ kỹ thuật nặng ký thứ hai của Lange trong năm là một biến thể mới của Triple Split được giới thiệu vào năm 2018. Là một chiếc đồng hồ bấm giờ trên steroid, Triple Split là chiếc đồng hồ đeo tay cơ học đầu tiên trên thế giới cho phép bạn đo thời gian chia nhỏ đến 12 giờ. Được cung cấp sức mạnh bởi bộ máy lên dây cót bằng tay đáng kinh ngạc Calibre L132.1 với 567 bộ phận, triple slipt là một trong những sáng tạo kỹ thuật nhất của Lange. Năm nay, chiếc đồng hồ này được bán với  phiên bản giới hạn 100 chiếc bằng vàng hồng với mặt số màu xanh hoàng gia, một lựa chọn hoàn toàn hào nhoáng so với phiên bản gốc bằng vàng trắng và mặt số xám.

A. Lange & Söhne Little Lange 1 Moon Phase in white gold

Cuối cùng, Little Lange 1 xuất hiện hiếm hoi với phiên bản Little Lange 1 Moon Phase mới. Đồng hồ mặt trăng lên dây cót bằng tay tinh xảo không cần điều chỉnh trong 122,6 năm, đồng hồ vàng trắng có mặt số mới quyến rũ với màu xanh dương nửa đêm, được phủ một lớp vàng lấp lánh với ánh kim tinh tế nhất. Đó là sự chuyển đổi của bầu trời đầy sao trên một chiếc đồng hồ phù hợp với Little Lange 1 Moon Phase - và quân đoàn của những người hâm mộ Lange - một cách hoàn hảo.

A Lange & Söhne


End of content

No more pages to load