Skip to main content

Watches And Wonders 2021: Đồng hồ thể thao

Đồng hồ thể thao nổi bật với các đặc điểm và phong cách riêng biệt.

 

ROLEX Explorer II

Rolex Explorer II

Một trong hai mẫu Explorer mới ra mắt trong năm nay, Explore II có một số chỉnh sửa nhỏ - nhưng vẫn đáng kể -. Được giới thiệu vào năm 1971, Explorer II được phân biệt bởi khung bezel 24 giờ và một kim mũi tên bổ sung chỉ đến múi giờ thứ hai và cũng đóng vai trò là chỉ báo ngày / đêm.

Vỏ và vấu 42mm của Explorer II đã được thiết kế lại để có hình dáng hài hòa hơn và vừa vặn thoải mái cho cổ tay, đồng thời các kim và điểm đánh dấu của nó giờ đây được trang bị màn hình Chromalight mới được tối ưu hóa, phát sáng màu xanh lam rạng rỡ hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Với việc mở rộng Chromalight trên tay, “hiệu ứng bóng ma” của phiên bản trước đã bị loại bỏ. Bên trong đồng hồ cũng là một bộ máy mới, Calibre 3285, ra mắt vào năm 2018, hứa hẹn cải thiện khả năng chống sốc và chống từ tính.

 


PATEK PHILIPPE Ref. 5711/1A-014

Patek Philippe Ref. 5711/1A-014
Còn điều gì để nói về Nautilus này mà chưa được nói đến trên các diễn đàn đồng hồ và trang người hâm mộ trên khắp thế giới? Với thông báo rằng thép không gỉ Ref. 5711 / 1A sẽ bị ngừng sản xuất sau năm nay, khi sự ra đời của Ref mới. 5711 / 1A-014 chắc chắn là một bất ngờ thú vị.

Thể hiện lớp hoàn thiện rực rỡ ánh nắng mặt trời, Nautilus có mặt số màu xanh ô liu hoàn toàn mới chưa từng tồn tại trong bộ sưu tập và đang rất thịnh hành trong năm nay. Kim đồng hồ và các bộ cọc số bằng vàng trắng được phủ đầy lume để có thể đọc được vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, trong khi vỏ đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu 120m. Cung cấp sức mạnh cho đồng hồ là bộ máy Calibre 26-330 S C tự lên dây cót với cơ chế bấm giây, bánh xe cân bằng Gyromax và lò xo cân bằng Spiromax cho độ chính xác và hiệu quả cao hơn.


TAG HEUER Aquaracer Professional 300 Tribute to Ref. 844

TAG Heuer Aquaracer Professional 300 Tribute to Ref. 844
Phong cách retro không có gì mới nhưng TAG Heuer đã hoàn thành xuất sắc điều này. Được đặt trong một lớp vỏ titan lớp 5, để tôn vinh Ref. 844 bày tỏ lòng kính trọng đối với mô hình lặn Heuer ban đầu từ năm 1978 với các tham chiếu thiết kế của nó. Từ thang đo 24 giờ màu đỏ đến lume cổ điển trên kim và chỉ số, chiếc đồng hồ giữ cho tinh thần OG rất sống động, ngay đến dây đeo cao su đục lỗ màu đen, cho phép nước đi qua nhanh chóng.

This year, the date window gets relocated from three o’clock to six o’clock for a more symmetrical dial layout. There is also a new date magnifier—applied throughout the new Aquaracer collection—which is engraved below the crystal. This means the surface of the crystal is flat, with nothing protruding. Limted to 844 pieces.

Năm nay, cửa sổ ngày được chuyển từ 3 giờ lên 6 giờ để có bố cục mặt số đối xứng hơn. Ngoài ra còn có một kính lúp ngày mới — được áp dụng trong bộ sưu tập Aquaracer mới — được khắc bên dưới pha lê. Điều này có nghĩa là bề mặt của tinh thể phẳng, không có gì nhô ra. Đồng hồ được bán với sô lượng giới hạn ở 844 chiếc.

TUDOR Black Bay Fifty-Eight 18K

Tudor Black Bay Fifty-Eight 18K
Lần đầu tiên trong lịch sử của mình, Tudor giới thiệu một chiếc đồng hồ bằng kim loại quý — trong trường hợp này là vàng vàng 18K. Vỏ 39mm có lớp hoàn thiện satin mờ và một mặt sau mở (lần đầu tiên trong bộ sưu tập Black Bay), trưng bày bộ máy Calibre MT5400 , một bộ máy được chứng nhận COSC với dây tóc silicon và khả năng dự trữ năng lượng trong 70 giờ.

Để phù hợp với màu sắc, Black Bay Fifty-Eight 18K có mặt số ‘vàng xanh’ mờ với các mốc giờ được áp dụng bằng vàng 18K. Đi kèm với đồng hồ là hai dây đeo — một dây đeo bằng da cá sấu màu nâu sẫm và một dây đeo khác màu xanh lá cây Jacquard với dây đeo bằng vàng, do công ty Julien Faure 150 tuổi chế tạo.


End of content

No more pages to load