Skip to main content

Vacheron Constantin Watches And Wonders 2024

Vacheron Constantin Watches-cover

Grand Maison làm mới các bộ sưu tập cốt lõi của mình với màu sắc mới, kích thước vỏ và thậm chí cả dây đeo có hương thơm.

Tại Đồng hồ và Kỳ quan, Vacheron Constantin tuyên bố rằng họ sẽ tổ chức một cuộc triển lãm du lịch vòng quanh thế giới để minh họa “thuyết thuật giả kim tinh tế biến việc chế tạo đồng hồ cơ thành đồ vật nghệ thuật”. Tiêu đề của triển lãm, Từ Hình học đến Nghệ thuật, cũng là chủ đề của năm 2024, với những sản phẩm mới được trưng bày tại hội chợ đồng hồ phản ánh tiền đề này.

Ở nước ngoài với mặt số màu xanh Sunburst

Mặc dù Vacheron Constantin là Nhà sản xuất lâu đời nhất trên thế giới với lịch sử chế tạo đồng hồ không bị gián đoạn, nhưng nó vẫn khiến chúng ta ngạc nhiên từ năm này qua năm khác. Đối với những người mới bắt đầu, mặc dù trước đây chúng tôi đã lưu ý rằng màu xanh lá cây dường như là màu sắc chủ đạo trong chế tạo đồng hồ, nhưng chúng tôi chưa bao giờ mong đợi được thấy nó xuất hiện trong bộ sưu tập Oversea, vốn tuân thủ nghiêm ngặt các mã màu đen, bạc, hồng be và biểu tượng. màu xanh da trời. Cho đến bây giờ, đó là. Bốn mẫu đều thể hiện màu sắc xanh tươi mới này, gợi lên những khu rừng tươi tốt và được kết hợp một cách nghệ thuật với vỏ bằng vàng hồng. Trong số đó có các mẫu tham chiếu 35mm được đính đá quý và 41mm có hiển thị ngày, cũng như đồng hồ bấm giờ 42,5mm và đồng hồ bấm giờ kép 41mm. Tất cả đều được trang bị nhiều bộ máy tự lên dây và sẽ được cung cấp ba tùy chọn dây đeo có thể thay thế: một bằng da bê màu xanh lá cây, một bằng cao su màu xanh lá cây và tất nhiên là dây đeo bằng vàng hồng.

Ngày lên dây thủ công và pha mặt trăng ngược dòng Patrimony

Có lẽ là sự thể hiện thuần khiết nhất trong chủ đề thường niên của Vacheron Constantin, Patrimony đã thu hút những người yêu thích đồng hồ với những đường nét thanh thoát và tính thẩm mỹ hoàn hảo kể từ năm 2004. Lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ tối giản của những năm 1950 và kỷ niệm 20 năm thành lập vào năm nay, bộ sưu tập dường như không thay đổi, nhưng nó vẫn đã được điều chỉnh một chút. Có sẵn với kích thước vỏ 39mm mới, mẫu hai kim cổ điển bằng vàng hồng hoặc trắng hiện có nắp lưng kín che giấu bộ máy Calibre 1440 lên dây thủ công, cho phép cá nhân hóa thông qua khắc. Màu mặt số tông màu bạc cổ điển sunburst cũng là điểm mới trong bộ sưu tập, xuất hiện trên Moon Phase Retrograde Date bằng vàng trắng 42mm, củng cố thêm sức hấp dẫn cổ điển của nó. Loại thứ hai được cung cấp năng lượng bởi bộ máy Calibre 2460 R31L tự lên dây cót nội bộ với chỉ báo tuần trăng chính xác đến 122 năm.

Bộ sưu tập Chronograph Traditionnelle Tourbillon Chronograph Excellence Platine

Được ca ngợi kể từ khi ra mắt vào năm 2020, Traditionnelle Tourbillon Chronograph được đưa vào Bộ sưu tập Excellence Platine độc ​​quyền với tham chiếu bạch kim 950 42,5 mm giới hạn ở 50 chiếc. Một chiếc đồng hồ tuyệt vời dành cho nhiều người, nhờ sự kết hợp của hai chức năng cao cấp, đồng hồ có bố cục mặt số độc đáo đến không ngờ, làm nổi bật tourbillion lớn ở vị trí 12 giờ cùng với bộ đếm đồng hồ bấm giờ 45 phút và chỉ báo dự trữ năng lượng. Calibre 3200 lên dây thủ công, được phát triển để đánh dấu kỷ niệm 260 năm thành lập thương hiệu vào năm 2015, vẫn là một tác phẩm nghệ thuật đồng hồ đáng chiêm ngưỡng, với đầy đủ các chi tiết trang trí và độ hoàn thiện chế tác đồng hồ cao cấp được hiển thị đầy đủ thông qua mặt sau bằng pha lê sapphire.

Égérie – Những nếp gấp của thời gian và tuần trăng

Không hiếm khi chúng ta bắt gặp những chiếc đồng hồ kết hợp giữa haute horlogerie và haute couture, chứ đừng nói đến một chiếc đồng hồ có sự pha trộn giữa haute parfumerie. Mặc dù chỉ là một chiếc đồng hồ ý tưởng, Égérie – The Pleats of Time đã làm được điều đó khi nhà thiết kế thời trang Yiqing Yin đến từ Paris trang trí chiếc đồng hồ vàng hồng 37mm đính kim cương, mặt số xà cừ có họa tiết nếp gấp màu hoa cà và một mặt thêu. dây đeo được khảm bằng các mảnh ngọc trai. Được gói gọn trong dây đeo là những viên nang nano chứa hương thơm nguyên bản của chuyên gia nước hoa người Pháp Dominique Ropion, hương thơm này sẽ được giải phóng ngẫu nhiên khi có chuyển động của cổ tay. Mặc dù The Pleats of Time là phiên bản chỉ xuất hiện một lần, nhưng ít nhất là ở thời điểm hiện tại, Yin cũng đã phát triển Égérie Moon Phase với Grand Maison, với số lượng giới hạn 100 chiếc và được trang bị bộ máy Calibre 1088 L tự lên dây cót nội bộ.


End of content

No more pages to load