Skip to main content

Vacheron Constantin Traditionnelle Complete Calendar Openface

Một cuộc trình diễn của Vacheron Constantin savoir faire trong các biến thể lịch.

Vacheron Constantin Traditionnelle Complete Calendar ‘Openface’

Tiếp theo là Traditionnelle Complete Calendar, một chiếc đồng hồ lịch có cấu tạo tinh xảo trước đây được làm bằng vàng hồng, vàng trắng và bạch kim, tùy chọn 'Openface' mới mang đến vẻ đẹp rực rỡ một số khía bằng cách tiết lộ hoạt động bên trong của đồng hồ và khi làm như vậy, nâng cao một cách thích hợp 'giao diện kỹ thuật' của tác phẩm tuyệt đẹp này.

Vacheron Constantin Traditionnelle Complete Calendar ‘Openface’

 

Chiếm vị trí trung gian giữa các kiểu ngày và giờ cơ bản và lịch vạn niên phức tạp hơn về mặt kỹ thuật, Lịch hoàn chỉnh Traditionnelle hiển thị ba phần thông tin lịch quan trọng - ngày, tháng và tháng - cùng với một tuần trăng yêu cầu một lần chỉnh sửa sau mỗi 122 năm, do đó bộ mô tả 'lịch hoàn chỉnh' của nó.

Trong khi 'Openface' của Traditionnelle Complete Calendar không phải là một màn trình diễn rực rỡ về năng lực kỹ thuật của Vacheron Constantin trong các biến chứng lịch - so với lịch hàng năm hoặc lịch vạn niên (lịch hoàn chỉnh cần được điều chỉnh vào cuối bất kỳ tháng nào có chưa đầy 31 ngày), độ tinh xảo cơ học được xếp hạng Geneva Hallmark của đồng hồ đã đi một chặng đường dài để thể hiện tinh thần đồng hồ của thương hiệu.

Vacheron Constantin Traditionnelle Complete Calendar ‘Openface’

Được đặt trong bộ vỏ tròn cổ điển 41mm, đồng hồ đi kèm với mặt sau mở gấp mép hiển thị bộ máy tự động Calibre 2460 QCL / 2 với giây bấm giờ và dự trữ năng lượng trong 40 giờ, một phiên bản cải tiến của bộ máy Calibre 2450, máy tự động in-house của Vacheron Constantin. Nổi bật với các tấm và cầu màu xám anthracite, đồng thời được trang trí lộng lẫy với những cây cầu vát tròn và sọc Geneva, Traditionnelle Complete Calendar ‘Openface’ quyến rũ từ cả mặt trước và mặt sau - như tất cả những chiếc đồng hồ Vacheron Constantin đều nên làm.

Vacheron Constantin Traditionnelle Complete Calendar ‘Openface’

Có sẵn bằng vàng hồng 18K và vàng trắng, Traditionnelle Complete Calendar ‘Openface’ làm nên thương hiệu của mặt số sapphire được chế tác hở để lộ chuyển động của nó bên trong. Mặc dù đây là kiểu dáng đương đại hơn hẳn so với các mẫu trước đó, nhưng các biến thể mới vẫn tiếp tục thể hiện nét hấp dẫn trang nghiêm của bộ sưu tập.

Vacheron Constantin


End of content

No more pages to load