Skip to main content

Vacheron Constantin ra mắt mẫu đồng hồ Kỳ Lân Traditionelle Tourbillon ‘Qilin’

Sự thịnh vượng nằm trên cổ tay.

Vacheron Constantin Traditionelle Tourbillon ‘Qilin’

 

Sự thật hiển nhiên rằng tất cả chúng ta đều cần một khối tài sản lớn ngay bây giờ. Và nếu bạn là một người đam mê đồng hồ và may mắn về mặt tài chính, bạn sẽ càng may mắn hơn và bắt đầu nỗ lực để trở thành một trong 18 người sành sỏi về đồng hồ để có được sự may mắn với tác phẩm bùa chú này từ Vacheron Constantin.

Được điêu khắc đầy tỉ mỉ với tính biểu tượng, nghệ thuật thủ công và thủ công cơ khí, Traditionelle Tourbillon ‘Qilin’ được lấy cảm hứng từ thần thoại và tín ngưỡng Trung Quốc . Và siêu phẩm này không ngại phô trương ảnh hưởng của nó. Trên mặt số là hai con kỳ lân, những sinh vật thần thoại được yêu thích trông giống như sự kết hợp giữa rồng, sư tử và nai. Đây là linh vật gắn liền với một loạt các điềm lành, bao gồm sự thịnh vượng, may mắn, thành công và trường thọ. Được chế tác bằng vàng và đặt trên mặt số guilloché màu đen, hai chu kỳ lân thường được mô tả như một cặp đực và cái - được khắc bằng kỹ thuật ramolayé nơi các thợ thủ công điêu khắc kim loại bằng cách kết hợp cắt, cạo và làm mềm vàng để có được hình ảnh ba chiều. Công việc này rõ ràng là gian khổ, vì các nghệ nhân phải làm việc trên một bề mặt chỉ dày 0,4mm.

 

Vacheron Constantin Traditionelle Tourbillon ‘Qilin’

Để làm nổi bật các họa tiết Trung Quốc, mặt số vàng hồng 42mm được trang trí bằng các đường khắc trên gờ, vấu và các mặt, có các họa tiết ‘đám mây may mắn’ mà người ta thường tìm thấy trên các đồ tạo tác Trung Quốc lấy cảm hứng từ xa xưa. Trên thực tế, thật đáng kinh ngạc khi thấy các nghệ nhân và thợ thủ công ở Thụy Sĩ đã có được những nét phức tạp và sắc thái của các họa tiết truyền thống của Trung Quốc. Điều này đòi hỏi sự dày công nghiên cứu và kỹ thuật cao. Bên cạnh điểm nhấn về mặt thẩm mỹ, đồ trang trí còn được bổ sung thêm các chi tiết quan trọng khác. Chẳng hạn như mô tả móng của của hai con lân lần lượt nằm trên quả địa cầu để tượng trưng cho uy quyền và trên đỉnh một thỏi để tượng trưng cho vận may.

Vacheron Constantin Traditionelle Tourbillon ‘Qilin’

Vacheron Constantin Traditionelle Tourbillon ‘Qilin’ không hề nao xu nịnh các nhà sưu tập Trung Quốc, chiếc đồng hồ này đập bằng trái tim Thụy Sĩ. Bên trong, bộ máy Calibre 2260 lên dây cót bằng tay, một động cơ ngoạn mục với tourbillon ở sáu giờ và chỉ báo dự trữ năng lượng vòng cung 280 độ ở 12 giờ.

Vacheron Constantin Traditionelle Tourbillon ‘Qilin’

Bộ máy ng cấp năng lượng dự trữ lên đến 14 giờ với tốc độ đều đặn tối ưu. Và, phù hợp với một chiếc đồng hồ có tầm vóc như vậy, Traditionelle Tourbillon 'Qilin' đi kèm với chứng nhận Geneva Hallmark, một chứng nhận kiểm soát chất lượng rất nghiêm ngặt và được đánh giá cao dành cho những chiếc đồng hồ do Geneva sản xuất thể hiện mức độ hoàn thiện và hiệu suất cao nhất cả bên trong và ngoài.

Vacheron Constantin Traditionelle Tourbillon ‘Qilin’

Với số lượng giới hạn 18 chiếc, Vacheron Constantin Traditionelle Tourbillon ‘Qilin’ có thể chứng tỏ là lá bùa hộ mệnh cuối cùng cho vận may.

 

Vacheron Constantin Traditionelle Tourbillon ‘Qilin’

Vacheron Constantin


End of content

No more pages to load