Skip to main content

Vacheron Constantin Overseas Chronograph Với Mặt Số ‘Gấu Trúc’

Vacheron Constantin mang đến cho thiết kế đồng hồ bấm giờ cổ điển một nét mới hiện đại.

Đồng hồ Chronograph ở nước ngoài đã là một phần trong bộ sưu tập của Vacheron Constantin trong hơn 24 năm và đã trải qua nhiều vòng phát triển. Sự thay đổi đáng kể nhất là vào năm 2016 khi nhà sản xuất đồng hồ đại tu toàn bộ bộ sưu tập với thiết kế hợp lý hơn. Nhiều thay đổi tuy nhỏ nhưng đã tạo ra sự khác biệt lớn trong diện mạo và cảm nhận của bộ sưu tập. Một ví dụ là thiết kế gờ lấy cảm hứng từ vành, hiện được mở rộng để phù hợp với phần giữa của vỏ.

Hai năm sau, Vacheron Constantin giới thiệu mặt số mới cho Overseas Chronograph theo định dạng thường được gọi là 'gấu trúc đảo ngược', với mặt số màu đen và mặt số màu trắng. Breitling là một trong những thương hiệu đầu tiên sử dụng thiết kế này vào năm 1957 trên chiếc Superocean của mình.

Cùng với 'gấu trúc đảo ngược', còn có mặt số 'gấu trúc' đã được phổ biến bởi Rolex, TAG Heuer và diễn viên kiêm tay đua xuất sắc Steve McQueen. Mặt số 'Gấu trúc' nổi bật với màn hình màu trắng hoặc bạc với mặt số phụ màu đen và nhắc nhở chúng ta về chú gấu đáng yêu mà chúng được đặt tên. Giống như mặt đối lập, mặt số 'gấu trúc' mang đến sự khác biệt rõ ràng giữa các bộ đếm và mặt số chính. Nó cũng là một cái nhìn khác biệt trên cổ tay cho những người có ý thức về phong cách. Kiểu dáng đơn sắc, hai tông màu thanh lịch và nổi bật.

Đồng hồ bấm giờ Vacheron Constantin ‘Panda’

Giờ đây, Vacheron Constantin đang tạo ra chiếc Overseas Chronograph mặt số 'gấu trúc' của riêng mình với vỏ thép không gỉ 42,5 mm. Trên mặt số chải tông màu bạc với lớp hoàn thiện tia nắng mặt trời là ba bộ đếm màu đen mờ với bề mặt bắt ốc. Một rãnh đồng hồ bấm giờ màu đen bao quanh mặt số với một rãnh phút màu trắng nằm dưới các chỉ số thanh được áp dụng. Các vạch chỉ giờ và kim được phủ Super-LumiNova, phát sáng màu xanh lam trong bóng tối.

Các bộ đếm ở vị trí 3, 6 và 9 giờ cho biết bộ tổng thời gian 30 phút và 12 giờ cho đồng hồ bấm giờ và màn hình hiển thị giây nhỏ đang chạy tương ứng. Bộ đếm thời gian được đánh dấu bằng các chữ số Ả Rập và một màn hình hiển thị ngày nhỏ được đặt giữa các chỉ số 4 và 5 giờ. Viền sáu cạnh vốn là biểu tượng của Overseas được đánh bóng như gương và tương phản với màn hình mờ và chải. Trên vỏ và dây đeo, các bề mặt phẳng được chải bóng, trong khi các bề mặt góc cạnh được đánh bóng như gương. Núm vặn và đẩy cũng được hoàn thiện như gương.

Đồng hồ được vận hành bởi bộ máy Calibre 5200 của thương hiệu. Đó là đồng hồ bấm giờ tự lên dây với bộ ly hợp thẳng đứng và bộ điều khiển bánh xe cột, có thể nhìn thấy rõ qua một đường cắt trên tấm chính. Bánh xe cột cũng mang họa tiết chữ thập tiếng Malta của thương hiệu. Nó được hoàn thiện đẹp mắt với các sọc Geneva trên tấm chính, đường viền ở mặt dưới của các cầu và gương đánh bóng trên các vít và bánh xe cột. Rôto bằng vàng 22K được làm khung xương một phần và có các bề mặt được phun hạt và phun cát. Là một bộ máy hoạt động có độ tin cậy cao đối với thương hiệu, bộ chuyển động này có hai hộp cót cung cấp khả năng dự trữ năng lượng lên đến 52 giờ, dư dả để kéo dài đến cuối tuần.

Vacheron Constantin Overseas Chronograph đi kèm với thiết kế dây đeo và vấu tích hợp lấy cảm hứng từ chữ thập Maltese. Các vấu được trang bị bộ điều chỉnh thay đổi dễ dàng cho phép bạn chuyển đổi giữa hai dây đai được cung cấp khác bằng da bê màu đen hoặc cao su. Chiếc đồng hồ này sẽ phù hợp với mọi trang phục cho mọi người và kích thước của nó sẽ dễ dàng phù hợp với hầu hết các loại cổ tay. Nó có sẵn để mua tại các cửa hàng Vacheron Constantin hoặc trực tuyến. Đi đến cửa hàng gần nhất để khám phá chiếc đồng hồ này.   


End of content

No more pages to load