Skip to main content

Vacheron Constantin đối tác của Bảo tàng Met

Chương trình Masterpiece on Your Wrist  của Vacheron Constanti vươn xa Đại Tây Dương để tìm kiếm đối tác mới.

Kể từ năm 2019, chương trình Masterpiece on Your Wrist của Vacheron Constantin đã cho phép các nhà sưu tập phát triển một chiếc đồng hồ đặt riêng độc đáo với lớp men biểu hiện của một kiệt tác từ bảo tàng. Trong một sự hợp tác mang tính bước ngoặt kết hợp nghệ thuật chế tác đồng hồ cao cấp với mỹ thuật, Vacheron Constantin sẽ bổ sung Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan của New York vào chương trình. Giờ đây, khách hàng có thể chọn các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng từ bộ sưu tập khổng lồ của The Met, từ tác phẩm kinh điển đến nghệ thuật hiện đại, để biến thành mặt số đồng hồ tráng men.

Chương trình Kiệt tác trên cổ tay của bạn sử dụng các kỹ thuật như vẽ men thu nhỏ và tráng men grisaille để biến những tác phẩm nghệ thuật mang tính biểu tượng này thành hiện thực. Với mỗi chiếc đồng hồ, người thợ tráng men bậc thầy sẽ quyết định phong cách tráng men nào là lý tưởng để thể hiện một tác phẩm nghệ thuật. Ví dụ, kỹ thuật tráng men grisaille, có những điểm tương đồng với phong cách vẽ tranh tương phản chiaroscuro, rất tuyệt vời để tái tạo các tác phẩm kiệt tác như Diana của Augustus Saint-Gaudens.

Điều làm nên sự khác biệt của chương trình Kiệt tác trên cổ tay bạn là khía cạnh trải nghiệm của mỗi khoản hoa hồng. Là một phần của trải nghiệm riêng biệt, khách hàng được đặc quyền tham gia một chuyến tham quan riêng đến The Met, do những người phụ trách của nó dẫn đầu, để hướng dẫn họ lựa chọn một tác phẩm nghệ thuật làm cơ sở cho chiếc đồng hồ và xác định cách thể hiện nó. Trải nghiệm phong phú này được bổ sung bằng chuyến thăm nhà máy của Vacheron Constantin ở Geneva để gặp gỡ các nghệ nhân và thợ tráng men bậc thầy, những người sẽ thực hiện kiệt tác của họ. Những chiếc đồng hồ này đi kèm với giấy chứng nhận tính xác thực từ cả bảo tàng và thợ làm đồng hồ.

Khi nói đến các cỡ máy phù hợp cho dự án này, điều cần cân nhắc chính là đặc tính của mặt số. Ba bộ máy có sẵn đại diện cho cả sự đơn giản thanh lịch và sự xuất sắc về mặt kỹ thuật mà Vacheron Constantin được biết đến. Loại phức tạp nhất chắc chắn là chiếc 2755 TMR lên dây thủ công, có tính năng điểm chuông theo phút, mức dự trữ năng lượng và tourbillon. Tùy chọn thứ hai là bộ điểm chuông siêu mỏng Calibre 1731 của Vacheron Constantin. Cuối cùng, đối với những người thích sự tiện lợi của bộ chuyển động tự động, 2460 SC chỉ hiển thị thời gian có sẵn, được phân biệt bằng rôto cuộn dây bằng vàng hồng 22 cara được khắc chữ The Met's. mặt tiền.

Kiệt tác trên cổ tay bạn là cầu nối giữa vẻ đẹp nghệ thuật vượt thời gian và độ chính xác của chế tạo đồng hồ, một minh chứng cho sự sáng tạo và khéo léo của con người. Nó mời gọi các nhà sưu tập cũng như những người đam mê nghệ thuật đeo một tác phẩm lịch sử văn hóa và nghệ thuật. Sự hợp tác này sẽ hỗ trợ thêm cho sự tham gia liên tục của cộng đồng nghệ thuật của The Met với các chương trình khác đang được triển khai như chương trình nghệ sĩ lưu trú và các chương trình giáo dục khác. Bắt đầu duyệt danh mục trực tuyến của Met để quyết định kiệt tác nào sẽ lý tưởng cho bạn ngay hôm nay.


End of content

No more pages to load