Skip to main content

Urwerk UR-100V ‘Full Black Titanium Jacket’

Một thành quả của máy đếm thời gian lấy cảm hứng từ thiên văn học với vòng đeo tay tích hợp.

Niềm đam mê đối với những chiếc đồng hồ sang trọng có vòng đeo tay tích hợp dường như đã bắt kịp và thực sự bắt kịp với Urwerk. Năm ngoái, thương hiệu độc lập tiên phong quyết liệt đã đề cập đến những lời kêu gọi dành cho thị trường đồng hồ này với chiếc UR-100V ‘Full Titanium Jacket’ và không lãng phí thời gian khi tiếp tục chiếc UR-100V ‘Full Black Titanium Jacket’ năm nay.

Urwerk UR-100V ‘Full Black Titanium Jacket’

Một thương hiệu có khả năng thổi bùng tâm trí của chúng ta khi họ thách thức chúng ta bằng những cách mới và mới lạ để hiển thị thời gian, Urwerk nổi tiếng với những chiếc đồng hồ mang phong cách khoa học viễn tưởng có hệ thống hiển thị vệ tinh quay độc đáo sử dụng mọi thứ từ hình khối xoay và bàn tay kính thiên văn để hiển thị thời gian. Tuy nhiên, thường xuyên hơn không, những chiếc áo khoác đồng hồ mang phong cách tương lai này được bổ sung bởi dây da hoặc dây vải. Bây giờ chúng ta đã thấy UR-100V kết hợp với vòng tay kim loại, có vẻ như tò mò rằng dây da cổ điển hoặc dây vải thông thường thường là lựa chọn ưa thích trên các mẫu Urwerk trước đó, do vòng đeo tay kim loại xuất hiện một cách phong cách hơn đồng bộ với thẩm mỹ thời đại không gian của thương hiệu.

“Từ những bản phác thảo đầu tiên của tôi cho Urwerk cho đến ngày nay, tôi đã luôn hình dung và thiết kế những sáng tạo của mình trên một chiếc vòng tay kim loại. Martin Frei, người đồng sáng lập và thiết kế trưởng của thương hiệu, giải thích.

Urwerk UR-100V ‘Full Black Titanium Jacket’

Nếu vậy, các mẫu UR-100V có vòng đeo tay tích hợp chắc chắn đã thể hiện rất tốt tầm nhìn ban đầu của Frei. UR-100V ‘Full Titanium Jacket’ từ năm 2021 được bao bọc trong toàn bộ màu xám với vỏ và vòng đeo tay được phun cát. UR-100V ‘Full Black Titanium Jacket’ mới là người anh em xấu tính hơn của nó, cũng tỏa ra sự sang trọng đơn sắc, nhưng lần này, như tên gọi của nó, với một màu sắc lạnh lùng và bí ẩn.

Giống như trước đây, vỏ và vòng đeo tay trên mẫu mới được làm bằng titan. Ở đây, chúng được xử lý bằng DLC ​​đen. Được bổ sung bởi một mặt số có màu sắc tương tự với các điểm đánh dấu màu trắng và các điểm nhấn màu xanh lá cây neon, UR-100V ‘Full Black Titanium Jacket’ rất Urwerk - một biểu hiện thẳng thắn và không nao núng về cách tiếp cận tối tân của hãng đối với chế tác đồng hồ đương đại.

Urwerk UR-100V ‘Full Black Titanium Jacket’

Thật vậy, dòng UR-100 được giới thiệu vào năm 2019 là một điều quá xa vời về mặt khái niệm và kỹ thuật. Là một chiếc đồng hồ có thể “đo cả thời gian và không gian”, UR-100 tự hào có hệ thống băng chuyền hiển thị giờ, cùng với ba kim mũi tên ở cuối mặt số. Ba kim mũi tên xoay và thay phiên nhau để đánh dấu phút, quãng đường đi quanh xích đạo trong 20 phút (vòng quay của Trái đất) và quãng đường Trái đất đi quanh Mặt trời trong 20 phút (vòng quay của trái đất). Một vòng cung kim loại trên nửa trên của đồng hồ mang các dấu hiệu ở bên trái và bên phải để biểu thị khoảng cách quay và vòng quay tương ứng.

Đồng thời, UR-100 được người hâm mộ ca ngợi là một trong những sáng tạo trang nhã và có thể đeo được của Urwerk. Khái niệm này được lặp lại trong suốt UR-100V ‘Áo khoác titan đen toàn bộ’ với vòng đeo tay bằng hợp kim nhẹ và dẻo dai của nó.

Urwerk UR-100V ‘Full Black Titanium Jacket’

“Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra chiếc đồng hồ thoải mái nhất để đeo”, Felix Baumgartner, người đồng sáng lập và là nhà sản xuất đồng hồ bậc thầy của Urwerk cho biết. “UR-100V 'Full Black Titanium Jacket' là một chiếc đồng hồ hoàn hảo. và cực kỳ mềm mại trên da. Đó là một chiếc vòng tay đồng nghĩa với niềm vui. "


End of content

No more pages to load